นอนอยู่ที่บ้านตัวเองนานๆ ในห้องเดิมๆ มุมเดิมๆ หลายคนก็คงรู้สึกเบื่อกันอยู่บ้างใช่ไหมคะ ? ถ้าอย่างนั้นเราลองไปเปลี่ยนที่นอนนอกบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับการนอนมองวิวสวยๆ ในกรุงเทพฯ กันดูบ้างก็คงจะดีไม่น้อย ซึ่ง AirAsiaGo เองก็มี 8 โรงแรมดีๆ ในกรุงเทพฯ เดินทางได้อย่างสะดวกสบายมาแนะนำกันด้วย หรือใครที่อยู่ต่างจังหวัด อยากจะมาพักในกรุงเทพฯ แต่ไม่รู้จะพักที่ไหน ก็ลองตามมาดูกัน

1. โรงแรมคอมพาส สกายวิว (Compass Skyview Hotel)

Compass-Skyview-Hotel

โรงแรมคอมพาส สกายวิว โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงชั้นนำของกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ซอย 24 ติดกับศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์เพียง 0.3 กิโลเมตร และใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 285 ห้อง ซึ่งออกแบบอย่างทันสมัย สะอาด และสะดวกสบาย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะทั้งการเข้าพักในระยะสั้นและระยะยาว

โรงแรมคอมพาส สกายวิว มีเลาจน์ / บาร์ที่มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ มีไนท์คลับลอยฟ้ากลางคืนแห่งแรกของประเทศไทย พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานจอดฮอร์ ห้องแกรนด์บอลรูมที่ไม่มีเสาค้ำบดบังสายตา พร้อมแสงสีสันของธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ จึงทำให้ที่นี่สามารถดึงดูดใจผู้เข้าพักได้ทั้งครอบครัว คู่รัก และนักเดินทางทั่วไป เพราะวิวสุดอลังการของที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนเป็นดาวระยิบระยับอยู่บนเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพมหานคร

การเดินทาง : สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ และเดินไปทางซอยสุขุมวิท 24

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Compass Skyview Hotel ได้ทันที

2. โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok)

Chatrium-Hotel-Riverside-Bangkok

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมหรู ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมของโค้งน้ำที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง ซึ่งได้รับรางวัลการันตีถึงคุณภาพอย่างนับไม่ถ้วน คุณสามารถชมทัศนียภาพของแม่น้ำรวมถึงวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ได้จากบนเตียงอันนุ่มสบายจากในห้องพัก ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 396 ห้อง เป็นห้องพักระดับพรีเมี่ยมที่ผสมผสานความทันสมัย หรูหรา และการบริการอันอบอุ่นและเป็นมิตรแบบไทย มีความกว้างขวางและสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน รวมทั้งห้องอาหารและบาร์ 6 แห่ง ห้องประชุม ห้องสปา ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ เป็นต้น

การเดินทาง : สามารถนั่ง BTS ลงสถานีตากสิน แล้วเดินไปยังฝั่งท่าเรือสาธร จะมีป้ายรอเรือของโรงแรมอยู่ โดยสามารถนั่งเรือจากโรงแรมที่มีให้บริการฟรีได้เลย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Chatrium Hotel Riverside Bangkok ได้ทันที

3. โรงแรมอัมรา กรุงเทพ (Amara Bangkok)

Amara-Bangkok

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ ตั้งอยู่ในย่านที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยศูนย์การค้าตลาดกลางคืน ร้านอาหารริมถนน สถานบันเทิง และใกล้กับสวนลุมพินี พื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในโรงแรมอัมรา กรุงเทพ มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมทั้งหมด 250 ห้อง ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยในโทนสีธรรมชาติ ตกแต่งด้วยงานศิลปะของศิลปินไทยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน และมีห้องน้ำที่หรูหราพร้อมฝักบัวน้ำฝนและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำสำหรับการอาบน้ำ นอกจากนั้นยังมี Sky Gym และ Sky Pool รวมถึงห้องประชุมทุกห้องที่มีกระจกเพื่อให้คุณได้รับแสงธรรมชาติพร้อมชมทัศนียภาพของเมืองที่งดงามอีกด้วย

การเดินทาง : สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีศาลาแดงแล้วต่อรถมอเตอร์ไซค์

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Amara Bangkok ได้ทันที

4. โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพ (Rembrandt Hotel Bangkok)

Rembrandt-Hotel-Bangkok

โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที และสามารถเดินไปยังไดโนซอร์ แพลนเน็ต ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ และสวนเบญจสิริได้ด้วย ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 407 ห้อง ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างทันสมัย มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมทิวทัศน์เมืองอันสวยงาม ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องดาวเทียม ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป มีห้องน้ำที่กว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำจากธรรมชาติล้วน ฯลฯ

ภายในโรงแรมมีห้องอาหารให้บริการหลากหลายห้อง อาทิ ห้องอาหาร The Flavours ที่ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าหลากหลายรายการ ห้องอาหาร Rang Mahal ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียชั้นเลิศ ซึ่งได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว รวมถึงห้องอาหารอื่นๆ ที่ให้บริการอาหารไทย อาหารเม็กซิกัน และอาหารอิตาเลียน ทั้งนี้ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่คุณจะได้ว่ายน้ำพร้อมชมทิวทัศน์เส้นขอบฟ้า มีบริการสปาชั้นเลิศ ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน

การเดินทาง : โรงแรมอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศกและสถานีพร้อมพงษ์ สามารถเลือกลงสถานีใดก็ได้ แล้วเดินไปทางซอยสุขุมวิท 18

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Rembrandt Hotel Bangkok ได้ทันที

5. โรงแรม ฦทธิ์ กรุงเทพ (LiT BANGKOK Hotel)

LiT-BANGKOK-Hotel

โรงแรมฦทธิ์ กรุงเทพ เป็นโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ห่างจากบ้านจิม ทอมป์สัน และสยามสแควร์เพียง 0.2 กม. เท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับมาบุญครอง สยามพารากอน แหล่งช็อปปิ้งชั้นนำของกรุงเทพฯ นับว่าเป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมมาก เพราะผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย

โรงแรมฦทธิ์ กรุงเทพ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ทุกห้องมีอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวให้บริการ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน นอกจากนั้นภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและ Kiriya Spa บริการสปาอันโด่งดัง ซึ่งมีห้องทรีทเมนท์ทั้งหมด 6 ห้อง รวมถึงห้องสำหรับคู่รักที่ให้บริการสปาและการนวดต่างๆ ได้แก่ การนวดแบบดีพทิชชู การนวดไทย คอร์สนวด ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า อโรมาเธอราพี ฯลฯ

การเดินทาง : สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ทางออกที่ 1 แล้วเดินเลี้ยวเข้าซอยเกษมสันต์ 1 ไป 150 เมตรก็จะพบโรงแรม

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ LiT BANGKOK Hotel ได้ทันที

6. บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ (Bandara Suites Silom Bangkok)

Bandara-Suites-Silom-Bangkok

บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ โรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ ในย่านธุรกิจสีลม ตั้งอยู่ใกล้กับสวนลุมพินีและสีลมคอมเพล็กซ์ สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ มีห้องพักหลากหลายประเภท ทั้งหมด 190 ห้อง จำนวน 27 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์จอแบน ช่องทีวีพรีเมียม เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องนอนระดับพรีเมียม เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi ฟรี ฯลฯ

ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการสันทนาการหลากประเภท มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ ทั้งกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ศูนย์ออกกำลังกาย อ่างน้ำอุ่นในร่ม รวมถึงมีห้องซาวน่า บริการสปาด้วย ที่สำคัญมีห้องอาหาร TOUKA ซึ่งเป็นห้องอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ให้ผู้เข้าพักได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศอีกด้วย

การเดินทาง : สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีศาลาแดง แล้วเดินต่อไปทางศาลาแดง ซอย 1 ประมาณ 500 เมตร

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Bandara Suites Silom Bangkok ได้ทันที

7.โฮป แลนด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 8 (Hope Land Hotel & Residence Sukhumvit 8)

Hope-Land-Hotel-&-Residence-Sukhumvit-8

โฮป แลนด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 8 เป็นโรงแรมที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นเฉพาะ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นประตูสู่ย่านธุรกิจและแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา เพียง 2 นาที และสามารถเดินทางไปยังห้าง Teminal 21 ห้างเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ได้อย่างสะดวก

ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 130 ห้อง ได้รับการออกแบบในโทนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สงบเสมือนอยู่บ้านของตนเอง พร้อมบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยความต้องการของทางโรงแรมที่อยากให้แขกทุกท่านได้รับความสะดวกสบายที่สุดขณะเข้าพัก ท่านจะได้เพลิดเพลินกับฟรี Wi-Fi ทุกห้อง โทรทัศน์จอแบน ฯลฯ และยังมีบริการห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนสวยให้คุณได้เลือกผ่อนคลาย นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลาย สะดวกสบายในกรุงเทพฯ

การเดินทาง : สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพระโขนง แล้วเดินทางไปซอยสุขุมวิท 69

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Hope Land Hotel & Residence Sukhumvit 8 ได้ทันที

8.โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ (Glow Pratunam)

Glow-Pratunam

โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับประตูน้ำ แพลตตินั่ม แหล่งช็อปปิ้งที่รวบรวมสินค้าเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับราคาถูก รวมถึงใกล้กับพันธุ์ทิพย์พลาซ่า และตลาดประตูน้ำ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 169 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องได้รับแรงบันดาลใจมาจากฤดูกาลต่างๆ ทั้งฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว พร้อมเครื่องนอนระดับพรีเมียมและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน บนชั้นดาดฟ้ามี Wine Lounge และสระว่ายน้ำที่ให้คุณได้ว่ายน้ำมองวิวสูงของกรุงเทพฯ รวมไปถึงห้องฟิตเนสและสปาให้ได้เลือกผ่อนคลายกันตามความชอบ

การเดินทาง : สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีราชเทวีหรือสถานีชิดลม หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี แล้วเดินไปทางตึกชิบูญ่า โดยตัวโรงแรมจะตั้งอยู่บนตึก

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Glow Pratunam ได้ทันที