พัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่หลายๆ ครอบครัวนิยมไปพักผ่อนกันช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เนื่องจากเดินทางสะดวก ไม่ห่างจากกรุงเทพฯมากนัก รวมไปถึงมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบให้ได้ไปเที่ยวกัน และในครั้งนี้ AirAsiaGo ขอแนะนำ 10 โรงแรมและที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวในพัทยา ที่มีโซน Kids Club สำหรับครอบครัวที่มีลูกวัยกำลังโต หรือโรงแรมและที่พักที่ตกแต่งได้ดูอบอุ่น ให้กับครอบครัวที่กำลังมีแผนจะไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดเดือนสิงหาคมนี้ให้ได้ทราบกันค่ะ

1. เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya)

เซ็นทารา-แกรนด์-มิราจ-บีช-รีสอร์ท-พัทยา-(Centara-Grand-Mirage-Beach-Resort-Pattaya)1 เซ็นทารา-แกรนด์-มิราจ-บีช-รีสอร์ท-พัทยา-(Centara-Grand-Mirage-Beach-Resort-Pattaya)2 เซ็นทารา-แกรนด์-มิราจ-บีช-รีสอร์ท-พัทยา-(Centara-Grand-Mirage-Beach-Resort-Pattaya)3

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ในแนวคิดโลกแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและความสนุกสนาน คุณจะได้พบกับความประทับใจทุกส่วนภายในโรงแรมที่สามารถทำกิจกรรมกันได้ทั้งครอบครัว คุณจะหลงรักห้องพักทั้ง 555 ห้อง ที่มี WiFi ฟรี ทั้งห้องคลับ วิวทะเล หันหน้าเข้าสู่ทะเล, ห้องคลับสวีท, ห้องดีลักซ์ ริมทะเล, Premium Deluxe Ocean Facing รวมไปถึงห้องอาหาร สปา โซนคิดส์คลับสำหรับเด็ก ๆ กิจกรรมกีฬาทางน้ำและสวนน้ำที่กว้างใหญ่ภายในรีสอร์ท ซึ่งที่นี่มีกิจกรรมให้คุณทำกันได้ทั้งครอบครัวด้วยพื้นที่ที่กว้างใหญ่ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับการมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัวค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) ได้ทันที

2. เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

เคป-ดารา-รีสอร์ท-(Cape-Dara-Resort-4 เคป-ดารา-รีสอร์ท-(Cape-Dara-Resort-4 เคป-ดารา-รีสอร์ท-(Cape-Dara-Resort-4

เคป ดารา รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรูริมหาดระดับ 5 ดาว ใจกลางพัทยาเหนือ ที่นี่มีห้องพักมากถึง 264 ห้อง มีห้องพักหลากหลายประเภท รวมไปถึง Family Suit และ Top Star Duplex ซึ่งเหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัวอย่างมากค่ะ คุณสามารถชมความงามของหาดพัทยาผ่านห้องพักได้ ที่นี่มีชายหาดส่วนตัว วิวดี อาหารอร่อย มีบาร์ริมสระว่ายน้ำ คุณสามารถเลือกนอนอาบแดดบนชายหาดหรือเลือกผ่อนคลายไปกับทรีตเมนท์ Luminous Spa ที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบของ เคป ดารา รีสอร์ท ได้ตามใจชอบเลยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) ได้ทันที

3. ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya)

ฮอลิเดย์-อินน์-พัทยา-(Holiday-Inn-Pattaya)-7 ฮอลิเดย์-อินน์-พัทยา-(Holiday-Inn-Pattaya)-7 ฮอลิเดย์-อินน์-พัทยา-(Holiday-Inn-Pattaya)-7

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวระดับ 4.5 ดาว พร้อมบริการสปาครบวงจร มีคิดส์ คลับที่เปิดให้บริการฟรี ให้เด็ก ๆ ได้ทำกิจกรรม เช่น กิจกรรมวาดภาพระบายสี อาณาจักรของลูกบอล / ลูกโป่ง เรียนรู้การแต่งกายแบบไทย เครื่องเกมส์ Nintendo Wii พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ที่นี่มีห้องพักหลากหลายประเภท ซึ่งมีทั้งหมด 567 ห้องค่ะ และมีห้องพักปลาวาฬแบบ Ocean View Family Suite เอาใจคุณหนู ๆ ด้วยเตียงแบบปลาวาฬ ซึ่งเชื่อมต่อกับห้องพักแบบ King ด้วยนะคะ รับรองว่าถูกใจกันทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya) ได้ทันที

4. อมารี โอเชียน พัทยา (Amari Ocean Pattaya)

อมารี-การ์เด้น-พัทยา-(Amari-Garden-Pattaya) อมารี-การ์เด้น-พัทยา-(Amari-Garden-Pattaya)

อมารี การ์เด้น พัทยา โรงแรมริมหาดระดับ 4 ดาว บนชาวหาดพัทยาจะทำให้คุณและครอบครัวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในบรรยากาศสวนไม้เมืองร้อนอันร่มรื่นของโรงแรมค่ะ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 226 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบมาให้ดูโปร่ง สว่าง กว้างขวางและ มีกลิ่นอายวัฒนธรรมเอเชีย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบริการฟรี WiFi ภายในห้องพักทุกห้อง คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นริมหาด นอนเล่นริมสระ ภายในโรงแรมมีคิดส์ คลับ ที่เด็ก ๆ สามารถทำกิจกรรรมได้อย่างมากมาย อาทิ วาดรูป ดูหนัง หรือเล่นเกมส์ พร้อมทั้งมุมหนังสือ มุมของเล่น ตุ๊กตา บ้านบอล ฯลฯ รับรองว่าที่อมารี การ์เด้น พัทยา จะสร้างความทรงจำและประสบการณ์ดี ๆ ให้กับคุณและครอบครัวได้อย่างไม่ลืมเลือนเลยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ อมารี โอเชียน พัทยา (Amari Ocean Pattaya) ได้ทันที

5. สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Siam Bayshore)

สยาม-เบย์ชอร์-รีสอร์ท-แอนด์-สปา-(Siam-Bayshore) สยาม-เบย์ชอร์-รีสอร์ท-แอนด์-สปา-(Siam-Bayshore)

รีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในพัทยาใต้ สามารถเดินไปถนนคนเดิน และท่าเรือพัทยา ได้ใน 15 นาที ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 270 ห้อง ซึ่งถูกตกแต่งอย่างสวยงามเหมาะสำหรับการวันพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างมากค่ะ นอกจากนั้นยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการที่จะทำให้การเดินทางของคุณกับครอบครัวเป็นเรื่องที่สนุกสนาน เพราะทางโรงแรมได้เตรียมสิ่งจำเป็นสำหรับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะครอบครัวใหญ่หรือเล็กต่างพร้อมด้วยกิจกรรมมากมายสำหรับเด็ก อาทิ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์ สนามเด็กเล่น ฯลฯ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Siam Bayshore) ได้ทันที

6. โรงแรมเซเว่นซีชิค (Seven Zea Chic Hotel)

โรงแรมเซเว่นซีชิค-(Seven-Zea-Chic-Hotel) โรงแรมเซเว่นซีชิค-(Seven-Zea-Chic-Hotel) โรงแรมเซเว่นซีชิค-(Seven-Zea-Chic-Hotel) โรงแรมเซเว่นซีชิค-(Seven-Zea-Chic-Hotel) โรงแรมเซเว่นซีชิค-(Seven-Zea-Chic-Hotel) โรงแรมเซเว่นซีชิค-(Seven-Zea-Chic-Hotel)

โรงแรมเซเว่นซีชิค โรงแรมระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ในถนนชายหาดพัทยา ที่นี่มีห้องพักเพียง 48 ห้องเท่านั้น แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จุดเด่นของโรงแรมคือสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool ที่มีมุมด้านหนึ่งเป็นจากุซซี่ด้วย และด้านข้างของสระเป็นกระจกใส ซึ่งคุณสามารถใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัวมาเล่นน้ำเกาะขอบสระชมวิวทะเลพร้อมพระอาทิตย์ตกพร้อมหน้าพร้อมตากันได้อย่างมีความสุข สำหรับการตกแต่งของที่นี่จะตกแต่งสไตล์เรียบๆ ใช้เฟอร์นิเจอร์สีไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะสำหรับการมาพักกับครอบครัวเป็นอย่างมากค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ โรงแรมเซเว่นซีชิค (Seven Zea Chic Hotel) ได้ทันที

7. กรีน พาร์ค รีสอร์ท (Green Park Resort)

กรีน-พาร์ค-รีสอร์ท-(Green-Park-Resort) กรีน-พาร์ค-รีสอร์ท-(Green-Park-Resort)-2

รีสอร์ทระดับ 3.5 ดาว เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณพัทยาเหนือ สามารถเดินไปทิฟฟานีโชว์ และอาร์ต อิน พาราไดซ์ ได้อย่างสะดวก ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งห้องแสตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ซูพีเรียบังกะโล, ห้องสวีท 1 ห้องนอน, ห้องสวีท 2 ห้องนอน กรีน พาร์ค รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมจากุซซี่ที่มุมสระ บาร์ริมสระว่ายน้ำและสวนแบบทรอปิคอลขนาดใหญ่ ซึ่งถูกใจเด็ก ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ กรีน พาร์ค รีสอร์ท (Green Park Resort) ได้ทันที

8. เบิร์ดแอนด์บี รีสอร์ท (Birds & Bees Resort)

เบิร์ดแอนด์บี-รีสอร์ท-(Birds-&-Bees-Resort) เบิร์ดแอนด์บี-รีสอร์ท-(Birds-&-Bees-Resort)-2 เบิร์ดแอนด์บี-รีสอร์ท-(Birds-&-Bees-Resort)-3 เบิร์ดแอนด์บี-รีสอร์ท-(Birds-&-Bees-Resort)-4

สำหรับใครที่ต้องการความสงบ พักผ่อนกันแบบครอบครัว เบิร์ดแอนด์บี รีสอร์ท นับเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทริมหาดในเขาพระตำหนัก ระดับ 3.5 ดาว ที่มีบรรยากาศดีพร้อมหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งทอดยาวรอบรีสอร์ท รวมถึงสระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่มีสไลด์เดอร์ให้เด็ก ๆ เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานได้ทั้งวันเลยค่ะ ส่วนของห้องพักก็มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งหมด 59 ห้อง รีสอร์ทแห่งนี้ค่อนข้างร่มรื่นค่ะ เพราะรีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ทำให้เกิดความสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะกับการพักผ่อนกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เบิร์ดแอนด์บี รีสอร์ท (Birds & Bees Resort) ได้ทันที

9. บาศญ่า บีช โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

บาศญ่า-บีช-โฮเทลแอนด์รีสอร์ท-(Basaya-Beach-Hotel-&-Resort) บาศญ่า-บีช-โฮเทลแอนด์รีสอร์ท-(Basaya-Beach-Hotel-&-Resort)-2

บาศญ่า บีช โฮเทลแอนด์รีสอร์ท โรงแรมสำหรับครอบครัวระดับ 3 ดาว บนถนนชายหาดพัทยา ให้การตกแต่งสไตล์ธรรมชาติกึ่งบาหลี ตัวโรงแรมและเฟอร์นิเจอร์เน้นทำจากไม้และหวายส่วนใหญ่ มีสระว่ายน้ำอยู่กลางสวน ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากห้องพัก รวมไปถึงสระกลางแจ้งและสระว่ายน้ำเด็กด้วยนะคะ สำหรับครอบครัวไหนที่อยากได้ที่พักออกแนวธรรมชาติ บาศญ่า บีช โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ บาศญ่า บีช โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort) ได้ทันที

10. เบลลา เอ็กซ์เพรส (Bella Express)

เบลลา-เอ็กซ์เพรส-(Bella-Express) เบลลา-เอ็กซ์เพรส-(Bella-Express)-2

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้เซ็นทรัลมากค่ะ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ และ ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวระดับ 3 ดาวที่ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคามากค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชอบความเรียบง่าย ไม่หวือหวา ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี WiFi ฟรี และรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ ได้เล่นด้วยนะคะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เบลลา เอ็กซ์เพรส (Bella Express) ได้ทันที