แน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะแต่งงาน ซึ่งหลายคนก็มีรูปแบบงานแต่งงานในฝันอยู่ในใจกันอยู่แล้ว ทั้งแต่งงานแบบไทย แต่งงานในโบสถ์แบบฝรั่ง แต่งแบบจีน แต่งงานริมทะเล แต่งแบบตีมความชอบส่วนตัว ฯลฯ และในครั้งนี้ก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดี เพราะ AirAsiaGo ได้คัดสรรโรงแรมสุดโรแมนติกยอดฮิตในไทยที่สามารถจัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสวย ๆ ได้มาฝากกันด้วย เผื่อว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังคิดจะแต่งงานจะได้วางแพลนจัดงานแต่งงานกันตั้งแต่เนิ่น ๆ … ตามไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

1.เคป ดารา รีสอร์ท : Cape Dara Resort พัทยา

. เคป ดารา รีสอร์ท : Cape Dara Resort พัทยา

ขอบคุณภาพจาก : http://www.capedarapattaya.com

หากบ่าวสาวคู่ไหนอยากแต่งงานริมทะเลแบบเดินทางสะดวกสบายใกล้กรุงเทพ เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) พัทยา เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณค่ะ คุณสามารถจัดงานแต่งงานได้ทั้งแบบไทยและแบบตะวันตกพร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติ คุณสามารถเนรมิตงานแต่งงานของคุณตามรูปแบบที่คุณต้องการได้ หรือตามแพคเกจที่โรงแรมมีให้ นอกจากนั้นที่นี่ยังมีห้องบอลลูมไว้จัดงานแบบ indoor ให้คุณได้เลือก เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจจัดงานแต่งงานที่นี่ด้วยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Cape Dara Resort ได้ทันที

2.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า Sea Sand Sun Resort and Villas พัทยา

2.-ซี-แซนด์-ซัน-รีสอร์ท-แอนด์-วิลล่า-01

ขอบคุณภาพจาก : http://www.seasandsunpty.com

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Sea Sand Sun Resort and Villas) อีกหนึ่งโรงแรมสุดโรแมนติกในพัทยาที่สามารถเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้กับคุณได้ มีสถานที่จัดงานแต่งงานริมชายหาดที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของท้องทะเลได้อย่างเต็มตา พร้อมความหรูหราในการตกแต่งสถานที่ และรองรับแขกได้มากถึง 200 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน นอกจากนั้นยังมีสวนสีเขียวที่สามารถจัดพิธีหมั้นตอนเช้าในบรรยากาศธรรมชาติอันแสนอบอุ่นได้ด้วยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Sea Sand Sun Resort and Villas ได้ทันที

3.ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน : Hyatt Regency Hua Hin อ.หัวหิน

3.-ไฮแอท-รีเจนซี่-หัวหิน-01

ขอบคุณภาพจาก : https://huahin.regency.hyatt.com

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin) โรงแรมสุดหรูในหัวหินที่เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงาน ซึ่งมีแพคเกจและบริการต่าง ๆ สำหรับการจัดงานแต่งงานให้ได้เลือกหลากหลายรูปแบบตามจำนวนแขกผู้ร่วมงานและรูปแบบที่คุณต้องการ ทั้งการจัดงานในมุมริมหาด ริมน้ำตก ริมสระน้ำ หรือภายในห้องบอลลูม ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ นอกจากนั้นยังมีทีมจัดเลี้ยงที่มากฝีมือในการออกแบบเมนูอาหารสำหรับเลี้ยงแขกในงาน ทีมงานจัดดอกไม้ ทีมถ่ายภาพ ทีมเอนเตอร์เทน ที่มีให้เลือกใช้บริการเพื่อการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของบ่าวสาวด้วยค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Hyatt Regency Hua Hin ได้ทันที

4.เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa อ.หัวหิน

4. เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa อ.หัวหิน

ขอบคุณภาพจาก : http://www.sheratonhuahin.com

คุณสามารถจัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกได้หลายรูปแบบที่เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา (Sheraton Hua Hin Resort & Spa) ทั้งท่ามกลางสวนสไตล์ทรอปิคอลบนริมชายหาดอันกว้างขวางที่สามารถมองเห็นประกายระยิบระยับของอ่าวไทยได้ หรือบริเวณสนามหญ้าโอเชี่ยนฟร้อนท์ (Ocean Front Lawn) และสนามหญ้าไอส์แลนด์ (Island Lawn) ข้างสระว่ายน้ำ ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่งดงามน่าประทับใจ เพิ่มเติมด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนและทำเลท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม หรือหากใครอยากจัดแบบ indoor ก็สามารถจัดเลี้ยงภายในห้องเดอะแชนเดอเลียร์ (The Chandelier) ของโรงแรม ที่สามารถรองรับแขกจัดเลี้ยงแบบนั่งโต๊ะได้สูงสุดถึง 680 คน ซึ่งเป็นห้องจัดงานไร้เสา มีพื้นที่กว้างขวาง และเพดานห้องที่สูงถึง 7 เมตร มีความหรูหราอลังการ และสามารถแบ่งออกเป็นห้องขนาดเล็ก สำหรับพิธีแบบส่วนตัวมากขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนั้นเอาใจบ่าวสาวสายปาร์ตี้ด้วยการจัด After Party ต่อได้ที่ @Black ไนท์คลับสุดพิเศษของโรงแรมได้อีกเช่นกัน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Sheraton Hua Hin Resort & Spa ได้ทันที

5.ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต : Paresa Resort Phuket จ.ภูเก็ต

5.-ภารีสา-รีสอร์ท-ภูเก็ต-01

ขอบคุณภาพจาก : http://www.paresaresorts.com/

ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต (Paresa Resort Phuket) เป็นรีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเล ที่มีทีมจัดงานแต่งงานมืออาชีพพร้อมที่ปรึกษาแบบส่วนตัวคอยเนรมิตงานแต่งงานริมทะเลในฝันให้กับคุณทั้งแบบไทยและแบบตะวันตก หรืออยากจัดปาร์ตี้ฉลองงานแต่งงานที่นี่ก็มีให้บริการครบ พร้อมความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และวิวทะเลอันดามันแบบพาโรนามาที่คอยเป็นสักขีพยานรักให้กับคุณ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Paresa Resort Phuket ได้ทันที

6.เดอะ ราชา : The Racha จ.ภูเก็ต

6.-เดอะ-ราชา-01

ขอบคุณภาพจาก : http://www.theracha.com/new/index.htm

เดอะ ราชา (The Racha) รีสอร์มสุดหรูในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนเกาะราชาใหญ่ที่มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ พร้อมให้คุณจัดงานแต่งงานบนหาดทรายขาวริมทะเลได้อย่างโรแมนติกราวกับอยู่บนเกาะสวรรค์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดงานแต่งเล็ก ๆ เฉพาะคนสนิท ให้ความรู้สึกแบบอบอุ่นใกล้ชิดกันและกันค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Racha ได้ทันที

7.รายาวดี : Rayavadee จ.กระบี่

รายาวดี : Rayavadee จ.กระบี่

ขอบคุณภาพจาก : http://www.rayavadee.com และ https://www.facebook.com/Rayavadee-93668470821

รายาวดี (Rayavadee) เป็นโรงแรมริมหาดในจังหวัดกระบี่ ที่คุณสามารถจัดงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติของท้องทะเลด้วยแพคเกจต่าง ๆ มากมายที่โรงแรมมีให้เลือก รวมถึงสถานที่ในการจัดงานทั้งจัดบริเวณถ้ำหินปูนที่สามารถมองเห็นชายหาดได้, บริเวณลานกลางแจ้งที่มีต้นไม้ขนาดใหญ่ให้ร่มเงา, บริเวณสนามหญ้าท่ามกลางสวนมะพร้าว, บริเวณร้านอาหารริมชายหาดของโรงแรม หรือบริเวณสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของไร่เลย์ได้

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Rayavadee ได้ทันที

8.ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท : Dusit Thani Krabi Beach Resort จ.กระบี่

8. ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท : Dusit Thani Krabi Beach Resort จ.กระบี่

ขอบคุณภาพจาก : http://www.dusit.com/dusitthani/krabibeachresort/th/weddings

ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท (Dusit Thani Krabi Beach Resort) จังหวัดกระบี่ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทริมชายหาดที่มีความชำนาญด้านการจัดงานแต่งงานริมทะเลเป็นอย่างดี ด้วยทีมงานคุณภาพและบรรยากาศที่สวยงามโอบล้อมด้วยธรรมชาติของสวนและทะเลที่เหมาะแก่การจัดงานแต่งงานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะทำให้คุณและคนรักได้สัมผัสกับความล้ำค่าและน่าจดจำในวันสำคัญของคุณทั้งสองคน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Dusit Thani Krabi Beach Resort ได้ทันที

9.ดาราเทวี เชียงใหม่ : The Dhara Dhevi Chiang Mai จ.เชียงใหม่

ดาราเทวี เชียงใหม่ : The Dhara Dhevi Chiang Mai จ.เชียงใหม่

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/DharaDheviCNX/

ดาราเทวี เชียงใหม่ เป็นหนึ่งโรงแรมในฝันของคู่บ่าวสาวหลาย ๆ คู่ ด้วยบรรยากาศอันหรูหราและคลาสสิกสไตล์ล้านนา พร้อมตัวอาคารและสถาปัตยกรรมต่าง ๆ คล้ายพระราชวัง ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมมีบริการจัดงานแต่งงานทั้งไทยและสากล รวมถึงการจัดเลี้ยงหลายรูปแบบทั้งโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ คอกเทล ตามความต้องการของคู่บ่าวสาว คู่ไหนอยากจัดงานแต่งงานแบบไทย ๆ บอกเลยว่าที่นี่เหมาะมากเลยค่ะ เพราะคุณจะได้รูปสวย ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกตราบนานเท่านานจากความสวยงามของการตกแต่งภายในโรงแรมและจากฝีมือการเนรมิตงานแต่งจากทีมงานมืออาชีพ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Dhara Dhevi Chiang Mai ได้ทันที

10.โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา : Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai จ.เชียงใหม่

10.-โรงแรมศิริปันนา-วิลล่า-รีสอร์ท-แอนด์-สปา-01

ขอบคุณภาพจาก : http://www.siripanna.com/th/

หากใครใฝ่ฝันที่จะมีงานแต่งงานแบบล้านนา ที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้ สามารถเนรมิตงานแต่งในฝันให้กับคุณได้ นับตั้งแต่การจัดขบวนแห่ขันหมากเลยค่ะ การจัดงานแต่งงานแบบล้านนาถือเป็นเสน่ห์ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้รองรับสำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดพิธีมงคลสมรสในแบบฉบับล้านนาโดยเฉพาะ นอกจากนั้นศิริปันนายังสามารถเนรมิตงานแต่งในฝันได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงแบบสากลด้วย เพื่อความทรงจำในวันสำคัญของชีวิตคู่ของคุณค่ะ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai ได้ทันที