องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ร่วมกับ AirAsiaGo จัดแคมเปญ “Love Korea” รับฟรี  Wifi Router สำหรับใช้งานที่ประเทศเกาหลี 2 วัน (**สามารถใช้งานได้ฟรี 2 วันนับตั้งแต่วันที่รับเครื่องที่สนามบินอินชอน แต่หากต้องการเช่าต่อ ผู้เช่าต้องจ่ายเพิ่มวันละ 5,500 วอนต่อวัน หากไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม  ต้องนำเครื่องไปคืนที่สนามบินอินชอนภายใน ระยะเวลาที่กำหนด และในการเช่าเครื่องผู้เช่าต้องทำการมัดจำเครื่อง โดยประกันวงเงินผ่านบัตรเครดิต หรือ เงินสด 100,000 วอน)

เงื่อนไข

  1. เฉพาะนักท่องเที่ยวที่ซื้อเที่ยวบินพร้อมโรงแรม บนเว็บไซต์ AirAsiaGo.com ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม -31 กรกฎาคม นี้ (สำหรับ 150 ท่านแรกเท่านั้น)
  2. เดินทางไปเกาหลี ตั้งแต่ วันที่ 1สิงหาคม-31ธันวาคม 2559

AAGO-WIFI-800x600

ขั้นตอนการได้รับสิทธิ์

  1. ซื้อ “เที่ยวบินพร้อมโรงแรม” จาก เว็บไซต์ AirAsiaGo.com (กรณีซื้อแยกเฉพาะเที่ยวบิน หรือ เฉพาะโรงแรม ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้)
  2. ส่งหน้าพาสปอร์ต และ เอกสารการจอง “เที่ยวบินพร้อมโรงแรม” ที่ได้รับจาก AirAsiaGo.com มาที่ อสท. เกาหลี อีเมล์ koreaplaza@kto.or.th
  3. อสท.เกาหลีจะส่ง URL Link เว็บไซต์ เพื่อทำการจอง Wifi Router ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ ภายใน 2 วันทำการ
  4. ทำการจอง Wifi Router จากเว็บไซต์ที่ส่งให้ หลังจากร่วมทำแบบสอบถามสั้นๆ ในเว็บไซต์
  5. ระบบ จะทำการส่ง Voucher ให้ทางอีเมล์
  6. ยื่น Voucher ที่เคาน์เตอร์ในสนามบินอินชอน

(รายละเอียด เพิ่มเติมในการรับเครื่อง จะส่งให้ทางอีเมล์หลังจากทำการจองเสร็จสิ้น)

อย่ารอช้า จอง “เที่ยวบินพร้อมโรงแรม” กับ AirAsiaGo กันเลย!!

**หากมีข้อมีสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อสท.เกาหลี เบอร์โทรศัพท์ 02-6112731-2 หรือ อีเมล์ koreaplaza@kto.or.th

**หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ การจอง Wifi Router และเงื่อนไขในการให้บริการ กรุณาติดต่อที่คุณแอ๋ว บริษัท 4GWifi Korea (http://www.4gwifikorea.com/) โทร.085-3266968, ID Line aew.1991 หรือ อีเมล์ 4gwifikorea@gmail.com

**หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการจอง “เที่ยวบินพร้อมโรงแรม” บนเว็บไซต์ AirAsiaGo.com กรุณาติดต่อ call center 02-787-3069 หรือ inbox เข้ามาทาง https://www.facebook.com/AirAsiaGoThailand