ทุกวันนี้การท่องเที่ยวถือเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ด้วยตัวคนเดียวเลยนะคะ แต่ไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวคนเดียว เที่ยวกับกลุ่มเพื่อน หรือเที่ยวกับครอบครัว พาหนะในการเดินทางไปยังที่หมายต่างๆ ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญและใส่ใจอยู่พอสมควร วันนี้  AirAsiaGo Thailand ขอบอกต่อข้อดีกับอีกหนึ่งบริการเช่ารถรับ – ส่งจากสนามบิน ไปยังที่พักของคุณกันค่ะ

1.เลือกประเภทรถยนต์ที่ต้องการเดินทางได้

บริการเช่ารถรับ – ส่งจากสนามบินไปยังที่พัก มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ 1. บริการรถรับ – ส่งแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว  ต้องการเดินทางแบบส่วนตัว สะดวกสบาย 2. บริการรถชัทเทิลรับ – ส่งร่วม เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว หรือผู้ที่ต้องการความประหยัดและสะดวกสบาย ซึ่งหากคุณต้องการแบบไหนก็จัดไปได้เลยค่ะ

2.สามารถจองล่วงหน้าได้

หมดกังวลว่าจะไม่มีรถเดินทางไปส่งคุณยังที่พัก เพราะไม่ว่าเครื่องบินจะลงเช้าหรือดึกแค่ไหน AirAsiaGo ให้คุณจองรถล่วงหน้าได้ เพราะเราให้บริการตลอด 24 ชม. ซึ่งมั่นใจได้ว่าคุณจะมีรถไปส่งยังที่พักแน่นอนค่ะ

3.อุ่นใจ ปลอดภัยแน่นอน

การไปยังในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย การเดินทางในเส้นทางที่ไม่ชำนาญ อาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างแบบไม่คาดคิดได้ ดังนั้นการใช้บริการรถรับ – ส่งไปยังที่พัก จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะถึงที่พักได้อย่างอุ่นใจและปลอดภัยด้วยมาตรฐานการให้บริการจากเรา

4.ประหยัดเวลา

การใช้บริการรถรับ – ส่งจากสนามบิน ไปยังที่พัก จะทำให้คุณประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยนะคะ เพราะคุณจะไม่ต้องเสียเวลาในการหารถ นอกจากนั้นคุณจะหมดกังวลเรื่องการหลงทาง ทำให้คุณได้มีเวลาไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ได้นานยิ่งขึ้นค่ะ หรือหากคุณใช้บริการรถรับ – ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่ตกไฟลท์บินอย่างแน่นอน (ถ้าคุณไม่ตื่นสายนะคะ ^^)

5.ประหยัดเงิน

คุ้มสุดด้วยราคาการให้บริการที่ได้มาตรฐานตามเส้นทางที่เรากำหนด ดังนั้นคุณสามารถเช็คราคาล่วงหน้าก่อนการจองได้

สามารถจองรถรับ – ส่งและบริการอื่นๆ ได้ที่ >> [ Link ]