ไทเป เมืองหลวงของไต้หวัน ที่กำลังฮอตฮิตในเวลานี้ ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นวัด ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และวิวต่างๆ ให้ได้เลือกกิน เที่ยว ช็อปอย่างจุใจ และไม่ต้องเสียค่าวีซ่าท่องเที่ยวได้ถึง 31 กรกฎาคม 2561 ซึ่งสามารถท่องเที่ยวสูงสุด ได้นานถึง 30 วัน อีกทั้งค่าครองชีพในเมืองก็ไม่สูงด้วย แถมเดินทางในเมืองได้อย่างสะดวก เพราะมีรถไฟฟ้าให้ใช้ ซึ่ง AirAsiaGo ได้คัด 15 โรงแรมดีในไทเป เดินทางง่าย ไปเที่ยวได้สะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของไทเปมาฝากเพื่อนๆ กันด้วย ซึ่งจะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. ซีซาร์พาร์ค ไทเป (Caesar Park Taipei)

1.-ซีซาร์พาร์ค-ไทเป-(Caesar-Park-Taipei)-ระดับ-4-ดาว

 

ซีซาร์พาร์ค ไทเป ตั้งอยู่ในจงเจิ้ง ย่านใจกลางกรุงไทเป ซึ่งมีอาคารต่างๆ ของรัฐบาลไต้หวันและใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ที่สำคัญห่างจาก MRT Taipei Main Station ประมาณ 800 เมตร เท่านั้นและเชื่อมต่อกับทางออกที่ 6 ของ MRT เลยด้วย ถือว่าเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมาก

ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 478 ห้อง แบ่งออกเป็น Metro Room, ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ 1 เตียง, ห้องพักสำหรับสี่ท่าน, ห้องซูพีเรีย เตียงเดี่ยว 2 เตียง, Metropolis Room, ห้องสแตนดาร์ด และห้องสวีท เตียงใหญ่ 1 เตียง (Station) ที่มีบริการนวดในห้องพักด้วย ห้องพักทุกห้องใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยมีเสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าสวมภายในห้องให้บริการ แถมยังมี WiFi ฟรี และทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ทั้งตู้เย็น, มินิบาร์ รูมเซอร์วิส ฯลฯ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Caesar Park Taipei  ได้ทันที

2. โรงแรมเอ็นวายเอส ลอฟท์ (NYS LOFT HOTEL)

2.-โรงแรมเอ็นวายเอส-ลอฟท์-(NYS-LOFT-HOTEL)01

โรงแรมเอ็นวายเอส ลอฟท์ เป็นโฮสเทลในจงเจิ้ง ซึ่งห่างจาก MRT Taipei Main Station ประมาณ 800 เมตร ห่างจากศูนย์การค้า Q Square, หอรำลึกเจียงไคเช็ก และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน ภายในระยะ 2 กม. จากส่วนสวนพฤกษชาติไทเป และตรอกงู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

โฮสเทลแห่งนี้เป็นโฮสเทลปลอดบุหรี่ มีชา/กาแฟในส่วนกลาง, อุปกรณ์ซักรีด ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มี WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี ที่สำคัญพนักงานพูดได้หลายภาษา ในส่วนของห้องพัก ที่นี่มีทั้งหมด 80 ห้อง มี WiFi ฟรี, น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และของใช้ในห้องน้ำฟรี แบ่งประเภทห้องพักออกเป็น ห้องสแตนดาร์ดทวิน, ห้องคอมฟอร์ท ห้องน้ำรวม (พร้อมหน้าต่าง), ห้องแฟมิลี่ ห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพัก ห้องน้ำส่วนตัว, ห้องทริปเปิล ห้องน้ำรวม (พร้อมหน้าต่าง), ห้องคอมฟอร์ท เตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องน้ำรวม (พร้อมหน้าต่าง), ห้องซูพีเรีย ห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพักรวมผู้หญิงเท่านั้น ห้องน้ำรวม (6 ท่าน), ห้องพักสำหรับสี่ท่าน ห้องน้ำรวม (พร้อมหน้าต่าง), ห้องซิงเกิล ห้องน้ำรวม นับว่าเป็นโฮสเทลที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบายและมีประเภทห้องพักให้พักเยอะมาก ซึ่งหากใครไปเที่ยวไทเปเป็นแกงค์ บอกเลยว่าที่นี่เหมาะสุดๆ เพราะสามารถเข้าพักได้หลายท่านเลย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ NYS LOFT HOTEL  ได้ทันที

3. โรงแรมไดอารี่ออฟไทเป (Diary of Taipei Hotel)

3.-โรงแรมไดอารี่ออฟไทเป-(Diary-of-Taipei-Hotel)-ระดับ-3-ดาว

โรงแรมไดอารี่ออฟไทเป ตั้งอยู่ในบริเวณว่านหัว ห่างจาก MRT Ximen Station เพียง 120 เมตร เท่านั้น ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณว่านหัว เพื่อนๆ สามารถเดินไปวัด Tianhou และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวันได้ใน 15 นาที ส่วนหอรำลึกเจียงไคเช็ก และตรอกงู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. และจากโรงแรมก็สามารถเดินไปยัง Camera Street ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านขายกล้องที่ใหญ่ที่สุดในไทเปได้ เพราะห่างกันเพียง 180 เมตร เท่านั้น

ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง แบ่งห้องพักออกเป็นห้องพักสำหรับสี่ท่าน, ห้องสแตนดาร์ด เตียงเดี่ยว 2 เตียง, ห้องทริปเปิล, ห้องสแตนดาร์ดดับเบิล, ห้องดีไซน์สวีท 1 ห้องนอน พร้อมวิว ภายในห้องพักมี WiFi ฟรี, ตู้เย็น และทีวีพร้อมช่องดิจิตอล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ได้แก่ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี, ไดร์เป่าผม และตู้นิรภัย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Diary of Taipei Hotel  ได้ทันที

4. โรงแรมเวสต์เกท (WESTGATE Hotel)

4.-โรงแรมเวสต์เกท-(WESTGATE-Hotel)-ระดับ-4-ดาว

โรงแรมเวสต์เกท ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ใกล้กับ MRT Ximen Station เพราะห่างกันเพียง 140 เมตร เท่านั้น เพื่อนๆ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญคือไม่ต้องลากกระเป๋าเดินทางไปไกลๆ ให้เหนื่อยด้วย โรงแรมเวสต์เกท ตั้งอยู่ในบริเวณซีเหมินติง แหล่งแฟชั่นและช้อปปิ้งทางเหนือของเขตว่านหัว ซึ่งได้ชื่อว่าฮาราจูกุแห่งไทเป เพราะมีวัฒนธรรมย่อยแบบญี่ปุ่นที่รุ่งเรือง ถนนคนเดินเท้าที่พลุกพล่าน คึกคักไปด้วยผู้คน มีไนท์คลับจำนวนมากที่ดึงดูดหนุ่มสาวจากทั่วทั้งเมืองให้มาเที่ยว และจากโรงแรมเวสต์เกทเพื่อนๆ สามารถเดินไปวัด Tianhou และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน ได้ใน 15 นาที ส่วนหอรำลึกเจียงไคเช็ก และตรอกงู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 121 ห้อง แบ่งห้องพักออกเป็นห้องสแตนดาร์ดสำหรับสี่ท่าน เตียงใหญ่ 2 เตียง, ห้องดีลักซ์สำหรับสี่ท่าน เตียงใหญ่ 2 เตียง, ห้องแกรนด์สวีท เตียงเดี่ยว 2 เตียง (VIP Benefits for Grand Suite Guests), ห้องแกรนด์สวีท เตียงใหญ่ 1 เตียง (VIP Benefits for Grand Suite Guests), ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์, ห้องพรีเมียร์ เตียงเดี่ยว 2 เตียง วิวเมือง, ห้องคอมฟอร์ท เตียงใหญ่ 1 เตียง ไม่มีหน้าต่าง, ห้องพรีเมียร์ เตียงใหญ่ 1 เตียง, ห้องเอ็กเซกคิวทีฟสวีท เตียงใหญ่ 1 เตียง (VIP Benefits for Exec. Suite Guests), ห้องพรีเมียร์,เตียงใหญ่ 1 เตียง วิวเมือง ห้องพักทุกห้องใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยมีมินิบาร์ฟรีและเสื้อคลุมอาบน้ำให้บริการ แถมยังมีทีวีจอแอลอีดีพร้อมช่องเคเบิล และ WiFi และอินเทอร์เน็ตแบบใช้สายให้บริการฟรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ได้แก่ ตู้เย็น, รูมเซอร์วิส ฯลฯ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ WESTGATE Hotel  ได้ทันที

5. เอสแอนด์เจ เอ็นทียู กงก่วน เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (S&J NTU Gongguan Service Apartment)

5.-เอสแอนด์เจ-เอ็นทียู-กงก่วน-เซอร์วิส-อพาร์ตเมนต์-(S&J-NTU-Gongguan-Service-Apartment)-ระดับ-2.5-ดาว

เอสแอนด์เจ เอ็นทียู กงก่วน เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ เป็นที่พักสไตล์อพาร์ตเมนต์ในจงเจิ้น ใกล้กับ MRT Gongguan Station ห่างกันเพียง 300 เมตรเท่านั้น และใกล้กับตลาดกลางคืน Gongguan เพียง 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหอรำลึกเจียงไคเช็ก และอาคารไทเป 101 ส่วนสวนพฤกษชาติไทเป และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

ภายในอพาร์ตเมนต์ มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องดีลักซ์สำหรับสี่ท่าน 1 ห้องนอน พร้อมอ่างอาบน้ำ และมีห้องพักประเภทห้องดีลักซ์สวีท 1 ห้องนอน พร้อมอ่างอาบน้ำ วิวเมือง ให้ได้เลือกพัก ห้องทุกห้องถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ มี WiFi ฟรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ S&J NTU Gongguan Service Apartment  ได้ทันที

6. อินเฮาส์ เรสซิเดนซ์ (inhouse residence)

6.-อินเฮาส์-เรสซิเดนซ์-(inhouse-residence)-ระดับ-4-ดาว

อินเฮาส์ เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในบริเวณต้าอัน ซึ่งเป็นย่านการค้าที่ทันสมัย มีแหล่งช็อปปิ้ง มหาวิทยาลัย และสถานบันเทิงยามค่ำคืน เพื่อนๆ สามารถเยี่ยมชมร้านสินค้าบูติกหรูบนถนนกวงฟู หรือนั่งจิบชาใน Wisteria Teahouse ร้านชื่อดัง ซื้อของและหาของกินได้ที่ตลาดกลางคืนชีต๋า ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 2 กม.เท่านั้น ส่วนอาคารไทเป 101 และสวนพฤกษชาติไทเป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. อีกทั้งยังอยู่ห่างจาก MRT Gongguan Station เพียง 1.5 กม.ด้วย

ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องเอลีท พร้อมวิว, ห้องพัก (Elegance) พร้อมวิว โดยห้องพักทุกห้องมี WiFi ฟรี มีทีวีจอแอลอีดีที่มาพร้อมช่องเคเบิล รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ตู้เย็น และเครื่องชงกาแฟ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ทั้งรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, เครื่องนอนระดับพรีเมียม และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรีด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ inhouse residence  ได้ทันที

7. แอมบา ไทเป ซงซาน (amba Taipei SongShan)

7.-แอมบา-ไทเป-ซงซาน-(amba-Taipei-SongShan)-ระดับ-4-ดาว

ขอบคุณภาพจาก : https://www.amba-hotels.com

แอมบา ไทเป ซงซาน เป็นที่พักที่มีวิวสวยอลังการงานสร้างมาก ใกล้กับ Taipei Songshan Station ห่างกันเพียง 160 เมตรเท่านั้น โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหนานกัง ภายในระยะ 3 กม. จากตลาดนัดกลางคืน Raohe Street, อาคารไทเป 101 และหอรำลึกซุนยัตเซ็น ส่วนไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปประมาณ 2.8 กม. เพื่อนๆ จะได้เห็นวิวแม่น้ำ Keelung และวิวมุมสูงของไทเปอย่างเห็นได้ชัด โดยจากห้องพักก็สามารถมองเห็นอาคารไทเป 101 ได้ด้วย

ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 189 ห้อง แบ่งออกเป็น Smart, Loft King River View, Medium King River View, Medium King River View, Large, Extra Large King, Extra Large, Medium River View, Medium King, Medium 101 View, Smart King 101 View, Corner Extra Large King 101, Smart King Accessible, Loft Twin River View Room, Large King, Medium King 101 View, สตูดิโอ, ห้องพักเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องมุม (101), ห้องพักเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องมุม (101) โดยภายในห้องพักจะมีเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ และรองเท้าสวมภายในห้องให้บริการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ตู้เย็น และกาต้มน้ำไฟฟ้า เต็มอิ่มกับความบันเทิงจากทีวีจอแอลซีดีที่มาพร้อมช่องดาวเทียม นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น WiFi ฟรี และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ amba Taipei SongShan  ได้ทันที

8. โรงแรมแคปิตอล ซงซาน (Capital Hotel Songshan)

8.-โรงแรมแคปิตอล-ซงซาน-(Capital-Hotel-Songshan)-ระดับ-3.5-ดาว

โรงแรมแคปิตอล ซงซาน ตั้งอยู่ในย่านซงชาน ศูนย์กลางการค้าที่ครึกครื้นใจกลางเมือง ห่างจาก Taipei Songshan Station 290 เมตร และจากโรงแรมภายในระยะ 3 กม. สามารถเดินทางไปยังตลาดนัดกลางคืน Raohe Street, อาคารไทเป 101 และหอรำลึกซุนยัตเซ็น ได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนไทเปเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม.

ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 123 ห้อง ทุกห้องมี WiFi ฟรี, ตู้เย็น และทีวีจอแอลซีดี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพักก็มีทั้งน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี, ไดร์เป่าผม และตู้นิรภัย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Capital Hotel Songshan  ได้ทันที

9. โรงแรมซอนเนียน (Sonnien Hotel)

9.-โรงแรมซอนเนียน-(Sonnien-Hotel)-ระดับ-3-ดาว

โรงแรมซอนเนียน ตั้งอยู่ในบริเวณต้าอัน ภายในระยะ 2 กม. จาก Syntrend และหอรำลึกเจียงไคเช็ก ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน และหอรำลึกซุนยัตเซ็น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

โรงแรมนี้มาในคอนเซ็ปต์การตกแต่งสไตล์ตะวันตกแบบเรียบง่าย ให้บริการในสไตล์ญี่ปุ่นด้วยความเป็นมืออาชีพอย่างสุดพิถีพิถัน ผสมผสานกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบฉบับของชาวไต้หวัน ซึ่งเข้ากันอย่างลงตัว โรงแรมซอนเนียนตั้งอยู่ในย่านต้าอัน ใกล้กับ MRT Zhongxiao Xinsheng Station เพียง 350 เมตรเท่านั้น ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 89 ห้อง มีให้เลือกทั้งห้องสแตนดาร์ด (Twin), ห้องดีลักซ์ (Double) พร้อมวิว, ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ (Twin), ห้องซูพีเรีย (Double) ตกแต่งด้วยโทนสีอุ่น ให้ความรู้สึกอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พร้อมด้วยบริการ WiFi ฟรีในทุกห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Sonnien Hotel  ได้ทันที

10. โรงแรมวอลล์ซัน (Wallsun Hotel)

10.-โรงแรมวอลล์ซัน-(Wallsun-Hotel)-ระดับ-3.5-ดาว

โรงแรมวอลล์ซัน ตั้งอยู่ในย่านจงเจิ้น ใจกลางไทเป ใกล้กับ MRT Zhongxiao Xinsheng Station ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 นาที เพราะห่างกันเพียง 300 เมตรเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับวัด Hsing Tian Kong, หอรำลึกเจียงไคเช็ก, หอรำลึกซุนยัตเซ็นด้วย

ที่นี่มีห้องพักให้เลือกทั้งห้องดีลักซ์, ห้องซิตี้ วิวเมือง และห้องสแตนดาร์ด เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ทุกห้องมี WiFi ฟรี และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี สามารถนอนชมเมือง หรือนอนเลือกดูรายการบันเทิงตามใจชอบจากทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Wallsun Hotel  ได้ทันที

11. ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป (Humble House Taipei)

11.-ฮัมเบิ้ลเฮาส์-ไทเป-(Humble-House-Taipei)01

ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป เป็นโรงแรมในย่านซินยี่ ห่างจาก MRT Taipei City Hall 500 เมตร เท่านั้น ห่างจากหอรำลึกซุนยัตเซ็น ตึกไทเป 101 และไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ไม่เกิน 1 กม. ซึ่งเพื่อนๆ สามารถว่ายน้ำบนสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมแห่งนี้ มองตึกไทเป 101 ซึ่งเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของไทเปและสัมผัสบรรยากาศโดยรอบของไทเปได้อย่างชิลๆ

โรงแรมแห่งนี้เป็นมีทั้งหมด 235 ห้อง ทุกห้องมี WiFi และอินเทอร์เน็ตแบบใช้สายให้บริการฟรี แถมยังมีตู้เย็น และทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องดาวเทียม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ได้แก่ มินิบาร์, ไดร์เป่าผม, โต๊ะทำงาน, รูมเซอร์วิส และเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ แบ่งประเภทห้องพักออกเป็น ห้องแกรนด์ พร้อมวิว, ห้องซูพีเรีย พร้อมวิว, ห้องดีลักซ์ พร้อมวิว, ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์ นอกจากนั้นโรงแรมแห่งนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารอิตาเลียนเป็นอย่างมาก เพราะมีห้องอาหาร La Farfalla อันโด่งดัง ใครที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย ห้องพักวิวสวย อยากพักในกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าก็ต้องที่นี่เลย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Humble House Taipei  ได้ทันที

12. ไอไทเป 2 เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ (iTaipei2 Service Apartment)

12.-ไอไทเป-2-เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์-(iTaipei2-Service-Apartment)01

ไอไทเป 2 เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ปลอดบุหรี่ ในย่านซินยี่เช่นกัน อยู่ห่างจาก MRT Taipei City Hall 400 เมตรเท่านั้น เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการพักหลายๆ วัน และมากันแบบครอบครัวหรือการมาพักแบบกลุ่มใหญ่ เพราะสามารถเข้าพักได้ถึง 5 คนต่อห้อง รวมเด็กสูงสุดได้ 2 คน โดยที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ หอรำลึกซุนยัตเซ็น และตึกไทเป 101 ไม่เกิน 1.2 กม. เท่านั้นเอง

ไอไทเป 2 เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ มีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง แบ่งห้องพักออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ดและห้องดีลักซ์ โดยห้องสแตนดาร์ด จะมีขนาด 39.66 ตารางเมตร ส่วนห้องดีลักซ์ จะมีขนาด 52.88 ตารางเมตร โดยในห้องพักจะมี WiFi ฟรี, อินเทอร์เน็ตแบบใช้สายฟรี และเตียงพร้อมฟูกเสริมที่นอน นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ครัวขนาดเล็กพร้อมตู้เย็น, ทีวีจอแอลซีดีที่มาพร้อมช่องเคเบิล และห้องนั่งเล่นให้เพื่อนๆ ได้พักผ่อนกันอย่างกว้างขวางสะดวกสบาย ใครมากันหลายคนเราแนะนำให้มาพักที่นี่เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ iTaipei2 Service Apartment  ได้ทันที

13. โรงแรมออเรนจ์ ซีเหมิน ไทเป (Orange Hotel-Ximen, Taipei)

13.-โรงแรมออเรนจ์-ซีเหมิน-ไทเป-(Orange-Hotel-Ximen,-Taipei)01

โรงแรมออเรนจ์ ซีเหมิน ไทเป เป็นโรงแรมในซีเหมินติงแหล่งแฟชั่นและช้อปปิ้งทางเหนือของเขตว่านหัว ห่างจาก MRT Ximen Station 130 เมตรเท่านั้น สามารถเดินไปวัด Tianhou และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน ได้ใน 15 นาที ส่วนหอรำลึกเจียงไคเช็ก และตรอกงู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง ทุกห้องมี WiFi อินเทอร์เน็ตให้บริการฟรี และมีทีวีจอแอลซีดีที่มาพร้อมช่องเคเบิล รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ตู้เย็น และเครื่องชงกาแฟ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ไดร์เป่าผม และตู้นิรภัยให้บริการ โดยแบ่งประเภทห้องพักออกเป็นห้องสแตนดาร์ดพร้อมวิว 1 เตียงสำหรับสองท่าน และห้องสแตนดาร์ดพร้อมวิว 1 เตียงสองชั้นขนาดทวินไซส์ ใครชอบนอนข้างๆ กัน หรืออยากนอนเตียง 2 ชั้นก็เลือกได้ตามใจชอบ ที่สำคัญที่นี่มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์บริการฟรีทุกวัน ระหว่างเวลา 7.00 – 10.00 น. ด้วยนะ ใครตื่นมาตอนเช้าแล้วหิว ก็เดินไปทานกันได้เลย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Orange Hotel-Ximen, Taipei  ได้ทันที

14. โรงแรมซิตี้อินน์ พลัส สาขาซีเหมินติง (CityInn Hotel Plus Ximending Branch)

14.-โรงแรมซิตี้อินน์-พลัส-สาขาซีเหมินติง-(CityInn-Hotel-Plus-Ximending-Branch)01

โรงแรมซิตี้อินน์ พลัส สาขาซีเหมินติง ตั้งอยู่ห่างจาก MRT Ximen Station 150 เมตรเท่านั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบายสุดๆ และเหมาะมากสำหรับใครที่ชอบพวกเหล่าการ์ตูน เพราะห้องพักของที่นี่ตกแต่งด้วยภาพกราฟฟิคลายการ์ตูนสวยๆ เท่ๆ ทั้งนั้น รวมไปถึงลวดลายการตกแต่งต่างๆ ภายในโรงแรมก็เช่นกัน ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องเอ็กซ์คลูซีฟ, ห้องสแตนดาร์ดเตียงใหญ่ 1 เตียง ไม่มีหน้าต่าง, ห้องพักเตียงเดี่ยว 2 เตียง ไม่มีหน้าต่าง, ห้องทราดิชันนัล ไม่มีหน้าต่าง, ห้องเอลีท ซึ่งภายในห้องพักมี WiFi และอินเทอร์เน็ตแบบใช้สายให้บริการฟรี มีทีวีจอแอลซีดีที่มาพร้อมช่องเคเบิล รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ไดร์เป่าผม และตู้นิรภัยให้บริการอย่างครอครัน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ CityInn Hotel Plus Ximending Branch  ได้ทันที

15. โรงแรมเบอร์การี (Burgary Hotel)

15.-โรงแรมเบอร์การี-(Burgary-Hotel)01

ปิดท้ายกันที่โรงแรมเบอร์การี เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในซีเหมินติง ซึ่งอยู่ห่างจาก MRT Ximen Station 150 เมตร เช่นกัน เพื่อนๆ สามารถเดินไปวัด Tianhou พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน และตรอกงู ได้ใน 15 นาที ส่วนหอรำลึกเจียงไคเช็ก และวัด Longshan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

โดยที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 46 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวีจอแอลอีดีพร้อมช่องเคเบิล และ WiFi ฟรี มีตู้เย็น มินิบาร์ และผ้านวมขนเป็ดให้บริการพร้อม แบ่งประเภทห้องพักออกเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องเอลีท, ห้องสแตนดาร์ด ที่สำคัญพนักงานของที่นี่พูดได้หลายภาษา และผู้เข้าพักจะได้รับอาหารเช้าแบบชุดใหญ่สไตล์อังกฤษฟรีด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Burgary Hotel  ได้ทันที