เข้าสู่เดือนพฤษภาคมแล้ว อุณหภูมิยังคงพุ่งขึ้นสูงแบบหยุดไม่อยู่ นอกจากนอนตากแอร์แล้ว การไปพักผ่อนแช่น้ำ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ทั้งวันทั้งคืนก็ดีไม่น้อยเลยนะคะ และคงจะดีเป็นอย่างยิ่ง หากได้ราคาพิเศษแบบสามารถเอื้อมถึงได้ด้วยใช่มั๊ยคะ เพราะฉะนั้นแล้ว AirAsiaGo มีโรงแรมและที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนในสถานที่ที่มีสระว่ายน้ำสวยๆ  เอาแบบว่าเปิดประตูปุ๊บ ก็กระโดดลงสระน้ำได้ทันทีเลยค่ะ

1. เดอะ ซีเคร็ท การ์เดน หัวหิน (The Sea-Cret Garden Hua Hin) จ.ประจวบคีรีขันธ์ ลดสูงสุด 25%

The-Sea-Cret-Garden-Hua-Hin-01 The-Sea-Cret-Garden-Hua-Hin-02

สถานที่แรกที่เราขอแนะนำ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯนี่เองค่ะ นั่นก็คือ เดอะ ซีเคร็ท การ์เดน หัวหิน  รีสอร์ทระดับ 4 ดาว พร้อม 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดประตูปุ๊บ ก็กระโดดลงสระว่ายน้ำได้ทันที ที่นี่โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ทอดเป็นแนวยาวลัดเลาะไปตามห้องพักตลอดทั้ง 2 ฝั่ง พร้อมการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สีหวาน เรียบหรู ภายในห้องพักมีอ่างจากุซซี่ในห้องน้ำให้คุณได้ผ่อนคลายประดุจอยู่บ้านของตนเอง บนดาดฟ้ามีที่นั่งพักผ่อนยาวค่ำคืน ให้ความรู้สึกที่โรแมนติกเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

เดอะ ซีเคร็ท การ์เดน หัวหิน ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากสวนน้ำแบล็คเมาท์เทน, แบล็กเมาน์เทนกอล์ฟคลับ และมูลนิธิช้างหัสดิน ไม่เกิน 10 กม. ค่ะ ส่วนตลาดโต้รุ่งหัวหิน และสถานีรถไฟหัวหิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. ดังนั้นแล้วเดินทางได้อย่างสะดวกสุดๆ

จองที่พักออนไลน์ The Sea-Cret Garden Hua Hin ได้ทันที

2. แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท (Vann Hua Hin Resort) จ.เพชรบุรี ลดสูงสุด 62%

Vann-Hua-Hin-Resort-01 Vann-Hua-Hin-Resort-02

แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่เพียงแค่เปิดประตูออกมาก็สามารถก้าวเท้าเแช่ลงในสระน้ำได้เลย แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทะเล ห่างจากหาดชะอำประมาณ 4.5 กม. ค่ะ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 11 ห้อง หลากหลายประเภทห้องพักให้คุณเลือกทั้ง Vann Pool Acces, แวนน์ พูล สวีท, Vann Villa Pool Access และ Vann Villa Pool Access ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณด้วย รับรองว่าหากชวนเพื่อนไปปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำในหน้าร้อนจะสนุกสุดๆ อย่างแน่นอนค่ะ

จองที่พักออนไลน์ Vann Hua Hin Resort ได้ทันที

3.สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา (Springfield Village Golf & Spa) จ.เพชรบุรี ลดสูงสุด 50%

Springfield-Village-Golf-&-Spa-01

รีสอร์ทหรูระดับ 4.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สระว่ายน้ำของที่นี่กว้างและสวยงามเป็นอย่างมาก มีทั้งน้ำพุ สไลเดอร์ น้ำตก สระน้ำสำหรับเด็ก หรือหากคุณไม่อยากเล่นน้ำที่สระภายในห้องพักยังมีอ่างจากุซซี่ให้คุณนอนแช่น้ำแบบสบายๆ ได้ด้วยนะคะ แต่หากคุณชอบทำกิจกรรมสันทนาการที่นี่ก็มีสนามกอล์ฟ และกิจกรรมกลางแจ้งคอยให้บริการอีกด้วยค่ะ

จองที่พักออนไลน์ Springfield Village Golf & Spa ได้ทันที

4.เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) จ.ชลบุรีลดสูงสุด 20%

Centara-Grand-Mirage-Beach-Resort-Pattaya-01

หากพูดถึงที่พักที่มีสระว่ายน้ำสวย เล่นน้ำกันแบบสุดสนุกได้ทั้งครอบครัว จะไม่เอ่ยถึงที่นี่คงไม่ได้ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว มีจุดดึงดูดและขึ้นชื่อในเรื่องสวนน้ำขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับห้องพัก ภายในรีสอร์ทมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ การเล่นน้ำภายในสวนน้ำ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ธรรมชาติ ให้เล่นกันได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมสระน้ำวนให้คุณได้เล่นเปรียบเสมือนการล่องแก่ง ผ่านถ้ำ ซุ้มต้นไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนการผจญภัย พร้อมสไลเดอร์ มีสนามเทนนิสกลางแจ้ง เฮลท์คลับ รวมไปถึงการนอนอาบแดดบนหาดส่วนตัวของโรงแรมที่มีให้คุณได้เลือกพักผ่อนมองวิวยามพระอาทิตย์ตกก็ได้อีกด้วยค่ะ หากคุณต้องการคลายร้อนกันทั้งครอบครัว รับรองว่าที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จองที่พักออนไลน์ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ได้ทันที

5.แอคเซส รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (ACCESS Resort & Villas) จ.ภูเก็ต ลดสูงสุด 80%

ACCESS-Resort-&-Villas-01

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในกะรน จ.ภูเก็ตค่ะ ดีงามเป็นอย่างยิ่งเพราะเพียงแค่ตื่นขึ้นมาและเปิดประตูออกไป คุณก็สามารถกระโดดลงสระน้ำได้ทันที พร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำที่ให้คุณได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมเล่นน้ำไปด้วยได้ แต่หากคุณชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็มีห้องสวีทแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณได้เลือกพักด้วยนะคะ  ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 139 ห้อง ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการตกแต่ง พร้อมด้วยห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บาร์/เลานจ์ บาร์ในสระว่ายน้ำ ห้องนวด ห้องทรีตเมนต์ ไว้คอยให้บริการแก่ทุกท่านค่ะ

จองที่พักออนไลน์ ACCESS Resort & Villas ได้ทันที

6.อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aleenta Resort and Spa) จ.ภูเก็ต – พังงา ลดสูงสุด 45%

Aleenta-Resort-and-Spa-01 Aleenta-Resort-and-Spa-02

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในตะกั่วทุ่ง จ.พังงาค่ะ เพียงแค่ขับรถจากสนามบินภูเก็ต 20 นาที คุณก็จะได้พบกับความสวยงามของรีสอร์ทและสระว่ายน้ำของรีสอร์ทแห่งนี้ นอกจากนั้นสระว่ายน้ำของที่มียังมีบาร์กลางสระน้ำ ให้คุณได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมแช่น้ำไปในตัวด้วยนะคะ คุณสามารถเลือกนอนอาบแดดบนชายหาดหรือผ่อนคลายไปกับทรีตเมนท์ของสปาที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบของ อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปาได้ และความพิเศษของห้องพักที่นี่คือเป็นห้องเก็บเสียง ซึ่งมีทั้งหมด 45 ห้อง และมีให้เลือกหลายรูปแบบ รวมไปถึงห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวก็มีให้เลือกพักนะคะ

จองที่พักออนไลน์ Aleenta Resort and Spa ได้ทันที

7.วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ – เอ็มแกเลอรี่ บาย โซฟิเทล (Veranda High Resort Chiang Mai – M Gallery by Sofitel) จ.เชียงใหม่

Veranda-High-Resort-Chiang-Mai---M-Gallery-by-Sofitel-01 Veranda-High-Resort-Chiang-Mai---M-Gallery-by-Sofitel-02

ว่ายน้ำพร้อมชมวิวภูเขาก็เป็นการชาร์จพลังให้กับร่างกายได้ดีไม่น้อยเลยนะคะ วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ – เอ็มแกเลอรี่ บาย โซฟิเทล แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่หางดง จ.เชียงใหม่ ค่ะ ที่รีสอร์ทแห่งนี้บอกเลยว่าเหมาะกับการพาคนรักมาพักผ่อน หรือจะมากันแบบครอบครัวก็อบอุ่นและโรแมนติกมากทีเดียว เนื่องจากรีสอร์ทแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยภูเขา ที่สำคัญเป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ค่ะ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ 100% อย่างแน่นอน สระว่ายน้ำกลางแจ้งของที่นี่มีบาร์บริเวณริมสระว่ายน้ำด้วย ลองจินตนาการดูสิคะว่าหากได้แช่น้ำเย็นๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มเบาๆ ท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมแบบนี้จะฟินขนาดไหน

จองที่พักออนไลน์ Veranda High Resort Chiang Mai – M Gallery by Sofitel ได้ทันที

8.ครอสทู ริเวอร์แคว (X2 River Kwai) จ.กาญจนบุรี ลดสูงสุด 60%

X2-River-Kwai-01 X2-River-Kwai-02

ครอสทู ริเวอร์แคว ที่พักแนวใหม่ระดับ 4 ดาว ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อย จ.กาญจนบุรี ที่เพียงแค่เห็นวิวแล้วแทบจะหยิบชุดว่ายน้ำมาใส่ไม่ทันเลยล่ะค่ะ เพราะสระว่ายน้ำของที่นี่จะหันหน้าเข้าสู่ความเป็นธรรมชาติ คุณจะได้ว่ายน้ำไปพร้อมกับการชมวิวแม่น้ำ ภูเขา ท้องฟ้าสวยๆ พร้อมถ่ายรูปสวยๆ อัพลง IG ให้เพื่อนอิจฉา สำหรับการดีไซน์ที่พักของที่นี่ชั้นบนจะเป็นตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยค่ะ ใครที่ชื่นชอบงานดีไซน์แล้วล่ะก็ มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จองที่พักออนไลน์ X2 River Kwaiได้ทันที

9.พูนศิริ รีสอร์ท (Poonsiri Resort) จ.กระบี่ ลดสูงสุด 25%

Poonsiri-Resort-01 Poonsiri-Resort-02

รีสอร์ทวิวสวย จ.กระบี่ ห่างจากหาดนพรัตน์เพียง 3.8 กม. โอบล้อมไปด้วยหน้าผาและธรรมชาติ พร้อมทะเลสาบเทียมภายในรีสอร์ทและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวและผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการพายเรือคายัคในทะเลสาบของรีสอร์ท ส่วนสระว่ายน้ำของที่นี่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ที่สามารถมองวิวธรรมชาติได้ 360 องศา เลยค่ะ

จองที่พักออนไลน์ Poonsiri Resort ได้ทันที

10. นิกกี้ บีชรีสอร์ท เกาะสมุย (Nikki Beach Resort Koh Samui) จ.สุราษฎร์ธานี ลดสูงสุด 40%

Nikki-Beach-Resort-Koh-Samui-01 Nikki-Beach-Resort-Koh-Samui-02

ปิดท้ายกันด้วยรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาวบนเกาะสมุย หากคุณเป็นคนชอบหรูหรา ความสะดวกสบาย นิกกี้ บีชรีสอร์ท เกาะสมุย ตอบโจทย์คุณได้อย่างดียิ่งเลยค่ะ เพราะเพียงแค่เห็นวิวห้องพักและสระว่ายน้ำก็คลายร้อนได้แล้ว ที่นี่มีสระว่ายน้ำที่สวยงามเรียงรายตลอดทางทั้ง 2 ฝั่งของห้องพัก และมีห้องพักให้คุณได้เลือกพักหลากหลายรูปแบบ อาทิ Garden Villa, Chic Pool Suite, ห้องสวีท วิวทะเล, Ocean View Suite Penthouse, 3 Bedroom Chic Family Pool Suite, Beach Front STAR – 2 Bedroom Pool Villa, Sea View Villa ฯลฯ

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในหน้าทอน ห่างจากท่าเรือราชา, น้ำตกลาดวานร และน้ำตกหินลาด ไม่ไกลนัก คุณสามารถสนุกสนานกับการเล่นน้ำใน 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือจะเลือกไปพักผ่อนที่หาดทรายส่วนตัวของโรงแรม พร้อมสนุกไปกับเรือคายัคได้ตามความต้องการเลยค่ะ

จองที่พักออนไลน์ Nikki Beach Resort Koh Samui ได้ทันที