คุณกำลังเบื่อโรงแรมและที่พักสไตล์เดิม ๆ และกำลังมองหาโรงแรมสไตล์สวยแปลกและไม่เหมือนใครอยู่หรือเปล่าคะ จะว่าไปแล้วโรงแรมที่มีเอกลักษณ์สวยแปลกไม่เหมือนใครก็เป็นจุดดึงดูดไม่แพ้สถานที่ท่องเที่ยวจุดสำคัญ ๆ เลยก็ว่าได้ ดังนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า โรงแรมสวยแปลกจากทั่วโลกที่วันนี้เราเลือกมาแนะนำให้คุณได้รู้จักจะมีที่ไหนกันให้คุณได้ติดตาม

1. Conrad Maldives Rangali Island (มัลดีฟส์)

Conrad Maldives Rangali Island (มัลดีฟส์)01

Conrad Maldives Rangali Island (มัลดีฟส์)02

Conrad Maldives Rangali Island (มัลดีฟส์)04

Conrad Maldives Rangali Island รีสอร์ท 5 ดาว พร้อมสระว่ายน้ำ หาดส่วนตัว และสปาครบวงจร แห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 150 ห้องให้คุณเลือกเข้าพัก เพียงคุณตื่นขึ้นมา คุณก็จะพบกับวิวทะเลที่สวยแบบสะกดจิตบนหาดทรายสีขาวส่วนตัว จุดเด่นอันไม่เหมือนใครของที่นี่คือห้องอาหารใต้น้ำ ที่จะทำให้คุณได้รับประทานอาหารไป มองดูเหล่าปลาและสัตว์ใต้น้ำแหวกว่ายไปรอบ ๆ คุณค่ะ รับรองว่าเมื่อเห็นแล้วจะต้องร้องว้าวววว … อย่างแน่นอน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Conrad Maldives Rangali Island (มัลดีฟส์) ได้ทันที

2. Keemala (ภูเก็ต)

Keemala (ภูเก็ต)01

Keemala (ภูเก็ต)02

Keemala (ภูเก็ต)03

กีมาลา รีสอร์ทหรู ระดับ 5 ดาว ใน จ.ภูเก็ต แห่งนี้ ตั้งอยู่ในหาดกมลา มีห้องพักทั้งหมด 38 ห้อง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง และอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว รีสอร์ทแห่งนี้บอกเลยว่าสไตล์ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เพราะคุณจะเหมือนหลุดเข้าไปในโลกอวตารอีกโลกหนึ่งเลยค่ะ กีมาลาตั้งอยู่บนภูเขา โอบล้อมไปธรรมชาติและป่าเขา สามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้ชัดเจน รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลในการออกแบบจากชนเผ่าในอดีต มีห้องพักทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ Clay Pool Cottages, Tent Pool Villas, Tree Pool Houses และ Bird’s Nest Villa ค่ะ สำหรับกิจกรรมสันทนาการภายในโรงแรมและบริเวณใกล้เคียงโรงแรมก็มีให้เลือกทำมากมาย รับรองว่านอกจากความสวยแปลกของรีสอร์ทแห่งนี้แล้ว คุณจะได้รับความคุ้มค่าจากที่นี่อย่างแน่นอน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Keemala (ภูเก็ต) ได้ทันที

3. Bukyungdang (เกาหลี)

Bukyungdang (เกาหลี)01
Bukyungdang (เกาหลี)02

Bukyungdang (เกาหลี)03

ที่หมู่บ้านจอนจูฮานอก จะเป็นเมืองที่ยังคงรักษาอาคารบ้านเรือนแบบโบราณของเกาหลีเอาไว้ ซึ่งมีจำนวนเยอะมากเลยค่ะ โรงแรมและที่พักสไตล์โบราณนี้มีให้เลือกพักแทบนับไม่ถ้วน และ Bukyungdang เป็นอีกหนึ่งเกสท์เฮาส์ที่เราอยากแนะนำ ที่นี่ห้องพักมีเพียง 8 ห้องเท่านั้น หากคุณต้องการสัมผัสความเป็นเกาหลีแท้ ๆ จะต้องมาพักที่นี่ค่ะ เพราะคุณจะได้เห็นวิถีชีวิตของชาวเกาหลี สัมผัสกับบรรยากาศบ้านแบบเกาหลีดั้งเดิม ที่มีผู้คนอาศัยอยู่จริง ๆ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Bukyungdang (เกาหลี) ได้ทันที

4. Cross Hotel Sapporo (ญี่ปุ่น)

Cross Hotel Sapporo (ญี่ปุ่น)01

Cross Hotel Sapporo (ญี่ปุ่น)02

Cross Hotel Sapporo (ญี่ปุ่น)03

Credit Photo : http://www.welcome.city.sapporo.jp/event/winter/ice-hills-hotel/?lang=en

Cross Hotel Sapporo โรงแรมสุดโรแมนติกระดับ 4 ดาว แห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางซัปโปโร คุณสามารถเดินไปหอนาฬิกา, Sapporo JR Towerได้ และซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ ได้ภายใน 10 นาที ซึ่งไคลแม็กซ์อยู่ที่ Ice Hills Hotel โรงแรมน้ำแข็งที่จะเปิดแค่ช่วงฤดูหนาวเท่านั้น โดยบ้านพักที่เป็นน้ำแข็งจะมีเพียง 3 หลังเท่านั้น นอกจากนั้นยังมี Reception และ “บาร์น้ำแข็ง” ที่จะเปิดในช่วงกลางวันให้แขกและผู้มาเยี่ยมชมได้จิบเครื่องดื่มอุ่น ๆ ซึ่งหากใครสนใจจะต้องจองห้องพักผ่าน Cross Hotel Sapporo หรือหากใครไม่ต้องการพักก็สารถขึ้นรถ Shuttle Bus จากโรงแรมไปชมได้ (คิดค่าบริการ) ค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Cross Hotel Sapporo (ญี่ปุ่น) ได้ทันที

5. Resorts World Sentosa – Equarius Hotel (สิงคโปร์)

Resorts World Sentosa - Equarius Hotel (สิงคโปร์)01

Resorts World Sentosa - Equarius Hotel (สิงคโปร์)02

Resorts World Sentosa - Equarius Hotel (สิงคโปร์)03

Credit Photo : http://www.rwsentosa.com/language/en-US/Homepage/HotelsAndSpa/OceanSuite
และ http://www.rwsentosablog.com/insights-ocean-suites-our-bedroom-has-a-view-under-the-ocean

Resorts World Sentosa – Equarius Hotel โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ในเกาะเซ็นโตซ่า ประเทศสิงคโปร์ มีความแปลกและมหัศจรรย์ที่จะทำให้คุณต้องทึ่งนั่นก็คือห้องใต้น้ำ Ocean suites ที่ภายในห้องพักคุณจะได้พบกับฝูงปลานับพันตัวจะเวียนว่ายให้คุณชมภายในห้องพักเพียงแค่คุณเปิดหน้าต่าง นอกจากนั้นภายในห้องพักยังมีอ่างน้ำสำหรับแช่ตัว ให้คุณได้แช่ตัวไป มองดูฝูงปลาแหวกว่ายผ่านคุณไปได้อย่างสุดฟิน นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Resorts World Sentosa – Equarius Hotel (สิงคโปร์) ได้ทันที