“เขาใหญ่” เป็นจุดหมายปลายทางอันดับแรกของใครหลายคน ที่ใฝ่ฝันอยากไปพักแบบชิลๆชมวิวธรรมชาติ ทานอาหารอร่อย เพราะถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี มีที่พักและร้านอาหารมากมาย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชม.จากกรุงเทพฯ และมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, ฟาร์มโชคชัย, พรีโม เพียซซ่า, ปาลิโอ้, ไร่องุ่น, ฟาร์มแกะ และอื่นๆ อีกมากมายให้ได้เที่ยวกันตลอดทั้งปี ซึ่งเราก็ได้คัด 10 ที่พักเขาใหญ่ มีสไตล์ ดีไซน์เก๋ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน แต่ละที่นั้นบอกเลยว่านอกจากวิวจะสวยแล้วยังได้สูดอากาศดีๆ เข้าเต็มปอดอย่างแน่นอน

1.ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai)

ศาลา-เขาใหญ่-(Sala-Khaoyai)-01

ศาลา เขาใหญ่ เป็นหนึ่งในที่พักเขาใหญ่ที่วิวทิวทัศน์สวยมาก ตกแต่งสไตล์บูติครีสอร์ทหรู สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้ 360 องศา โดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์ตกการันตีได้เลยว่าโรแมนติกที่สุด เหมาะสำหรับพาคนรักมาฮันนีมูน การตกแต่งเน้นความสบายตาด้วยการใช้สีขาว ให้ความรู้สึกถึงการผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำใหญ่ อยู่บริเวณหน้าล็อบบี้ และสิ่งที่เราอยากนำเสนอมากอีกส่วนหนึ่งก็คือ Sala Hilltop ซึ่งเป็นห้องอาหารบนยอดเขาที่เชี่ยวชาญในด้านอาหารไทย ให้บริการทั้งอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ซึ่งเพื่อนๆ สามารถสั่งเครื่องดื่มที่บาร์และเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งได้อีกด้วย

ศาลา เขาใหญ่ มีห้องพักให้เลือกพักทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ Deluxe Balcony, ห้องดีลักซ์, Sala Pool Villa, Pool Villa Suite โดยทุกห้องเป็นห้องที่เพื่อนๆ จะได้ชมวิวทิวทัศน์อันตระการตาของเขาใหญ่ที่เขียวชอุ่ม และที่พิเศษสุดก็คือด้านบนของห้องพักทุกห้องจะเป็น Rooftop ไว้ให้เพื่อนๆ ได้ชมวิวกันด้วย ดีไซน์เก๋มากๆ มีความแตกต่างกับที่อื่นๆ ยิ่งไปพักช่วงหน้าหนาว ไปนอนชมดาว ดูพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่าฟินแน่นอน

ศาลา เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในโป่งตาลอง ภายในระยะ 25 กม. จากน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด, โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ, ปาลิโอเขาใหญ่, เอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 39.4 กม.

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Sala Khaoyai ได้ทันที

2.มาย โอโซน เขาใหญ่ (My Ozone, Khao Yai)

มาย-โอโซน-เขาใหญ่-(My-Ozone,-Khao-Yai)-02

มาย โอโซน เขาใหญ่ เป็นที่พักเขาใหญ่สุดอลังการเหมือนดั่งปราสาท ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ทัสคานี มีความสวยงามและเรียบหรู ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ต่างประเทศ และเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมให้เพื่อนๆ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด โดยมาย โอโซน เขาใหญ่ มาในคอนเซ็ปต์หมู่บ้านสุขภาพ มีศูนย์สถาบันสุขภาพพานาซี สปอร์ตคลับสุดหรู สนามกอล์ฟ สปา พื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ปั่นจักรยานท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติที่หาไม่ได้ในเมืองหลวง และรับประทานอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพสูงด้วยผักปลอดสารพิษจากฟาร์มผักออร์แกนิคในโครงการ รวมถึงมีอาหารเช้าสไตล์อังกฤษให้บริการด้วย

มาย โอโซน เขาใหญ่ แบ่งเป็นตึกโรงแรมและบ้านพักวิลล่าเป็นหลัง มีห้องดีลักซ์ (พร้อมวิว), Executive Deluxe, ห้องสวีท 2 ห้องนอน, 2 Bedroom Pool Villa, 3 Bedroom Garden Villa, 3 Bedroom Pool Villa โดยทุกห้องมาพร้อมครัว ตู้เย็น เตาทำครัว และไมโครเวฟ ครบครันเหมือนอยู่บ้าน

มาย โอโซน เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในพระโขนง ภายในระยะ 10 กม. จากสนามกอล์ฟ Jungle, เอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่, โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ส่วนน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด, ฟาร์มโชคชัย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 54.2 กม.

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ My Ozone, Khao Yai ได้ทันที

3.โรงแรม เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai)

โรงแรม-เทมส์-วัลเล่ย์-เขาใหญ่-(Thames-Valley-Khao-Yai)-01

โรงแรม เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่  เป็นที่พักเขาใหญ่สไตล์ “English Country Home” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็กๆ บริเวณลุ่มแม่น้ำเทมส์ ประเทศอังกฤษ โดยมีไฮไลท์เด็ด คือ “The castle restaurant and tea room” ที่ให้บริการอาหารไทยและอังกฤษ มีบริการเสิร์ฟชายามบ่ายสไตล์อังกฤษแบบดั้งเดิม ในบรรยากาศของการนั่งอยู่ปราสาทอังกฤษสุดน่ารักและอบอุ่น ล้อมรอบด้วยบรรยากาศสวนสวย อีกทั้งยังมีบริการสปา อย่าง “Rose Spa” ที่ให้เพื่อนๆ ผ่อนคลายไปกับบริการสปาระดับพรีเมียมหลากหลายโปรแกรม และมีสิ่งที่น่าสนใจอีกหลากหลายอย่างที่รอให้เพื่อนๆ ไปพักผ่อนใช้ชีวิตช้าๆ ปล่อยใจสบายๆ ไปกับธรรมชาติกัน

โรงแรม เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่ แบ่งออกเป็น Deluxe Highgarden, Deluxe Thames Garden, Deluxe upon Thames (ห้องพร้อมวิว), Deluxe Pond, Deluxe Pond Thames Garden, Glory Suite, Glory Suite Thames Garden, Family Suite (ห้องพร้อมวิว), Pool Villa (ห้องพร้อมวิว) ที่พร้อมให้เพื่อนๆ ได้พักผ่อนด้วยกลิ่นอายและบรรยากาศแห่งความโรแมนติกอย่างแท้จริง

โรงแรม เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในหมูสี ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ประมาณ 2 กม. ห่างจากน้ำพุธรรมชาติน้ำผุดประมาณ 4.4 กม. ส่วนโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ และสนามกอล์ฟ Jungle อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 18.4 กม.

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Thames Valley Khao Yai ได้ทันที

4.ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)

ยู-เขาใหญ่-(U-Khao-Yai)-01

ยู เขาใหญ่  เป็นอีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชนบททางตอนใต้ของฝรั่งเศส บรรยากาศของโรงแรมมีความเงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพของภูเขาและแมกไม้ชนิดต่างๆ เหมาะแก่การมาใช้ชีวิตชิลๆ กันในวันหยุดเป็นอย่างมาก ในส่วนของ Papillon Restaurant ห้องอาหารของโรงแรม ก็มีบริการอาหารสไตล์ French Bistro และอาหารไทย ในส่วนของสปา ก็มี U Spa By Tao Garden ที่ให้บริการทรีทเมนต์หลากหลายแบบเพื่อความผ่อนคลายและรักษาความเจ็บป่วย มีจักรยานให้ยืมปั่นชมวิวธรรมชาติภายในโรงแรมฟรี มีสระว่ายน้้ากลางแจ้งขนาดใหญ่ และที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่พิเศษสุดเลยก็คือ บริการอาหารเช้า ที่ให้เพื่อนๆ ให้เลือกทานอาหารเช้าของได้จนถึง 22.00 น.

ยู เขาใหญ่ ให้บริการห้องพักแบบ Double Or Twin Superior – Bed And Breakfast, Superior, Deluxe โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกประเภทหมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพักที่ชื่นชอบได้ด้วยการแจ้งกับทางพนักงานเมื่อเข้าพัก

ยู เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี ภายในระยะ 15 กม. จากน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด, ปาลิโอเขาใหญ่, โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 30.6 กม. ถือว่าเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเลยทีเดียว

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ U Khao Yai ได้ทันที

5.เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Greenery Resort Khao Yai)

เดอะ-กรีนเนอรี่-รีสอร์ท-เขาใหญ่-(The-Greenery-Resort-Khao-Yai)-01

เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทเขาใหญ่วิวสวยท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ที่จะสร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมด้วยบริการและสิ่งนันทนาการจากทางรีสอร์ท เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว นอกจากนี้เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ยังมีกรีนเนอรี่ ไลฟ์ปาร์ค สวนสนุกที่สามารถเล่นกันได้ทั้งครอบครัว มีสวนน้ำให้เด็กๆ ได้เล่นอย่างเพลิดเพลิน มีสระว่ายน้ำทั้งเด็กและผู้ใหญ่ให้บริการ พร้อมมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ทำอีกเพียบ และหากใครเป็นสายกิน บอกเลยว่า เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ มีถึง 3 ห้องอาหาร ได้แก่ “ไอชิลลี่” ที่ให้บริการอาหารไทยสไตล์อีสาน, “คลับ 168” สำหรับสายดื่ม ที่ให้บริการด้านความบันเทิง ปาร์ตี้ และยังมี “คาเฟ่ ออนเดอะกรีนคาเฟ่” ที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ตกแต่งสไตล์อินเทรนด์ผสมผสานด้วยภาพงานศิลปะ ซึ่งมีห้อง VIP ให้บริการสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ มีห้องพักให้เลือกพักทั้งแบบ Greenery Executive, Greenery Premier, ห้องคลาสสิกสวีท 1 ห้องนอน วิวภูเขา ให้บริการ โดยห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา มีรสนิยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน

เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ 3.4 กม. ส่วนน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด อยู่ห่างไปประมาณ 5.9 กม.และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 18.2 กม. ซึ่งถือว่าเป็นรีสอร์ทที่เดินทางง่ายและมีวิวสวย สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม และมีกิจกรรมสนุกๆ ก็มีให้เลือกทำเพียบ ครบครันขนาดนี้ก็ต้องไม่พลาดไปพักกันนะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Greenery Resort Khao Yai ได้ทันที

6.ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์ (Town Square Suites by Toscana Valley)

ทาวน์สแควร์-สวีท-บาย-ทอสคานา-วัลเล่ย์-(Town-Square-Suites-by-Toscana-Valley)-ระดับ-4-ดาว-01

ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์  เป็นที่พักเขาใหญ่สไตล์ทัสคานี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในหมู่บ้านของประเทศอิตาลี ผ่อนคลายท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้และสวนสวย นับว่าเป็นแหล่งโอโซนชั้นดีที่เพื่อนๆ จะได้มาพักสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าเต็มปอด สำหรับห้องอาหารนั้นมีให้บริการเป็นจำนวนมาก ขอยกตัวอย่างแบบเด็ดๆ มาแนะนำ เช่น “Caffe Del Museo” ให้บริการอาหารอิตาเลียนแท้ๆ ปรุงอาหารด้วยเชฟชาวอิตาเลียน, “Club Lago” ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มริมทะเลสาบ, “Vino Café and Wine Bar” ร้านกาแฟสไตล์อิตาเลียน ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับการดื่มกาแฟและจิบไวน์ไปพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ ในค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ และใครที่เป็นสายเบเกอรี่ ต้องไม่พลาดที่ “223 Pasticceria” ซึ่งมีเบเกอรี่สไตล์ยุโรปให้เลือกทานเพียบ

ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์ มีการออกแบบห้องพักด้วยการยกเพดานให้สูงตามสไตล์ลอฟท์ ทำให้รู้สึกโปร่งสบาย มีระเบียงยื่นออกจากห้องพัก ให้เพื่อนๆ ได้ชมวิวสวยของธรรมชาติและทะเลสาบ โดยแบ่งประเภทห้องพักออกเป็น Town view (ห้องพร้อมวิว), Valley view, Mountain view (ห้องพร้อมวิว) เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรัก สระว่ายน้ำก็ถือว่าเป็นไฮไลท์เด็ด เพราะจะได้ว่ายน้ำพร้อมชมวิวธรรมชาติและสถาปัตยกรรมสวยๆ ของรีสอร์ท มีสนามกอล์ฟระดับ World Class สำหรับคนรักกอล์ฟ นอกจากนั้นยังมีร้านขายดอกไม้ และร้านขายของที่ระลึกให้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก

ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์ ตั้งอยู่ในโป่งตาลอง ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ ประมาณ 15.9 กม.และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 31.2 กม. หากใครอยากมาสัมผัสกลิ่นอายของประเทศอิตาลี มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Town Square Suites by Toscana Valley ได้ทันที

7.เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai)

เดอะ-ปาซ-เขาใหญ่-(The-Paz-Khao-Yai)-ระดับ-4-ดาว-01

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ เป็นที่พักเขาใหญ่ที่ทันสมัยบนเนินเขาท่ามกลางธรรมชาติที่ให้ประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสุดประทับใจ ในส่วนของห้องอาหารที่นี่ก็มีให้เลือกรับประทานหลายห้องด้วยกัน ซึ่งทุกห้องเพื่อนๆ จะได้ชมวิวสวยๆ ของเขาใหญ่อย่างใกล้ชิด อย่าง “FAVE’ Cup” เป็นคาเฟ่ที่ให้บริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่ โดยเมนูไฮไลท์ก็คือ ครัวซองค์ช็อกโกแลต, “FAVE’ DISH” ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่ให้เพื่อนๆ ได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่สวยงามระหว่างรับประทานอาหารกลางวันและดื่มด่ำกับพระอาทิตย์ตกยามเย็น และ “BABEDO” เป็น Rooftop Bar ที่ให้เพื่อนๆ ได้เพลิดเพลินไปกับความงามยามค่ำคืน จิบเครื่องดื่มพร้อมชมดาวและสัมผัสอากาศเย็นๆของเขาใหญ่

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ แบ่งประเภทห้องพักออกเป็น Spacious Deluxe ห้องพักที่มีประตูกระจกขนาดใหญ่ พร้อมอ่างอาบน้ำ ที่ให้เพื่อนๆ ได้นอนแช่น้ำไปพร้อมกับชมวิวธรรมชาติในแบบส่วนตัว, Scenery Villa ห้องพักที่อยู่ใกล้กับวิวภูเขามากที่สุด ทำให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับธรรมชาติและท้องฟ้าได้อย่างเต็มตา, Horizon Villa วิลล่าแบบห้องยกพื้น ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติเหมือนลอยอยู่กลางอากาศ, Jacuzzi Villa ห้องพักขนาดใหญ่ที่ให้เพื่อนๆ ได้นอนแช่น้ำในอ่างจากุซซี่สุดหรู พร้อมนอนมองวิวเขาใหญ่แบบพาโรนามาเลย และปิดท้ายกันที่ห้องพักประเภท Pool Villa ห้องพักขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้เพื่อนๆ ได้ผ่อนคลายตลอดทั้งวันพร้อมวิวสวยๆ ในแบบมุมกว้าง

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในหนองสาหร่าย ห่างจากโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับประมาณ 18.3 กม และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 55.3 กม.

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Paz Khao Yai ได้ทันที

8.ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

ชาโต-เดอ-เขาใหญ่-โฮเทล-แอนด์-รีสอร์ท-(Chateau-de-Khaoyai-Hotel-&-Resort)-ระดับ-3.5-ดาว--01

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นที่พักเขาใหญ่สไตล์ยุโรปท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกและอากาศบริสุทธิ์ ด้วยความสวยงามของที่นี่จึงทำให้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครมาแล้วหลายเรื่อง ในส่วนของห้องอาหาร Maria House ของโรงแรม เพื่อนๆ สามารถอิ่มอร่อยไปกับหลากเมนูอาหารทั้งไทยและเทศ พร้อมสัมผัสธรรมชาติริมทะเลสาบในบรรยากาศสไตล์ยุโรป เหมาะกับการใช้เวลาในช่วงวันหยุดสุดพิเศษ เพื่อผ่อนคลายจากความอ่อนล้าอย่างแท้จริง

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักท่ามกลางกลิ่นอายสุดโรแมนติก หรูหรา มีระดับ และเป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีสวนสไตล์บารอคให้เพื่อนๆ ได้เดินเล่น พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ของโรงแรมถึง 2 สระ

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในหมูสี ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 23 กม. ส่วนน้ำพุธรรมชาติน้ำผุดอยู่ห่างออกไป 6.5 กม. และปาลิโอเขาใหญ่ อยู่ห่างจากที่พักไปประมาณ 9.5 กม.

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Chateau de Khaoyai Hotel & Resort ได้ทันที

9.ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lala Mukha Tented Resort Khao Yai)

ลาลา-มูก้า-เต็นท์-รีสอร์ท-เขาใหญ่-(Lala-Mukha-Tented-Resort-Khao-Yai)-ระดับ-3.5-ดาว-01

ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นหนึ่งในที่พักเขาใหญ่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสถึงธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดด้วยการนอนในเต็นท์เสมือนอยู่ในทุ่งหญ้าซาฟารี แต่เป็นเต็นท์ติดแอร์ แน่นอนว่าจะไม่ลำบากอย่างแน่นอน ในส่วนของห้องอาหารที่นี่มี Jabulani Reataurant ที่ให้บริการอาหารไทย อาหารฝรั่ง รวมไปถึงปิ้งย่าง และยิ่งในช่วงค่ำจะมีการเปิดโคมไฟรอบโรงแรม ให้บรรยากาศการดินเนอร์ใต้แสงจันทร์และแสงดาวที่โรแมนติกมาก แนะนำว่าต้องลองไปพักด้วยตัวเองสักครั้ง

ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ มีห้องพักแบบ Eco Safari Tent (ห้องน้ำรวม) และ Deluxe Safari Tent (ห้องน้ำส่วนตัว) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องดาวเทียม โซฟาเบด ตู้เย็น WiFi ฟรี ระเบียงหรือนอกชาน เตาบาร์บีคิว และสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม

ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในหมูสี ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ ประมาณ 3.8 กม. เท่านั้น และ ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 17.2 กม.

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Lala Mukha Tented Resort Khao Yai ได้ทันที

10.เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai)

เอสเคป-เขาใหญ่-(Escape-Khao-Yai)-ระดับ-3.5-ดาว-01

ปิดท้ายกันที่ เอสเคป เขาใหญ่ นับเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีสไตล์และดีไซน์เก๋บนภูเขา มีความพิถีพิถันในทุกการตกแต่งและการบริการ ภายในห้องพักมีทั้งโทนสีน้ำตาลอมส้มของเนื้อไม้, โทนสี Earth Tone, โทนสีสดใสน้ำเงินอมม่วง, โทนสีเขียว โดยแต่ละรูปแบบก็จะมีกลิ่นพิเศษหอมๆภายในห้องพัก ที่จะช่วยสร้างความรู้สึกอบอุ่นและการผ่อนคลายเมื่อยามเข้าพักได้ และที่เป็นไฮไลท์เด็ดของโรงแรมเลยก็คือ ESCAPE Winter Yard ซึ่งเป็นมุมแฮงค์เอาท์ในสนามหญ้าสวยๆ ของโรงแรม ที่ให้เพื่อนๆ ได้ enjoy ไปกับปาร์ตี้บาร์บีคิว คราฟท์เบียร์ และดนตรีสดในบรรยากาศราวกับอยู่ต่างประเทศเลย ยิ่งในช่วงหน้าหนาวนั้นบอกเลยว่าฟินสุดๆ

เอสเคป เขาใหญ่ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์, Deluxe Corner room, 1 Bedroom Pool Villa (ห้องพร้อมวิว), Escape Grand One Bedroom Pool Villa (ห้องพร้อมวิว), ห้องแฟมิลี่สวีท 1 ห้องนอน (ห้องพร้อมวิว), 2 Bed Family Suit (ห้องพร้อมวิว), 3 Bed Family Suit (ห้องพร้อมวิว) และ Escape Grand Three Bedroom Pool Villa (ห้องพร้อมวิว)

เอสเคป เขาใหญ่ ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 26.4 กม. และห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ประมาณ 12.9 กม

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Escape Khao Yai ได้ทันที