คราวที่แล้ว AirAsiaGo ได้นำเสนอโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำสวย ๆ ในประเทศไทยไว้ให้คุณได้หลบร้อนไปนอนแช่น้ำกันแล้ว ถึงเวลาของคนที่ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแล้วค่ะ เราคัดมาให้แล้วเผื่อใครอยากจะหนีร้อนไปนอนเล่นน้ำในโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำสวยและวิวดีกัน ที่ขอบอกเลยว่าชีวิตนี้ต้องไปให้ได้สักครั้ง

1. Hanging Gardens of Bali (บาหลี)

02

โรงแรม Hanging Gardens of Bali ถือว่าเป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสระว่ายน้ำและความงดงามของวิวทิวทัศน์เป็นอย่างมาก เพราะโรงแรมแห่งนี้ได้ถูกซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขาบนทางเดินเลียบแม่น้ำในอูบุด บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซียค่ะ ซึ่งจุดเด่นของโรงแรมนี้คงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำที่ลดหลั่นลงมาเป็นชั้นอย่างสวยงาม ให้คุณได้ว่ายน้ำ พร้อมชมวิวธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 44 ห้อง นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว แถมยังมี WiFi และอินเทอร์เน็ตแบบใช้สายให้บริการฟรีคอยให้บริการด้วยนะคะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Hanging Gardens of Bali ได้ทันที

2. Four Seasons Resort Langkawi (ลังกาวี)

00 01 02

Four Seasons Resort Langkawi รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวริมหาด ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในลังกาวี ห่างจากหาด Tanjung Rhu ประมาณ 1.9 กิโลเมตรค่ะ ห้องพักของที่นี่ถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ทั้งหมด 91ห้อง หากคุณไม่ชอบเล่นน้ำทะเล คุณสามารถเล่นน้ำในสระว่ายน้ำพร้อมชมวิวทะเลไปด้วยก็ได้ค่ะ สระว่ายน้ำของที่นี่จะมีอยู่ 2 สระ เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงสระว่ายน้ำเด็ก และอ่างน้ำวนให้คุณได้เลือกคลายร้อนตามใจชอบ ส่วนเรื่องของวิวทิวทัศน์ เพียงแค่เห็นรูปก็บอกได้แล้วว่าสวยขนาดไหน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Four Seasons Resort Langkawi ได้ทันที

3. Eastern And Oriental Hotel (ปีนัง)

791156_168_z 01 02 03 04 05 06

Eastern And Oriental Hotel โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ในจอร์จทาวน์, ปีนัง แห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 228 ห้องค่ะ เป็นโรงแรมที่คลาสสิคและเก่าแก่มากแห่งหนึ่งในปีนัง คุณสามารถเลือกจองห้องพักแบบชมวิวเมืองหรือวิวทะเลก็ได้ตามใจชอบ ส่วนสระว่ายน้ำของที่นี่มี 2 สระ ซึ่งกว้างและใหญ่มากและหันหน้าออกไปสู่ทะเล ดังนั้นแล้วหากคุณมาว่ายน้ำตอนเย็น ๆ คุณจะได้แช่น้ำชมพระอาทิตย์ตกดินพร้อมเห็นวิวทะเลที่ขอบอกเลยว่าโรแมนติกสุด ๆ ค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Eastern And Oriental Hotel ได้ทันที

4. Volando Urai Spring Spa and Resort (ไทเป)

Volando Urai Spring Spa and Resort เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบสปาเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ในอูไหล, นิวไทเปซิตี้ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 23 ห้องค่ะ ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสระแช่น้ำพุร้อนของโรงแรมได้ และหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการทำสปา ก็สามารถเลือกทำสปาน้ำพุร้อน/น้ำแร่ร้อนในสปาได้ด้วยนะคะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Volando Urai Spring Spa and Resort ได้ทันที

5. The Westin Chosun Busan (ปูซาน)

โรงแรมสวยระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนชายหาดริมทะเลในปูซาน ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อาทิ สวน Dongbaekseom Park, หาดแฮอึนแด, Nurimaru APEC House, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำปูซาน ฯลฯ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 290 ห้อง สระว่ายน้ำของที่นี่เป็นสระว่ายน้ำในร่มค่ะ นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และอ่างสปาให้คุณได้นอนแช่ตัวมองวิวทะเลในปูซานชิล ๆ ได้เลย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Westin Chosun Busan ได้ทันที

6. Hilton Tokyo Odaiba (โตเกียว)

01 02

โรงแรมหรูระดับ 4.5 ดาวแห่งนี้ เหมาะสำหรับการมากันทั้งครอบครัว ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในโตเกียว ห่างจากสวน Odaiba Kaihin Koen และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ศูนย์การค้า Aqua City และ สวน Shiokaze อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีค่ะ Hilton Tokyo Odaiba เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีห้องพักถึง 453 ห้อง ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดการตกแต่ง ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำหลายสระ และเป็นสระขนาดใหญ่ มีทั้งสระในร่มและสระกลางแจ้ง โดยคุณสามารถแช่น้ำพร้อมกับชมวิวทะเลสวย ๆ โดยเฉพาะในยามค่ำคืนคุณสามารถออกมาดินเนอร์รับลม พร้อมชมวิวสะพานเรนโบว์บริดจ์ที่สุดแสนจะโรแมนติกได้ด้วยนะคะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Hilton Tokyo Odaiba ได้ทันที

7. Mandarin Oriental, Singapore (สิงคโปร์)

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในมารีน่าเบย์ ประเทศสิงคโปร์ค่ะ คุณสามารถมองเห็นวิวของอ่าวมารีน่าได้โดยรอบ ทั้งโรงละครเอสพลานาด สิงคโปร์ฟลายเยอร์ในขณะที่คุณแช่ตัวอยู่ในสระว่ายน้ำของโรงแรม ที่ขอบอกเลยว่าสวยสะกดจิตจริง ๆ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 527 ห้อง มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภทตามแต่กำลังของคุณเลยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Mandarin Oriental, Singapore ได้ทันที

8. An Lam Ninh Van Bay Villas (เวียดนาม)

An Lam Ninh Van Bay Villas ที่ประเทศเวียดนามแห่งนี้ เป็นรีสอร์ทบนหาดทรายสีขาวส่วนตัว ตั้งอยู่ริมทะเลอ่าวหนิงห์วานค่ะ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ทั้งหมด 33 ห้อง ความน่าสนใจอยู่ที่การมีสระว่ายน้ำที่สวยงามวิวทะเล ซึ่งมีทั้งสระว่ายน้ำในร่ม สระเด็ก และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่คุณสามารถว่ายน้ำไป มองวิวทะเลไปได้ด้วย หรือจะนอนอาบแดดบนหาดทรายสีขาวส่วนตัวของ An Lam Ninh Van Bay Villas ให้รางวัลกับตัวเองด้วยทรีตเมนท์ของสปาที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบ หรือสนุกไปกับสกีน้ำ โยคะชายหาดภายในบริเวณโรงแรม และกิจกรรมอื่น ๆ บริเวณโรงแรมและบริเวณใกล้เคียงก็ได้เช่นกัน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ An Lam Ninh Van Bay Villas ได้ทันที

9. The Ritz-Carlton Shanghai, Pudong (เซี่ยงไฮ้)

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Lujiazui เซี่ยงไฮ้ ที่นับว่าวิวสวย บรรยากาศดี แถมเดินทางได้สะดวกอีกด้วย คุณสามารถเดินไป Super Brand Mall และ Oriental Pearl Tower ได้ภายใน 5 นาที โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งสไตล์อาร์ตเดคโด และมีเฉพาะสระว่ายน้ำในร่มค่ะ แต่ถึงแม้จะมีแค่สระว่ายน้ำในร่ม แต่ขอบอกเลยว่าวิวดีสุด ๆ เพราะคุณจะมองเห็นวิวเมืองเซี่ยงไฮ้ วิวแม่น้ำ Huangpu River และวิวถนน The Bund ค่ะ รับรองว่าสวยประทับใจอย่างแน่นอน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Ritz-Carlton Shanghai, Pudong ได้ทันที

10. Harbour Grand Kowloon (ฮ่องกง)

โรงแรมหรูระดับ 4.5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในฮุงฮอมค่ะ คุณสามารถเดินไปท่าเรือข้ามฟาก Hung Hom และท่าเรือข้ามฟาก Hung Hom Star ได้ง่าย ๆ ไม่เกิน 10 นาที ความพิเศษของ Harbour Grand Kowloon นั้น คือคุณจะได้ว่ายน้ำพร้อมชมวิว อ่าว Victoria Harbour ไปในตัว ที่สำคัญมีบาร์ริมสระว่ายน้ำ มีดีเจคอยเปิดเพลงให้คุณได้แช่น้ำ จิบเครื่องดื่ม เคล้าเสียงเพลงสนุก ๆ ไปด้วยกันค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Ritz-Carlton Shanghai, Pudong ได้ทันที