อากาศร้อนๆแบบนี้คงจะไม่มีอะไรสุขใจดีไปกว่าการได้นอนแช่น้ำเย็นๆ พร้อมชมวิวสวยๆ แล้วล่ะค่ะโดยคราวนี้ AirAsiaGo Thailand ขอรวบรวม 10 ที่พักวิวดีที่จังหวัดภูเก็ตหลากหลายราคาตามกำลังทรัพย์ของทุกท่าน พร้อมราคาพิเศษไว้เป็นตัวเลือกให้แฟนๆ ได้เลือกพักผ่อนคลายร้อนกันในช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้กันค่ะ

1.เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต (The Charm Resort Phuket) ลดสูงสุด 50%

รีสอร์ทระดับ 4 ดาว แห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง ตั้งอยู่ริมหาดป่าตอง คุณสามารถเดินไปโรงละคร Sphinx และหาดป่าตอง ได้ใน 15 นาที ส่วนถนนกลางคืนบางลา อยู่ห่างจากโรงแรมไปเพียง 1.3 กม. เท่านั้นค่ะ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 246 ห้อง โดยทุกๆห้องใส่ใจในทุกรายละเอียด มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าสวมภายในห้อง ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ นอกจากนี้ ยังมีWiFi ฟรี และทีวีจอพลาสมาพร้อมช่องดาวเทียมอีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Charm Resort Phuket ได้ทันที

2.สุรินท์ บีช รีสอร์ท (Surin Beach Resort) ลดสูงสุด 60%

โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่สามารถเดินไปยังหาดสุรินทร์ได้แห่งนี้ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักและโรงแรม โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหาร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ2 บาร์/เลานจ์ ทางที่พักยังให้บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และบริการรับจอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีฟิตเนส บาร์ริมสระว่ายน้ำ และดาดฟ้าให้คุณได้ชมวิวสวยๆ ของภูเก็ตอีกด้วยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Surin Beach Resort ได้ทันที

3.บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Bandara Phuket Beach Resort) ลดสูงสุด 50%

รีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาว ใกล้ชายหาดแห่งนี้ ถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยสไตล์แบบธรรมชาติ คุณสามารถนอนอาบแดดบริเวณโรงแรม หรือเลือกผ่อนคลายด้วยทรีตเมนท์สปาของที่นี่ที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบ อาทิ การนวดด้วยหินร้อน การนวดเพื่อคลายความเมื่อยล้าจากการเล่นกีฬา และการนวดสวีดิช หรือเลือกสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆของโรงแรม รวมไปถึงนั่งดื่มชิลๆยามค่ำคืนกับ Bandara Beach Club ได้ค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Bandara Phuket Beach Resort ได้ทันที

4.โรงแรมแคป เซียนน่า (Cape Sienna) ลดสูงสุด 45%

รีสอร์ทหรู ระดับ 4.5 ดาว นี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากภูเก็ตแฟนตาซีประมาณ 5 กม. ห่างจากหาดแหลมสิงห์ และหาดกมลา ประมาณ 2.9 กม. ที่มีห้องให้เลือกหลากหลายราคา ตั้งแต่ราคาเบาๆ ไปจนถึงราคาสุดหรู รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 146 ห้อง ซึ่งใส่ใจในทุกรายละเอียดของการตกแต่ง คุณสามารถสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ พร้อมด้วยบริการสปา  ฟิตเนส  สนามกอล์ฟ ดำน้ำสน็อกเกิล วินด์เซิร์ฟ ปั่นจักรยาน หรือแม้แต่การเรียนโยคะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Cape Sienna ได้ทันที

5.มันทราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช (Mandarava Resort and Spa Karon Beach) ลดสูงสุด 60%

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดกะรน มีห้องพักทั้งหมด 130 ห้อง ซึ่งภายในห้องมีอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวให้คุณได้คลายร้อนอย่างเป็นส่วนตัว หรือหากยังไม่จุใจ โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 3 สระ พร้อมความพิเศษของบาร์ริมสระว่ายน้ำ และยังมีบริการสปาครบวงจรอีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Mandarava Resort and Spa Karon Beach ได้ทันที

6.ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท (Phuket Panwa Beachfront Resort) ลดสูงสุด 37%

รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาวบนชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาดในวิชิต คุณสามารถเลือกพักผ่อนโดยการนอนอาบแดดบนชายหาดหรือผ่อนคลายไปกับทรีตเมนท์ของสปาที่ให้บริการแบบเต็มรูป แบบของ ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท จากนั้นลิ้มลองเมนูอร่อยที่ 2 ห้องอาหารของรีสอร์ทแห่งนี้ได้ ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 224 ห้อง และเป็นห้องเก็บเสียงทั้งหมด เตียงพร้อมฟูกเสริมที่นอน เติมเต็มทุกรายละเอียดของการพักผ่อนด้วยผ้าปูที่นอนฝ้ายอียิปต์ พร้อมตัวเลือกหมอนชนิดต่างๆ ภายในห้องพักมี WiFi ฟรี มีพื้นที่นั่งเล่น ดังนั้นหากคุณไปเที่ยวกับแกงค์เพื่อน ไม่ต้องกังวลเลยว่าเสียงของคุณจะรบกวนกับห้องอื่นๆ ค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Phuket Panwa Beachfront Resort ได้ทันที

7.เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) ลดสูงสุด 45%

รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ริมหาดในกะรน ที่นี่มีห้องพักถึง 262 ห้อง โดยรูปแบบห้องพักมีให้เลือกพักหลากหลายรูปแบบ หลากหลายราคา ภายในพร้อมด้วยสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สวนน้ำ สระน้ำวน ซาวน่า และฟิตเนส ต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีชื่อเสียงด้านทรีทเม้นท์สปา สำหรับ SPA Cenvaree ซึ่งมีห้องทรีทเมนท์ถึง 10 ห้อง พร้อมบริการต่างๆ ได้แก่ คอร์สนวด ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า สครับขัดตัว ทรีทเมนท์ดูแลผิว บริการบำบัด อโรมาเธอราพี บริการทำเล็บมือเล็บเท้า ฯลฯ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Centara Grand Beach Resort Phuket ได้ทันที

8.เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต (The Vijitt Resort Phuket) ลดสูงสุด 62%

รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมหาดในราไวย์ มีห้องพักทั้งหมด 92 ห้อง ทุกห้องมี WiFi และอินเทอร์เน็ตแบบใช้สายให้บริการฟรี ภายในโรงแรมมี 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวกด้านนันทนาการอื่นๆ ได้แก่ ห้องอบไอน้ำ ฟิตเนส และจักรยานฟรี  ในบริเวณใกล้เคียงมีสนามกอล์ฟ มีกระดานโต้คลื่น/บูกี้บอร์ด การเล่นเรือใบ สกีล่องแพ วินด์เซิร์ฟ พายเรือคายัค ฯลฯ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Vijitt Resort Phuket ได้ทันที

9.เดอะ นาคา ภูเก็ต (The Naka Phuket) ลดสูงสุด 43%

วิลล่าสุดหรูระดับ 5 ดาว พร้อมหาดส่วนตัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมหาดในกมลา ห่างจากหาดกะหลิม 4.8 กม. ส่วนหาดป่าตอง และหาดแหลมสิงห์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ที่นี่มีวิลล่ามากถึง 94 หลัง พร้อมอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว คุณสามารถนอนอาบแดด ท้าแดดบนหาดทรายสีขาวส่วนตัวของ เดอะ นาคา ภูเก็ต ต่อด้วยให้รางวัลกับตัวเองด้วยทรีตเมนท์ของสปาที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบ เนื่องจากที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของสปาเป็นอย่างมาก หรือหากคุณอยากจะดำน้ำ ก็สามารถสนุกไปกับการดําน้ำสน็อกเกิลของที่นี่ได้อีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Naka Phuket ได้ทันที

10.ศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket)

หากพูดถึงที่พักวิวสวยของจังหวัดภูเก็ต จะไม่เอ่ยถึงศรีพันวาคงจะไม่ได้ วิลล่าริมชายหาดภูเก็ตสุดหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเนื้อที่อันร่มรื่นขนาด 32 เอเคอร์บนแหลมพันวา พร้อมวิวแบบพาโนรามาของทะเลอันดามัน คุณสามารถล่องเรือไปยัง 8 เกาะในแหลมภูเก็ตได้ภายใน 40 นาที พร้อมชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ตที่อยู่ในระยะเดินถึงได้อีกด้วย สำหรับที่พักของที่นี่มีระเบียง วิวทะเลให้คุณได้เปิดประตูห้องพักออกสู่ระเบียง และมีวิวทะเล ภูเขา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนคลายร้อนกันอย่างชุ่มปอด อีกทั้งยังพร้อมไปด้วยสปาและศูนย์ออกกำลังกาย คุณสามารถพักผ่อนบนชายหาด ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ หรือผ่อนคลายไปกับทรีตเมนท์ต่างๆ และการบริการแบบครบวงจรที่คูล สปา หรือหากคุณเป็นขาแดนซ์ บาบา 88 ผับประจำโรงแรมของที่นี่ จะมีการนำดีเจจากทั่วโลกมาสร้างสีสันให้การปาร์ตี้ยามค่ำคืนของคุณด้วยค่ะ หากครั้งหนึ่งในชีวิตได้ไปสัมผัสวิวสวยๆ บรรยากาศหรูๆ ดีๆ แบบนี้สักครั้งคงจะดีไม่น้อยเลยนะคะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Sri Panwa Phuket ได้ทันที

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ในราคาสุดคุ้ม โรงแรมอื่นๆในภูเก็ต