วันหยุดปีใหม่เริ่มใกล้เข้ามาทุกที AirAsiaGo มีโรงแรมและที่พักริมทะเลที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกันทั้งครอบครัวในช่วงวันหยุดปีใหม่มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันด้วยค่ะ รับรองว่าคุณจะได้ใช้ช่วงเวลาพิเศษในวันหยุดกับครอบครัวพร้อมสถานที่สวย ๆ ที่จะสร้างความทรงจำดี ๆ ให้กับครอบครัวของคุณ เผื่อใครที่ยังคิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้จะไปเที่ยวที่ไหนดี ก็จัดไปตามนี้เลย !

1. Evason Hua Hin : ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ (5 ดาว)

1. Evason Hua Hin : ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ (5 ดาว)

เอวาซอน หัวหิน เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในปราณบุรี ห่างจากหาดปากน้ำปราณเพียง 0.7 กม. เท่านั้นค่ะ อีกทั้งยังใกล้กับหาดสวนสนประดิพัทธ์และแม่น้ำปราณบุรีด้วย ส่วน Sea Pines Golf Course และหัวหินโซลคันทรีคลับ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. ค่ะ นอกจากห้องอาหารของรีสอร์ทที่มีมากถึง 4 ห้องอาหารแล้ว รีสอร์ทแห่งนี้ยังมี Six Senses SPA บริการสปาครบวงจร และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงมีบาร์ริมสระว่ายน้ำให้คุณพ่อคุณแม่ได้จิบเครื่องดื่มชิล ๆ ดูคุณลูกเล่นน้ำในสระได้ด้วย ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 185 ห้อง สไตล์การตกแต่งแบบร่วมสมัย มีทั้งห้องแสตนดาร์ด ห้องสตูดิโอ และห้อง Pool Villa ซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนั้นในทุก ๆ ห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟ, WiFi ฟรี และทีวีจอแอลอีดีพร้อมช่องดาวเทียม นอกจากนี้ ยังมีระเบียงหรือนอกชาน, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และมินิบาร์ด้วยนะคะ สมกับเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวจริง ๆ ค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Evason Hua Hin ได้ทันที

2. Marrakesh Hua Hin Resort & Spa : หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ (4.5 ดาว)

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa : หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ (4.5 ดาว)

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทชื่อดังที่ตั้งอยู่ริมหาดในหนองแกของหัวหิน ใกล้กับ Majestic Creek Golf Club Hua Hin ตลาดโต้รุ่งหัวหิน สถานีรถไฟหัวหิน วัดเขาตะเกียบ และจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ ซึ่งที่นี่เป็นรีสอร์ทริมทะเลอีกหนึ่งแห่งที่เหมาะกับการพักผ่อนร่วมกับครอบครัวในช่วงวันหยุดปีใหม่ การตกแต่งของมาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นแบบสไตล์โมเดิร์นโมร็อกโก มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเก็บภาพช่วงเวลาแห่งความประทับใจเพียบเลยค่ะ ที่นี่มีสระว่ายน้ำ 24 ชม. ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำสไตล์อินฟินิตี้วิวทะเล และที่น่าประทับใจอีกอย่างของที่นี่คือมีโรงภาพยนตร์ริมทะเลแสนโรแมนติกให้คุณและครอบครัวได้ชมร่วมกันอีกด้วย ในส่วนของห้องพักทุกห้องจะมีอ่างสปาส่วนตัว ทุกห้องมี WiFi ฟรี พร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ได้ทันที

3. The Rock Hua Hin Boutique Beach Resort : หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ (4.5 ดาว)

3. The Rock Hua Hin Boutique Beach Resort : หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ (4.5 ดาว)

เดอะร็อค หัวหิน บูติค บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูอีกแห่งหนึ่งในหัวหินที่เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในหนองแก ติดชายหาด มีหน้าหาดเป็นของตัวเองด้วยค่ะ ความพิเศษของเดอะร็อค หัวหิน บูติค บีช รีสอร์ท นั้นมีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ Infinite-edge pool ริมชายหาด ที่คุณสามารถได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำพร้อมรับลมทะเลบริสุทธิ์ สัมผัสวิวแบบพาโนราม่าของท้องทะเลของอ่าวไทย ในส่วนของห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 26 ห้องเท่านั้น ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายสุดหรู และปูด้วยพื้นไม้สักเเท้ มีความโรแมนติก ทันสมัย และสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ WiFi ฟรี ทีวีจอแอลอีดี เครื่องเล่นดีวีดี อ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว ฯลฯ ปีใหม่นี้หากอยากทิ้งความวุ่นวายและอยากหาความสงบกับครอบครัว รับรองว่ามาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้คุณจะได้รับความสงบและการผ่อนคลายที่แท้จริงค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Rock Hua Hin Boutique Beach Resort ได้ทันที

4. Bandara On Sea : ระยอง (3.5 ดาว)

4. Bandara On Sea : ระยอง (3.5 ดาว)

บัญดารา ออน ซี ระยอง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่บนชายหาดในซากพง คุณและครอบครัวจะได้สัมผัสกับหาดทรายขาวที่ทอดยาวไปตลอดบนฝั่งทะเลอันแสนสงบนิ่ง พร้อมชมเสน่ห์ของหมู่บ้านริม ที่นี่มีห้องพักหลากหลายประเภท ทั้งแบบวิลล่า ห้องวิวทะเล ห้องวิวสวน ฯลฯ แต่ทุกห้องรับรองว่าสวยหรู น่าพักผ่อน สบายตาด้วยโทนสีขาวที่นำมาใช้เป็นสีหลักของโรงแรม พร้อมกันนั้นภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น WiFi ฟรี ทีวีพร้อมช่องเคเบิล ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ ฯลฯ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Bandara On Sea ได้ทันที

5. Centara Q Resort Rayong : แกลง, ระยอง (4 ดาว)

5. Centara Q Resort Rayong : แกลง, ระยอง (4 ดาว)

เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ ที่ทันสมัย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ตัดกับสีสันและลวดลายแบบคลุมโทน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายในการพักผ่อนแบบครอบครัว เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คุณสามารถนอนอาบแดดและผ่อนคลายริมชายหาดได้อย่างมีสไตล์ พร้อมบริการสปาอย่างเต็มรูปแบบ ในส่วนของห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 41 ห้อง ซึ่งเป็นห้องพักใหม่หมดทุกห้องเลยค่ะ ทุกห้องจะหันหน้าไปรับลมที่พัดมาจากทะเล ภายในห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมไปถึงมี WiFi ฟรีทุกห้องด้วยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Centara Q Resort Rayong ได้ทันที

6. Springfield at Sea Resort & Spa : ชะอำ, เพชรบุรี (4.5 ดาว)

Springfield at Sea Resort & Spa : ชะอำ, เพชรบุรี (4.5 ดาว)

ชะอำ เป็นทะเลที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเลยนะคะ หากปีใหม่นี้ยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ลองทำความรู้จักกับโรงแรมในชะอำ อย่างที่สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา กันค่ะ ที่นี่เป็นรีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในชะอำ ไม่ใกล้ไม่ไกลกับคาเมล รีพับบ หาดชะอำ และพระราชนิเวศน์มฤคทายวันเลยค่ะ เมื่อเข้ามาภายในรีสอร์ทคุณจะได้สัมผัสกับการตกแต่งแบบทรอปิคอลเมืองร้อนและความเป็นโมเดิร์นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีความร่มตื่นจากต้นไม้ และความอลังการของตัวรีสอร์ท ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่ 2 สระ ซึ่งเป็นสระขนาดใหญ่ทั้ง 2 สระเลยทีเดียว มีสไลเดอร์ให้ได้เล่นด้วยนะคะ ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 105 ห้อง มีห้องหลากหลายประเภทให้เลือก ทั้งวิวสระน้ำ วิวทะเล ห้องแฟมิลีสวีท แบบวิลล่า ฯลฯ ซึ่งทุกห้องมี WiFi ฟรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น และมินิบาร์ ซึ่งที่นี่ถือว่าเป็นรีสอร์ทสุดหรูอีกแห่งหนึ่งของชะอำเลยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Springfield at Sea Resort & Spa ได้ทันที

7. Radisson Blu Resort Hua Hin : ชะอำ, เพชรบุรี (4.5 ดาว)

7. Radisson Blu Resort Hua Hin : ชะอำ, เพชรบุรี (4.5 ดาว)

เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่คุณสามารถหลบหนีความวุ่นวายและมาพักผ่อนในช่วงปีใหม่กับครอบครัวได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก คุณสามารถพาครอบครัวมาสัมผัสวิวทะเลอ่าวไทยจากที่นี่ได้ อีกทั้งภายในรีสอร์ทได้ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากผ้าสีเอิร์ธโทนจากท้องถิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีระเบียงส่วนตัว และมีห้องพักหลากหลายประเภทให้คุณเลือกพัก รวมถึงห้องประเภทที่คุณสามารถก้าวมาที่ระเบียงห้องพักแล้วเจอสระว่ายน้ำแบบ Pool Access ให้พักถึง 22 ห้องเลยค่ะ นอกจากนั้นยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำ มีเล้าจ์ให้คุณได้จิบเครื่องดื่มเก๋ ๆ และสปาแบบครบวงจรคอยให้บริการ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Radisson Blu Resort Hua Hin ได้ทันที

8. AWA Koh Chang : เกาะช้าง, ตราด (4 ดาว)

 8. AWA Koh Chang : เกาะช้าง, ตราด (4 ดาว)

เอวา เกาะช้าง เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ริมหาดในเกาะช้าง ซึ่งมีบรรยากาศที่โรแมนติก หาดสวย น้ำใส เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งแบบครอบครัวและแบบคู่รัก การตกแต่งของที่นี่ถูกออกแบบอย่างสวยงามสวยงาม ใช้สีขาวเป็นหลัก เรียบง่ายตามแบบฉบับศิลปะทางตะวันออกของเอเชียและนิกายเซน ซึ่งผสมผสานได้อย่างลงตัว มีความโอ่โถงและสบายตา ซึ่งทำให้คุณได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง หากอยากทำสปาที่นี่ก็มีสปาริมสระว่ายน้ำด้วยนะคะ ตกเย็นคุณก็สามารถนั่งรับประทานอาหารพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามได้ที่ห้องอาหารของโรงแรมได้อีกด้วย รับรองเลยว่าปีใหม่นี้คุณและครอบครัวจะได้ใช้เวลาร่วมกันภายในรีสอร์ทแห่งนี้อย่างมีความสุขแน่นอนค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ AWA Koh Chang ได้ทันที

9. KC Grande Resort & Spa : เกาะช้าง, ตราด (4 ดาว)

9. KC Grande Resort & Spa : เกาะช้าง, ตราด (4 ดาว)

เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทใจกลางเกาะช้าง ที่คุณและครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้ทั้งวันบนหาดทรายสีขาวส่วนตัวพร้อมกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้ง Deluxe Room, Pool View Jacuzzi Deluxe – Hillside, Ocean View Jacuzzi Deluxe – Hillside, Pool Access Jacuzzi Deluxe – Hillside, Sea View Grande Deluxe, Paradise Beachfront Villa, Sea View Grande Suite ซึ่งแต่ละห้องบอกเลยว่าวิวประทับใจคุณอย่างแน่นอน บางห้องพักเปิดประตูออกมาก็เห็นทะเลเลยด้วยนะคะ ภายในรีสอร์ทภายในมี 4 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวกด้านนันทนาการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นหาดส่วนตัว, สไลเดอร์, ซาวน่า และฟิตเนส นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ ภายเรือเรือคายัค, วอลเลย์บอลชายหาด ฯลฯ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อนกับครอบครัวที่เกาะช้างเลยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ KC Grande Resort & Spa ได้ทันที

10. Sea View Resort & Spa : เกาะช้าง, ตราด (4 ดาว)

 10. Sea View Resort & Spa : เกาะช้าง, ตราด (4 ดาว)

ปิดท้ายกันที่ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา อีกหนึ่งรีสอร์ทในเกาช้างที่มีหาดทรายส่วนตัว หากคุณรักทะเลจะต้องชื่นชอบที่นี่เป็นอย่างมาก เป็นรีสอร์ทในเกาะช้างที่จะทำให้วันหยุดช่วงปีใหม่ของคุณกับครอบครัวประทับใจมิรู้ลืม เพราะที่นี่มีบรรยากาศที่สงบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมบริการที่ดีของรีสอร์ท และห้องพักทั้งหมด 169 ห้อง ใส่ใจในทุกรายละเอียดการตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ WiFi ฟรี ทีวีจอแอลอีดีพร้อมช่องเคเบิล มีห้องพักแบบ Honeymoon Suite แบบวิวทะเลด้วยนะคะ แต่ไม่ว่าจะห้องประเภทไหน ๆ คุณก็สามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มปอดเลยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Sea View Resort & Spa ได้ทันที