การท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ เป็นวิธีที่หลายครอบครัวเลือกใช้ เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ของครอบครัวเพราะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน และเชื่อว่าหลาย ๆ ครอบครัวเองก็อาจจะกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายระหว่างทริป ทั้งค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าเข้าสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งอาจจะทำให้หมดสนุกเวลาท่องเที่ยวได้ ดังนั้นหากครอบครัวไหนอยากได้เคล็ดลับเที่ยวสุดประหยัดตามแบบฉบับ AirAsiaGo เรามีมาบอกค่ะ

1. จองแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินและโรงแรมพร้อมกัน

การจองแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินและโรงแรมพร้อมกันนับเป็นคุณสมบัติพิเศษของ AirAsiaGo ซึ่งคุณจะได้รับส่วนลดจากการจองพร้อมกันมากถึง 25% และจะถูกกว่าการจองแยกแบบเดี่ยว ๆ ด้วยค่ะ ทำให้คุณและครอบครัวประหยัดเงินในการท่องเที่ยวไปได้อีกเยอะ เหลือเงินไปชิม ไปช้อป และวางแผนเที่ยวในทริปต่อไปได้อีกเพียบ

2.สมัครสมาชิกกับ AirAsiaGo

การสมัครสมาชิกกับ AirAsiaGo รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% หรือมากกว่าจากโรงแรมที่ร่วมรายการ และคุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารก่อนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดีลท่องเที่ยวที่ดีที่สุดจากทั่วโลก, สิทธิพิเศษในการจองก่อนใคร รวมไปถึงโปรโมชั่นที่ขายดี ฯลฯ เพื่อให้คุณได้รับดีลที่ประหยัดสุดคุ้ม โดยสมัครได้ที่ คลิก

3. จองในช่วงมีราคาโปรโมชั่น

การจองในช่วงมีราคาโปรโมชั่นแน่นอนว่าเป็นอีกวิธีที่จะทำให้คุณประหยัดเงินได้ทันที โดย AirAsiaGo จะมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ อัพเดททุกสัปดาห์ โดยคุณสามารถติดตามโปรโมชั่นผ่านเว็บไซต์ AirAsiaGo  และแฟนเพจได้ AirAsiaGoThailand

4. ใช้รหัสส่วนลด

AirAsiaGo จะมีการแจกรหัสส่วนลดในการจองอยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้มีการแจกรหัสส่วนลดการจองโรงแรมจำนวน 8%ให้คุณได้ไปใช้ฟรี ๆ ด้วยค่ะ ที่สำคัญคือจะใช้กี่รอบก็ได้ เพียงแค่คุณใส่รหัส AAG8 ตอนทำการจองโรงแรม โดยสามารถดูวิธีการใช้รหัสส่วนลดได้ที่ www.airasiagotravelreview.com นอกจากนั้นยังมีรหัสส่วนลดร่วมกับบัตรเครดิตต่าง ๆ ให้ติดตามผ่านทางเว็บไซต์และแฟนเพจด้วยค่ะ

5. จองผ่าน AirAsiaGo Mobile App

AirAsiaGo Mobile App เป็นแอพลิเคชั่นที่ทำให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเลือกจองได้พร้อมกันสูงสุดถึง 6 ท่านเลยค่ะ ภายในแอพลิเคชั่นจะมี Mobile Exclusive Deal ให้คุณจองผ่านบนมือถือได้ในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดการจองโรงแรมพิเศษสูงถึง 40% ซึ่งมากกว่าการจองบนเว็บไซต์ด้วย แถมยังสะดวกสบาย สามารถจองได้ทุกที่ทุกเวลาในกรณีที่คุณและครอบครัวอยากจะไปเที่ยวแบบกะทันหันค่ะ