เอาใจคนมีคู่กับ 10 โรงแรมโรแมนติกสุดสวีทที่เหมาะสำหรับการพาคู่รักของคุณไปฮันนีมูนค่ะ และในครั้งนี้ AirAsiaGo ได้คัดสรรโรงแรมในต่างประเทศมาให้ได้ชมกันโดยเฉพาะ บางโรงแรมใกล้แลนด์มาร์คสำคัญของประเทศชนิดที่ว่าเปิดหน้าต่างออกไปก็เห็นวิวอันสวยสดงดงามของประเทศนั้น ๆ แล้วค่ะ รับรองว่าหากคุณพาคนรักไปฮันนีมูน จะสามารถเรียกคะแนนจากคนรักของคุณเพิ่มได้หลายเท่าเลย อย่ารอช้าดีกว่า … ไปดูกันเลย

1.คาวะยะ เรียวคัง (Mikawaya Ryokan) จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น

1. คาวะยะ เรียวคัง (Mikawaya Ryokan) ประเทศญี่ปุ่น-01

ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องมาพักแบบเรียวกังนะคะ และที่ “คาวะยะ เรียวคัง” ก็เป็นหนึ่งในที่พักแบบเรียวกังสุดโรแมนติกที่เปิดให้บริการมานานตั้งแต่ปี 2426 ซึ่งจะทำให้คุณและคนรักได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม บริเวณรอบ ๆ เรียวกังแห่งนี้จะมีสวนดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น พร้อมวิวภูเขา ทุกคู่รักที่มาฮันนีมูนที่นี่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ นอนแช่ออนเซ็นได้อย่างชื่นฉ่ำหัวใจ นอกจากนั้นที่นี่ยังมีห้องให้แช่ออนเซ็นแบบส่วนตัวด้วยอีกด้วย เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากไปฮันนีมูนสุด ๆ เลยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ คาวะยะ เรียวคัง (Mikawaya Ryokan) ได้ทันที

2.บันยันทรี คลับ แอนด์ สปา โซล (Banyan Tree Club & Spa Seoul) ประเทศเกาหลี

2. บันยันทรี คลับ แอนด์ สปา โซล (Banyan Tree Club & Spa Seoul) ประเทศเกาหลี-01

ประเทศเกาหลีนับว่าเป็นประเทศสุดโรแมนติกอีกประเทศหนึ่งของโลก และ “บันยันทรี คลับ แอนด์ สปา โซล” แห่งนี้ คือหนึ่งในโรงแรมบรรยากาศดีกลางกรุงโซล ที่จะทำให้คู่รักทุกคู่ได้รับความสุขจากการเข้าพักตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปในโรงแรม บริเวณรอบโรงแรมถูกล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติจากต้นไม้และแม่น้ำฮัน ภายในโรงแรมมีความเงียบสงบ ทำให้คุณได้เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งเลยก็ว่าได้ทั้งที่โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองและสามารถมองห็นวิวยามค่ำคืนของกรุงโซลได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังเป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับการจัดงานแต่งงานในกรุงโซลอีกด้วย จึงทำให้ที่นี่เป็นโรงแรมสุดโรแมนติกในประเทศเกาหลีได้ไม่ยาก

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ บันยันทรี คลับ แอนด์ สปา โซล (Banyan Tree Club & Spa Seoul) ได้ทันที

3.โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮ่องกง (InterContinental Hong Kong) ประเทศฮ่องกง

3. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮ่องกง (InterContinental Hong Kong) ประเทศฮ่องกง-01

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮ่องกง เป็นโรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเกาลูน ซึ่งมีทัศนียภาพสวยงามสุดโรแมนติก ทุกส่วนของโรงแรมถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ขึ้นชื่อในเรื่องการให้บริการอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งวิวภายในห้องพักและสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลยังสามารถมองเห็นอ่าววิคตอเรียได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นโรงแรมแห่งนี้ยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ภายในฮ่องกงอีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮ่องกง (InterContinental Hong Kong) ได้ทันที

4. เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์ (The Ritz-Carlton, Millenia Singapore) ประเทศสิงคโปร์

4. เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์ (The Ritz-Carlton, Millenia Singapore) ประเทศสิงคโปร์-01

ขอบคุณภาพจาก : http://www.ritzcarlton.com/en/hotels/singapore

เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์ เป็นโรงแรมสุดหรู สุดโรแมนติกที่เหมาะกับการมาฮันนีมูนเป็นอย่างมาก ย้ำว่าเหมาะมากจริง ๆ ค่ะ เพราะเป็นโรงแรมที่มีทัศนียภาพสวยชนิดที่ว่าไม่อยากละสายตาไปไหนได้เลย รวมถึงเป็นโรงแรมยอดฮิตสหรับจัดงานแต่งงานในสิงคโปร์ คุณสามารถชมความงดงามของอ่าว Marina และอ่าว Kallang จากในห้องพักได้ เพราะมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบวิวอ่าว Marina และวิวอ่าว Kallang ซึ่งในห้องน้ำจะมีกระจก 8 เหลี่ยม ที่สามารถนอนแช่น้ำในอ่างอาบน้ำพร้อมชมวิวด้านนอกได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและไฮไลท์สำคัญของสิงคโปร์ อาทิ Singapore Flyer, สะพานเกลียว Helix Bridge, ห้าง Esplanade ฯลฯ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์ (The Ritz-Carlton, Millenia Singapore) ได้ทันที

5. คอนราด มัลดีฟส์ เกาะรังกาลี (Conrad Maldives Rangali Island) ประเทศมัลดีฟส์

9. คอนราด มัลดีฟส์ เกาะรังกาลี (Conrad Maldives Rangali Island) ประเทศมัลดีฟส์-01

ขอบคุณภาพจาก : http://conradhotels3.hilton.com/en/hotels/maldives/conrad-maldives-rangali-island-MLEHICI/index.html?WT.mc_id=zELWAKN0APAC1CI2DMH3LocalSearch4DGGenericx6MLEHICI

หากเอ่ยถึงมัลดีฟส์ เรื่องความโรแมนติกคงเป็นประเทศอันดับต้น ๆ ที่ทุกคู่อยากไปฮันนีมูนกันอยู่แล้ว และ “โรงแรม คอนราด มัลดีฟส์ เกาะรังกาลี” เป็นหนึ่งในโรงแรมสุดหรู สุดโรแมนติกที่ควรค่าแก่การไปฮันนีมูนจริง ๆ ค่ะ เพราะนอกจากวิลล่าทุกหลังที่มีวิวระดับเทพแล้ว ที่นี่ยังมีห้องอาหารใต้น้ำที่ชื่อว่า Ithaa Undersea Restaurant ให้คุณได้ลงไปดินเนอร์ใต้น้ำพร้อมมีปลาแหวกว่ายอยู่รอบตัวคุณด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ คอนราด มัลดีฟส์ เกาะรังกาลี (Conrad Maldives Rangali Island) ได้ทันที

6. Four Seasons Hotel Sydney ประเทศออสเตรเลีย

8. Four Seasons Hotel Sydney ประเทศออสเตรเลีย-01

ขอบคุณภาพจาก : http://www.fourseasons.com/sydney

โรงแรม Four Seasons Hotel Sydney เป็นโรงแรมหรูบริเวณอ่าวซิดนีย์ ซึ่งคุณสามารถชื่นชมความงามของอ่าว รวมไปถึง Sydney Harbour Bridge และ Sydney Opera House จากห้องพักของโรงแรมได้ด้วยค่ะ คุณจะได้รับการต้อนรับเมื่อมาถึงโรงแรมด้วยบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานและการเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดจากทางโรงแรม ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ซึ่ง Four Seasons Hotel Sydney จะทำให้การพักผ่อนยังประเทศออสเตรเลียของคู่รักทุกคู่เป็นไปอย่างน่าประทับใจจนอยากกลับมาอีกครั้ง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Four Seasons Hotel Sydney ได้ทันที

7. Bellevue Syrene ประเทศอิตาลี

5. Bellevue Syrene ประเทศอิตาลี

ขอบคุณภาพจาก : http://www.bellevue.it/en/gallery

โรงแรม Bellevue Syrene เป็นโรงแรมสุดโรแมนติกในซอร์เรนโต ประเทศอิตาลี ซึ่งซอร์เรนโตเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีทำเลที่ยอดเยี่ยม สามารถมองเห็นทัศนียภาพของหน้าผาสีขาวที่สูงชัน และทิวทัศน์อันน่าหลงใหลของอ่าวเนเปิลส์ได้ โรงแรม Bellevue Syrene เป็นโรงแรมโรแมนติกสุดหรูที่ให้กลิ่นอายความหวานละมุนผสมความหรูหราสไตล์อิตาเลียน พร้อมวิวทะเล ภูเขา และหน้าผาอันสวยงาม ห้องพักจะเป็นวิวทะเลทุกห้อง ดังนั้นการันตีได้เรื่องของความโรแมนติกที่จะสะกดทุกสายตาของทุกคู่รักที่เข้ามาพักค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Bellevue Syrene ได้ทันที

8. เรซิดองซ์ชาร์ลส โฟลเกต์ (Résidence Charles Floquet) ประเทศฝรั่งเศส

6. เรซิดองซ์ชาร์ลส โฟลเกต์ (Résidence Charles Floquet) ประเทศฝรั่งเศส-01

ขอบคุณภาพจาก : http://residence-charles-floquet.fr/fr

ถ้าไปฝรั่งเศสแล้วไม่ไปเที่ยวหอไอเฟลคงเหมือนไปไม่ถึงฝรั่งเศสใช่มั๊ยล่ะคะ ดังนั้นแล้ว AirAsiaGo จัดที่พักสุดโรแมนติกใกล้กับหอไอเฟลมาแนะนำให้รู้จักกันเลยสำหรับ “เรซิดองซ์ชาร์ลส โฟลเกต์” เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ใจกลางเมืองที่สามารถมองเห็นหอไอเฟลได้อย่างชัดเจน ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เงียบสงบ เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองฝรั่งเศสได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เรซิดองซ์ชาร์ลส โฟลเกต์ (Résidence Charles Floquet) ได้ทันที

9. โรงแรมลอนดอน แมริออท เคาน์ตี ฮอลล์ (London Marriott Hotel County Hall) ประเทศอังกฤษ

7. โรงแรมลอนดอน แมริออท เคาน์ตี ฮอลล์ (London Marriott Hotel County Hall) ประเทศอังกฤษ-01

โรงแรมลอนดอน แมริออท เคาน์ตี ฮอลล์ เป็นโรงแรมสุดโรแมนติกที่เหมาะกับการมาพักผ่อนกับคู่รักของคุณ และมาฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง เพราะคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวอันสวยงามในลอนดอน ไม่ว่าจะเป็น แม่น้ำเทมส์, London Eye, สะพาน Westminster ฯลฯ ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของลอนดอนเลยก็ว่าได้ ทุกห้องพักของที่นี่ตกแต่งอย่างสวยงามและมีมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ โรงแรมลอนดอน แมริออท เคาน์ตี ฮอลล์ (London Marriott Hotel County Hall) ได้ทันที

10. Mont Cervin Palace ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

10. Mont Cervin Palace ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งขุนเขาที่หลายคู่รักมักจะมาฮันนีมูนกันที่นี่ และสำหรับโรงแรม “Mont Cervin Palace” นี้ อยู่ที่ Zermatt สวรรค์ของคนรักการเล่นสกี ซึ่งคู่รักคู่ไหนที่ชอบเล่นสกีต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ เพราะ โรงแรม Mont Cervin Palace เป็นหนึ่งในโรงแรมสุดโรแมนติกใน Zermatt ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1851 ซึ่งอาคารของโรงแรมยังคงเอกลักษณ์ของศิลปะในยุคสมัยก่อน แต่ก็ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้เข้ากับยุคปัจจุบันมาเรื่อย ๆ ดังนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องของความเก่า เพราะทุกห้องถูกตกแต่งอย่างหรูหรา และสามารถมองเห็นวิวภูเขาและธรรมชาติรอบ ๆ โรงแรมได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นที่นี่ยังโด่งดังในเรื่องของอาหารจากฝีมือเชฟระดับ Michelin อีกด้วย

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Mont Cervin Palace ได้ทันที