หากคุณคือคนหนึ่งที่เป็นนักเดินทางตัวยงAirAsiaGo Mobile Appนับเป็นอีกหนึ่งแอพลิเคชั่นที่คุณไม่ควรพลาดเลยนะคะ เรามาดู 10 เหตุผลดีๆ ที่ควรโหลด AirAsiaGo Mobile App ติดโทรศัพท์ไว้กันค่ะ

1.มีโรงแรมให้เลือกกว่า 271,000 แห่งทั่วโลก

หมดกังวลเรื่องการจองที่พัก เพราะ AirAsiaGo มีโรงแรมให้คุณเลือกพักกว่า 271,000 แห่งทั่วโลก หรือจำนวนหลายล้านห้องทั่วโลกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ท วิลล่า ที่พักสำหรับครอบครัว โรงแรมสำหรับพักผ่อน หรือโรงแรมสำหรับผู้ที่เดินทางเพื่อธุรกิจก็มีให้คุณเลือกอย่างมากมาย

2.มี Mobile Exclusive Deal จองบนมือถือถูกกว่า

AirAsiaGo Mobile App มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มให้แก่คุณ กับส่วนลดการจองโรงแรมพิเศษสูงถึง 40% ซึ่งมากกว่าการจองบนเว็บไซต์ แถมยังสะดวกสบาย และสามารถจองได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วยค่ะ

3.ค้นหาที่พักใกล้ตัวคุณได้อย่างรวดเร็ว

หมดกังวลเรื่องไม่มีที่พักในทริปเร่งด่วน เพราะคุณสามารถตั้งค่าตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบัน เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้เคียงจากตำแหน่งที่อยู่ของคุณได้ และสามารถจองที่พักได้ทันทีเลยค่ะ

4.มีตารางการเดินทางแจ้งเตือนแบบ Real-time

คุณจะได้รับบริการแจ้งเตือนการเดินทางแบบ Real-time จาก AirAsiaGo Mobile App เมื่อใกล้ถึงวันเดินทางเข้าพักกับโรงแรม พร้อมบริการแจ้งเตือนสถานะเที่ยวบิน หมายเลขประตู สนามบิน เทอร์มินัล และวิธีเดินทางสู่สนามบินหรือที่พักอีกด้วย เพื่อให้คุณลดความกังวลสำหรับทริปของคุณไปได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

5.พร้อมเดินทางได้ทุกที่ทุกเวลา

หากคุณคือนักเดินทางสายชิล AirAsiaGo Mobile App เหมาะกับคุณอย่างยิ่ง เพราะหากคุณไม่ได้เตรียมตัวล่วงหน้าสำหรับการเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือคุณอาจจะพลาดไฟลท์การเดินทางของตนเองเพราะประชุมเลิกช้า AirAsiaGo Mobile App พร้อมให้คุณจองผ่านสมาร์ทโฟนของคุณได้ทันทีง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

6.ง่ายต่อการใช้งาน

AirAsiaGo Mobile App ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ให้ข้อมูลที่ครบครัน และไม่ว่าคุณจะจองการเดินทางผ่านสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ ก็สามารถเรียกดูตารางการเดินทางได้จากทั้งสองที่เพียงแค่ล็อคอินเท่านั้น  อีกทั้งยังส่งต่อตารางการเดินทางให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ หรือบันทึกลงปฏิทินในสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อให้คุณไม่ต้องเปิดหลายแอพฯ และเรียกดูทริปของคุณจากปฏิทินส่วนตัวของคุณได้ทันทีอีกด้วย พร้อมการชำระเงินง่ายเพียงปลายนิ้ว

7.ออกแบบทริปการเดินทางได้ตามใจคุณ

คุณสามารถกำหนดเวลาเดินทางออก เวลาเดินทางถึง หรือระยะเวลาในการเดินทางได้ อีกทั้งยังสามารถเลือกราคาโดยเรียงลำดับตามราคา ส่วนลด หรือรีวิวได้ด้วยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น AirAsiaGo Mobile App ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมที่เชื่อถือได้ให้คุณเลือกตัดสินใจ พร้อมจองเที่ยวบินแอร์เอเชียสู่ทุกจุดหมายปลายทางได้ง่ายๆ อีกด้วย

8.เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจองห้องพักแบบกระชั้นชิด

AirAsiaGo Mobile App เหมาะกับนักเดินทางที่ต้องการจองแบบกระชั้นชิด สามารถจองเที่ยวบินและโรงแรมสำหรับคืนนี้ พรุ่งนี้ หรือมะรืนนี้ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นทริปสั้นๆ หรือทริปที่ใช้เวลานาน ให้ผู้เดินทางสามารถรับบริการจากโรงแรมระดับ 3-5 ดาวได้ด้วยราคาพิเศษอีกเพียบ

9.มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

เว็บไซต์เดินทางอื่นๆ มักจะเขียนรีวิวไว้สวยหรู แต่ที่นี่คุณจะสามารถอ่านรีวิวที่ตรงไปตรงมา ซึ่งเขียนจากประสบการณ์ตรงจากนักเดินทางที่เคยใช้บริการของ AirAsiaGo ให้ได้อ่านก่อนตัดสินใจใช้บริการค่ะ ดังนั้นจึงหมดกังวลเรื่องคุณภาพการบริการไปได้เลย

10.มีหลายภาษาให้เลือก

AirAsiaGo Mobile App ออกแบบโดยวิศวกรชั้นนำจากบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงเทคโนโลยีเพื่อการเดินทาง ซึ่งแอพลิเคชั่นนี้มีให้เลือกหลากหลายภาษา และปรับค่าเงินได้ ไม่ว่าจะเป็นไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ หรือออสเตรเลีย

AirAsiaGo Mobile App พร้อมให้คุณดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง  App Store และ Google Play ที่ [ Link ]

10 เหตุผลที่ควรโหลด AirAsiaGo Mobile App