AirAsiaGo เว็บไซต์จองการท่องเที่ยวทางออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ให้คุณเลือกจองได้ทั้งเที่ยวบิน โรงแรม หรือเที่ยวบิน+โรงแรม ที่มาพร้อมกับบริการใหม่ที่มีชื่อว่า “AirAsiaGo Things to do” หรือ “กิจกรรม” ให้คุณออกแบบการเดินทางได้ด้วยตัวเองครบตลอดทั้งทริป

AirAsiaGo Things to do คืออะไร ? AirAsiaGo Things to do ก็คือ ที่สุดของกิจกรรมยอดฮิตที่คุณสามารถทำได้เวลาไปเที่ยวยังประเทศต่าง ๆ ค่ะ โดย AirAsiaGo ได้รวบรวมไว้ในเว็บไซต์ให้คุณได้จองกว่า 10,000 กิจกรรม รวมไปถึงทัวร์และบริการรับส่งสนามบินใน 100 ประเทศ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีมากหากคุณไม่ชอบการท่องเที่ยวแบบทัวร์แพคเกจ ที่ต้องทำตามแผน หรือต้องถูกจำกัดเวลาการท่องเที่ยว เรียกได้ว่าหากคุณได้ลองใช้บริการ AirAsiaGo Things to do ก็ไม่ต้องพึ่งบริการทัวร์อีกต่อไป และไม่ต้องไปเที่ยวในบางสถานที่ที่คุณไม่อยากไปด้วยค่ะ

หากคุณเป็นคนชอบการท่องเที่ยวแบบอิสระ ชอบเที่ยวเอง ชอบวางแผนการท่องเที่ยวล่วงหน้า AirAsiaGo Things to do ตอบโจทย์ในข้อนี้ของคุณแบบสุด ๆ เลยค่ะ คุณสามารถจองบริการต่าง ๆ ที่จะไปทำได้เลยผ่านเว็บไซต์ AirAsiaGo ที่สำคัญคุณจะได้ราคาพิเศษในการจองผ่านเว็บไซต์ AirAsiaGo ด้วยนะคะ

โดยบริการ AirAsiaGo Things to do จะอยู่ใน “หน้าหลัก” ของเว็บไซต์https://thailand.airasiago.com หากคุณใช้เว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยจะขึ้นว่า“กิจกรรม”ดังภาพค่ะหรือสามารถกดเข้าหน้ากิจกรรมโดยตรงได้เลยที่https://thailand.airasiago.com/Things-To-Doทั้งนี้คุณสามารถเลือกจุดหมายปลายทางที่ต้องการพร้อมระยะเวลาการเดินทางของคุณเพื่อค้นหากิจกรรมต่าง ๆที่AirAsiaGo มีให้คุณเลือกได้(ในที่นี้ยกตัวอย่างเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น)

หลังจากกด “ค้นหา” เรียบร้อยแล้ว จะเข้าสู่หน้ากิจกรรมที่มีให้เลือกใช้บริการตามจุดหมายปลายทางที่คุณเลือก ดังภาพตัวอย่างด้านล่างค่ะ

เมื่อเข้าสู่หน้ากิจกรรมจะเห็นได้ว่ามีบริการต่าง ๆ ให้เลือกเยอะมากถึงมากที่สุดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ & ทริปชมเมือง, ทริปไปเช้าเย็นกลับ, สวนสนุก ฯลฯ อย่างเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่เราเลือกยกมาเป็นตัวอย่างให้ได้ดูกันนี้ก็เช่น ชมภูเขาไฟฟูจิ ทะเลสาบอาชิ และอุทยานแห่งชาติฮาโกเนะโดยรถไฟหัวกระสุน โดยมีบริการรถโคชแสนสบายไปรับที่โรงแรมเลยทีเดียว หมดห่วงเรื่องการเดินทางไปเลยค่ะ หรือซื้อตั๋วเข้า Tokyo Disneyland พร้อมบริการรับส่ง, ไปชมการแสดงคาบาเร่ต์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม, เที่ยวชมภูเขาเต็มวัน ทัวร์รถบัสชมภูเขาไฟฟูจิพร้อมประสบการณ์การบินแบบ 4-D ฯลฯ  หากใครที่คิดไม่ออกว่าไปเที่ยวต่างประเทศแล้วจะต้องไปเที่ยวที่ไหนจะไปทำอะไรดีคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ https://thailand.airasiago.com จะมีตัวเลือกให้คุณเลือกเพียบเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญกิจกรรมในจังหวัดต่าง ๆ ของประเทศไทยเราก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กันนะคะ ลองเข้าไปเลือกชมบริการดี ๆ แบบนี้กันค่ะ รับรองว่าเป็นไอเดียที่ดีสำหรับทริปการท่องเที่ยวต่อไปของคุณอย่างแน่นอน