บาหลี ถือเป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยมนตร์เสน่ห์แห่งศิลปะ วัฒนธรรม ธรรมชาติ อาหาร และการผจญภัยที่ไม่มีประเทศใดสามารถลอกเลียนแบบได้ จนเกิดเป็นเอกลักษณ์สไตล์บาหลีที่ทำให้นักท่องเที่ยวต่างหลั่งไหลไปสัมผัสให้เห็นกันกับตา และหากใครกำลังคิดจะไปบาหลี AirAsiaGo ก็มี 10 โรงแรมในบาหลีบรรยากาศดี ราคาเอื้อมถึง แถมยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของบาหลีมาฝากกันด้วย ดูกันเลยดีกว่าว่ามีโรงแรมอะไรให้เราได้เลือกไปพักบ้าง

1. Hard Rock Hotel Bali

Hard-Rock-Hotel-Bali

Hard Rock Hotel Bali เป็นโรงแรมบนหาดกูตา ซึ่งเป็นหาดยอดนิยมในบาหลีที่สามารถเล่นกระดานโต้คลื่น ดำน้ำสนอร์กเกิล ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดแสนโรแมนติกในบรรยากาศแบบเป็นกันเองได้ โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว มี 4 ห้องอาหาร 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสวนน้ำฟรีให้ได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนั้นทางโรงแรมยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรีสำหรับผู้เข้าพักทุกท่านด้วย

ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 418 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์ดนตรีแนวร็อค ทั้งภาพและสิ่งของ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำสปา ที่นี่มี Rock Spa ให้คุณได้เลือกทำทรีทเม้นท์ดูแลผิวพรรณและการนวดด้วยหินร้อน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่โรงแรมแห่งนี้อีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Hard Rock Hotel Bali ได้ทันที

2. The Kuta Beach Heritage Hotel Bali – Managed By Accor

The-Kuta-Beach-Heritage-Hotel-Bali---Managed-By-Accor

อีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่หน้าหาดกูตาอันโด่งดังใกล้กับศูนย์กลางแหล่งบันเทิงและห้างสรรพสินค้าอันทันสมัยของบาหลี สำหรับ The Kuta Beach Heritage Hotel Bali – Managed By Accor ซึ่งมีห้องพักทั้งหมด 159 ห้องตกแต่งในธีมท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็นการโต้คลื่น การล่องเรือ การตกปลาและการเดินเรือสมุทร ห้องอาหาร Waves สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า รวมถึงบาร์และห้องอาหาร Riva สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรอันน่าตื่นตาตื่นใจ บ่งบอกถึงความชำนาญในการล่องเรือได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีสปา Aqua และฟิตเนส H2O ที่จะช่วยคืนความสดชื่นและคลายความเหนื่อยล้าให้กับลูกค้าที่เข้าพักอีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Kuta Beach Heritage Hotel Bali – Managed By Accor ได้ทันที

3. Natya Hotel Tanah Lot

Natya-Hotel-Tanah-Lot

Natya Hotel Tanah Lot เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้วัดบาตูบอลอง และ ตานาห์ ลอต สามารถเดินทางไปได้ภายใน 5 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมเล็กๆ มีห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง แต่ทุกห้องคุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติในบาหลีได้แบบพาโรนามา ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระที่คุณสามารถว่ายน้ำในสระพร้อมจิบเครื่องดื่ม มองวิวภูเขา ต้นไม้ ซึ่งจะทำให้การพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคุณจะรู้สึกผ่อนคลายและคุ้มค่ากับการมาเที่ยวบาหลีอย่างแท้จริง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Natya Hotel Tanah Lot ได้ทันที

4. Nirwana Bali Apartment

Nirwana-Bali-Apartment

Nirwana Bali Apartment เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในเบราบัน สามารถเดินไปยังตานาห์ ลอตได้ เพราะอยู่ห่างเพียง 0.4 กิโลเมตร เท่านั้น Nirwana Bali Apartment เป็นอพาร์ทเม้นท์บรรยากาศดี มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง มีครัวขนาดเล็กพร้อมตู้เย็นและเตาทำครัว สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม นอกจาก 4 ห้องอาหารแล้ว อพาร์ทเมนท์แห่งนี้ยังมีสนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ร้านกาแฟ/คาเฟ่ และสนามเทนนิสกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Nirwana Bali Apartment ได้ทันที

5. Seminyak Square Hotel

Seminyak-Square-Hotel

Seminyak Square Hotel เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนเซมินยักสแควร์ ซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้งขนาดเล็กแต่ทันสมัยและหรูหรา ซึ่งเพียงแค่ก้าวเท้าออกจากโรงแรมคุณก็สามารถเดินช้อปปิ้งตามร้านต่างๆ ภายในย่านเซมินยักสแควร์ได้เลย ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 36 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ WiFi ฟรี ฯลฯ และถึงแม้จะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ที่นี้ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้บริการอีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Seminyak Square Hotel ได้ทันที

6. Suarapura Resort & Spa

Suarapura-Resort-&-Spa

Suarapura Resort & Spa เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหน้าผาอันตระการตา ซึ่งคุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของนาข้าวขั้นบันไดที่ทอดตัวอย่างน่าอัศจรรย์ ล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อนที่เขียวชอุ่ม พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของภูเขา Gunung Agung ภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์ที่สูงที่สุดในบาหลี Suarapura Resort & Spa เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบวัฒนธรรมบาหลี ธรรมชาติ และถือเป็นสวรรค์สำหรับคู่ฮันนีมูนเลยทีเดียว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เช่น โซฟาเบด พื้นที่นั่งเล่น WiFi และอินเทอร์เน็ตแบบใช้สายให้บริการฟรีด้วย ถือว่าใกล้ชิดธรรมชาติแต่ก็ไม่ได้ตัดขาดจากโลกภายนอกเสียทีเดียว

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Suarapura Resort & Spa ได้ทันที

7. Pondok Sebatu Villa

Pondok-Sebatu-Villa

Pondok Sebatu Villa ตั้งอยู่ห่างจากวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ หรือวัดเทมภักสิริงค์ เพียง 2.72 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งหากไปเที่ยวบาหลีแล้วไม่ได้ไปวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ก็เหมือนมาไม่ถึงบาหลี เพราะฉะนั้นหากไม่อยากเดินทางไกล Pondok Sebatu Villa ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

Pondok Sebatu Villa มีห้องพักเพียง 10 ห้องเท่านั้น บอกเลยว่าทุกห้องตกแต่งอย่างพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ท่ามกลางทุ่งนาอันเขียวขจี ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติเป็นอย่างมาก สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติของบาหลีแบบพาโรนามา ตื่นตาตื่นใจกับการนอนชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกจากในห้องนอน พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างหาที่ไหนไม่ได้ ภายในห้องพักมี WiFi ฟรี มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักทุกประเภท ยกเว้นห้องพักสวีท วิวภูเขา แต่บอกเลยว่าสระว่ายน้ำรวมกลางแจ้งของที่นี่ก็น่าเล่นน้ำสุดๆ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Pondok Sebatu Villa ได้ทันที

8. DePradha Guest House

DePradha-Guest-House

DePradha Guest House เป็นเกสท์เฮ้าส์ที่ตั้งอยู่บนตลาดสินค้าหัตถกรรมท้องถิ่นอูบุด ในขณะที่โบสถ์ฮินดูปุริ ซาเรน อะกุง และพระราชวังอูบุดอยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที คุณจะได้พบกับวิถีชีวิตของชาวบาหลีในตลาด Ubud ตอนเช้าตรู่ และชื่นชมธรรมชาติอันงดงามของอูบุด

ที่นี่มีห้องพักให้เลือกพักทั้งหมด 6 ห้องในราคาสบายกระเป๋า พร้อมการตกแต่งสไตล์บาหลีทั้งงานแกะสลักและภาพวาดที่ใช้ตกแต่ง ภายในเกสท์เฮ้าส์มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น WiFi ฟรี ฯลฯ ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ DePradha Guest House ได้ทันที

9. ZEN Rooms Cemara Bedugul

ZEN-Rooms-Cemara-Bedugul

ZEN Rooms Cemara Bedugul เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใน Baturiti ใกล้วัดอูลันดานูบราตัน (Pura Ulun Danu Bratan) เพียง 0.6 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งวัดอูลันดานูบราตันถือเป็นวัดสำคัญของบาหลีที่ต้องห้ามพลาด สำหรับ ZEN Rooms Cemara Bedugul เป็นโรงแรมที่ถือคอนเซ็ปต์ความสะดวกสบายเป็นหลัก โดยห้องพักทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง WiFi ฟรีด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ ZEN Rooms Cemara Bedugul ได้ทันที

10. The Jayakarta Bali

The-Jayakarta-Bali

ปิดท้ายกันที่ The Jayakarta Bali บนหาด Legian ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ผ่อนคลายที่สุดของบาหลี The Jayakarta Bali ถูกล้อมรอบไปด้วยทะเลและธรรมชาติอันร่มรื่น มีห้องพักทั้งหมด 347 ห้อง ภายในโรงแรมมี 4 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมด้วย สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก รวมไปถึงสนามเทนนิสกลางแจ้ง ซาวน่า และฟิตเนส แต่หากใครอยากเล่นน้ำทะเลก็เพียงเดินตรงออกไปที่หน้าโรงแรมก็ก็สามารถเล่นน้ำทะเลและรับลมทะเลได้ทันที

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Jayakarta Bali ได้ทันที

จองตั๋วเครื่องบิน

แพคเกจไปบาหลี