ใครเป็นสายชอบทำกิจกรรมยกมือขึ้น! AirAsiaGo ขอนำเสนอโรงแรมและที่พัก ที่มาพร้อมกับกิจกรรมหลากหลาย ให้คุณได้เลือกทำกัน สำหรับใครที่เบื่อการอยู่บ้าน อยากออกไปพักผ่อน แต่ไม่อยากออกไปเที่ยวนอกโรงแรมให้เสียเวลาในการเดินทาง เรามาดูกันค่ะว่ามีที่ไหนน่าสนใจให้เราได้ไปพักกัน

1. เดอะ โฟลท์เฮาส์ ริเวอร์ แคว (กาญจนบุรี)

เดอะ โฟลท์เฮาส์ ริเวอร์ แคว (กาญจนบุรี)

เดอะ โฟลท์เฮาส์ ริเวอร์ แคว (กาญจนบุรี)02

เดอะ โฟลท์เฮาส์ ริเวอร์ แคว จ.กาญจนบุรี เป็นรีสอร์ทบูทิคระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในท่าเสา อำเภอไทรโยค ค่ะ ห่างจาก Sai Yok National Park Entrance เพียง 0.5 กม. รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่แนบชิดกับธรรมชาติเป็นอย่างมาก โอบล้อมไปด้วยแม่น้ำ และขุนเขา ส่วนของห้องพักถูกตกแต่งอย่างกลมกลืนให้ความรู้สึกเหมือนพักอยู่ในกระท่อม ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ วิลล่า (Floating with Breakfast), วิลล่า (Floating with Fullboard) และ วิลล่า (Floating with Halfboard) และที่สำคัญคุณสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางรีสอร์ทมีไว้บริการคุณอย่างมากมาย ทั้งการตกปลา พายเรือคายัค ล่องแพ ทัวร์ทางเรือ ฯลฯ หรือกิจกรรมบริเวณใกล้เคียงกับโรงแรมก็มี เช่น เดินป่า ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ขี่จักรยานขึ้นเขา เป็นต้น

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เดอะ โฟลท์เฮาส์ ริเวอร์ แคว (กาญจนบุรี) ได้ทันที

2. เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (พัทยา)

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (พัทยา)

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (พัทยา)02

หากพูดถึงโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำสวย เล่นน้ำกันแบบสุดสนุกได้ทั้งครอบครัว จะไม่เอ่ยถึงที่นี่คงไม่ได้ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่เหมาะอย่างมากกับการพักผ่อนกันทั้งครอบครัว เพราะที่นี่มีสวนน้ำขนาดใหญ่อยู่ภายในโรงแรมที่เชื่อมต่อกับห้องพัก ภายในรีสอร์ทมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ การเล่นน้ำภายในสวนน้ำ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ธรรมชาติ ให้เล่นกันได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมสระน้ำวนให้คุณได้เล่นเปรียบเสมือนการล่องแก่ง ผ่านถ้ำ ซุ้มต้นไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนการผจญภัย พร้อมสไลเดอร์ มีสนามเทนนิสกลางแจ้ง เฮลท์คลับ รวมไปถึงการนอนอาบแดดบนหาดส่วนตัวของโรงแรมที่มีให้คุณได้เลือกพักผ่อนมองวิวยามพระอาทิตย์ตกก็ได้อีกด้วย รับรองว่าเพียงแค่มาเข้าพักภายในโรงแรมก็ไม่อยากจะออกไปไหนอีกแล้วค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (พัทยา) ได้ทันที

3. เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (นครราชสีมา)

เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (นครราชสีมา)

เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (นครราชสีมา)02

เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (นครราชสีมา)03

เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (นครราชสีมา)04

เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทระดับ 4 ดาว สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในปากช่อง จ.นครราชสีมา ค่ะ เป็นรีสอร์ทที่มีเสน่ห์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและอากาศบริสุทธิ์ คุณสามารถเลือกผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำของรีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ หรือในส่วนของอะควาโซน หรือหากต้องการความตื่นเต้นและผจญภัย เรายังมีกรีนเนอรี่ ไลฟ์ปาร์คให้ได้สนุกสนานกันตลอดทั้งวัน เดอะ กรีนเนอรี่ เขาใหญ่แห่งนี้จะเป็นที่ที่คุณได้เก็บเกี่ยวความทรงจำอันงดงามของการพักผ่อน ได้อย่างแท้จริงในแบบที่คุณอาจไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (นครราชสีมา) ได้ทันที

4. รายาวดี (กระบี่)

รายาวดี (กระบี่)

รายาวดี (กระบี่)02

รายาวดี โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ ตั้งอยู่ริมหาดในกระบี่ คุณสามารถเดินไปปริ๊นเซสลากูน, หาดไร่เลย์ตะวันตก – ออกและหาดพระนาง ได้ภายในไม่กี่นาที ส่วนถ้ำพระนาง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.7 กม. เท่านั้น สำหรับห้องพักของที่นี่เป็นแบบวิลล่า ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบค่ะ รายาวดีซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติของแหลมพระนางที่ทอดยาวสู่ท้องทะเลที่แสนสงบ บรรยากาศภายในร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และสวนมะพร้าว รอบด้านโอบล้อมด้วยผาหินปูนตระหง่าน พืชพรรณไม้เมืองร้อนที่สมบูรณ์และผืนน้ำสีมรกตแห่งทะเลอันดามัน ส่วนกิจกรรมและรายการท่องเที่ยวที่รายาวดีจัดเตรียมไว้จะช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบและจะประทับใจไม่รู้ลืมจากธรรมชาติที่งดงามของดิน แดนแห่งนี้ ไม่ว่าจะนอนบนชายหาดยามพระอาทิตย์ตกดิน หรือจะชวนคนรักล่องเรือสำราญหรูของเราสู่หมู่เกาะพีพีและอ่าวพังงาสามารถพายเรือคายัคชมป่าชายเลนที่สมบูรณ์ หรือขี่ช้างเที่ยวชมธรรมชาติ ไต่หน้าผาหินพร้อมกับครูผู้ฝึกสอนส่วนตัว เดินป่าไปเล่นน้ำตก เดินทางไปเรียนดำน้ำด้วยเรือส่วนตัว หรือ ศึกษาศิลปะการทำอาหารไทยค่ะ และที่พลาดไม่ได้เลยคือปีนผาค่ะ ซึ่งเรียกได้ที่ไร่เลย์แห่งนี้เป็นดินแดนแห่งสวรรค์ของนักปีนผาเลยทีเดียวค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ รายาวดี (กระบี่) ได้ทันที

5. เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (ภูเก็ต)

 เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (ภูเก็ต)

 เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (ภูเก็ต)02

 เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (ภูเก็ต)04

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว บนชายหาดพร้อม 3 สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้เล่นน้ำแบบจุใจ รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในกะรนค่ะ ห่างจากตลาดกะรน, หาดกะรน และวัดกะรน ไม่เกิน 2 กม. บอกเลยว่าอลังการเป็นอย่างมาก มีการออกแบบสไตล์ชิโนโปรตุกีส ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าพักเป็นอย่างยิ่งหากมาภูเก็ตค่ะ ไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำที่มีให้เลือกเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Water park with lazy river เพลิดเพลินกับกิจกรรมโดดน้ำ สไลเดอร์ และลอยตัวด้วยห่วงยางไปตามสายน้ำ Adults-only pool ให้คุณเล่นน้ำมองวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าจากขอบสระ หรือแม้แต่สระจากุซซี่ที่นี่ก็มีค่ะ ซึ่งหากคุณเป็นคนชอบเล่นน้ำต้องมาพลาดมาที่นี่

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ได้ทันที