ใจดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะเพราะทางAirAsiaGoขอมอบของขวัญพิเศษเอาใจขาเที่ยวด้วยการแจกรหัสส่วนลดการจองโรงแรมจำนวน8%ให้คุณไปใช้ฟรี! จะใช้กี่รอบก็ได้! เพียงแค่คุณใส่รหัสAAG8ตอนทำการจอง โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ

ขั้นตอนที่ 1 เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ AirAsiaGo

 • เข้าไปที่เว็บไซต์ https://thailand.airasiago.com เลือก “โรงแรม” พร้อมพิมพ์จุดหมายที่ต้องการไปและกำหนดการเดินทางของคุณ แล้วกดปุ่ม “ค้นหา”

ขั้นตอนที่ 2 เลือกโรงแรมที่คุณต้องการเข้าพัก

 • เว็บไซต์จะแสดงรายชื่อโรงแรมทั้งหมดตามจุดหมายที่คุณเลือก จากนั้นให้คุณกดเลือกโรงแรมที่คุณต้องการเข้าพัก

2

ขั้นตอนที่ 3 เลือกประเภทของห้องพักที่คุณต้องการ

 • เมื่อได้โรงแรมและประเภทห้องพักที่คุณต้องการเข้าพักแล้ว ให้กดปุ่ม “จอง”

3

4

ขั้นตอนที่ 4 กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อทำการจอง

 • ระบบจะกำหนดค่าให้กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เดินทางเพื่อทำการจองและชำระเงิน พร้อมคำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการจอง

ข้อแนะนำพิเศษ : หากลงทะเบียนไว้แล้ว เพียงทำการ “เข้าสู่ระบบ” ก็ไม่ต้องเสียเวลากรอกข้อมูลใหม่แล้วค่ะ

5

ขั้นตอนที่ 5 เลือกวิธีการชำระเงินพร้อมใส่รหัสส่วนลด AAG8

 • ใส่รหัส AAG8 ลงในช่องรหัสคูปอง และกดใช้รหัสคูปอง

6

 • เมื่อใส่รหัสส่วนลด AAG8 เรียบร้อยแล้ว ระบบจะคำนวณส่วนลดที่คุณได้ หลังจากนั้นให้ทำการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตเพื่อทำการชำระเงิน

7

8

หลังจากกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เดินทาง ข้อมูลกาการชำระเงิน และรหัสส่วนลดเรียบร้อยแล้ว ให้คุณกดปุ่ม “จองให้เสร็จสมบูรณ์” เพื่อยืนยันการจอง หลังจากนั้นคุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการจองจาก AirAsiaGo เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับราคาพิเศษไปเลยทันทีค่ะ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. คูปองใช้ได้กับการจองโรงแรม 「ราคา AirAsiaGo」 ผ่านการจองทางออนไลน์ที่ http://thailand.airasiago.com ไม่สามารถแลกใช้คูปองได้กับการจองเฉพาะเที่ยวบิน เฉพาะรถยนต์ เฉพาะแพ็คเกจ หรือโรงแรมที่ไม่ร่วมรายการ โดยดูรายชื่อได้ที่นี่ http://thailand.airasiago.com/p/corporate/coupon-exclude-hotels
 2. คูปองส่วนลดเป็นไปตามที่ระบุไว้ จากราคาที่จองไว้สำหรับการเดินทางก่อนบวกภาษี ค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสามารถใช้คูปองได้เมื่อคุณเลือกที่จะชำระเงินออนไลน์เมื่อทำการจองผ่าน http://thailand.airasiago.com หรือจองผ่าน AirAsiaGo Mobile App เท่านั้น ไม่สามารถใช้คูปองนี้ได้หากคุณเลือกที่จะชำระเงินภายหลังที่โรงแรม
 3. สามารถใช้คูปองได้เมื่อคุณเลือกที่จะชำระเงินออนไลน์เมื่อทำการจองผ่าน http://thailand.airasiago.com หรือจองผ่าน AirAsiaGo Mobile App เท่านั้น ไม่สามารถใช้คูปองนี้ได้หากคุณเลือกที่จะชำระเงินภายหลังที่โรงแรม
 4. ไม่สามารถใช้คูปองนี้ร่วมกับคูปองลดราคา โปรโมชั่น หรือข้อเสนอพิเศษอื่นๆ
 5. ในการจองห้องพักหลายห้อง ส่วนลดนี้จะใช้ได้สำหรับห้องเดียวเท่านั้น
 6. คูปองไม่สามารถแลกใช้กับภาษี ค่าธรรมเนียมซัพพลายเออร์ ค่าปรับสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง ค่าธรรมเนียมการจัดการ หรือค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ซึ่งถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
 7. ไม่สามารถใช้คูปองกับการจองใดๆ ที่ทำก่อนหน้านี้ และจะถือว่าได้แลกใช้มูลค่าเต็มจำนวนเมื่อได้ทำการจองที่ตรงตามเงื่อนไขไปแล้ว
 8. คูปองนี้ไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดได้ ห้ามใช้คูปองอย่างไม่เหมาะสม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเผยแพร่หรือการจำหน่ายคูปอง และการกระทำนี้อาจถือเป็นการฉ้อโกง
 9. ข้อกำหนดและเงื่อนไขของการจองตามปกติจะมีผลบังคับใช้ และการจองทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง
 10. AAE Travel Pte Ltd สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้คูปอง หรือในการเพิกถอนสิทธิ์การใช้คูปองได้ทุกเมื่อ
 11. AAE Travel Pte Ltd ในเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นนี้ถือเป็นที่สิ้นสุดAAE Travel Pte Ltd เป็นผู้สนับสนุนข้อเสนอนี้
 12. คูปองเป็นข้อเสนอจาก AAE Travel Pte Ltd และสามารถใช้ได้โดยผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยซึ่งมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีเท่านั้น
 13. หากเราทราบ หรือมีเหตุที่จะสงสัย (ที่เราเห็นว่าสมเหตุสมผล) ว่าคุณได้: (ก) ทำการจองมากกว่าหนึ่งครั้งบนเว็บไซต์โดยใช้คูปอง ซึ่งมีลักษณะเหมือนเป็นการขายต่อที่พัก หรือ (ข) มีส่วนเกี่ยวข้องในการดำเนินการที่ส่งผลต่อความยุติธรรม ความซื่อสัตย์ หรือการกระทำที่ถูกต้องของข้อเสนอนี้ เราอาจยกเลิกการจองทั้งหมดที่คุณทำขึ้นโดยใช้คูปองนี้ตามดุลยพินิจของเรา