เทศกาลดนตรีNorth Festเป็นเทศกาลดนตรีEDMที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ถูกจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 11-12 มีนาคม 2017 ณ ลานประเสริฐแลนด์ จ.เชียงใหม่ โดยใครที่เป็นคอเพลงแนว EDM บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเพราะงานนี้มีดีเจระดับโลกเตรียมเพลงพร้อมมาให้คุณแดนซ์เพียบ พร้อมกับโชว์ของศิลปินวงร็อคแถวหน้าในประเทศไทย อีกทั้งภายในงานยังมีร้านอาหารเหนือมากมายให้คุณได้ไปชิมอีกเช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่าคุณจะได้มันส์กันแบบ 2 วันเต็มๆ และเพื่อความมันส์อย่างต่อเนื่องแบบไม่สะดุด AirAsiaGo ก็มีโรงแรมและที่พักใกล้สถานที่จัดงาน ในย่านนิมมานเหมินท์ ราคาไม่แพงมาฝากกันด้วย เผื่อใครที่เตรียมตัวไปงานนี้จะได้จองที่พักกันไว้แต่เนิ่นๆ

Credit Photo : https://www.facebook.com/pg/northfestival

1.วัลคาโน่ เชียงใหม่

1.วัลคาโน่-เชียงใหม่-(ระดับ-3.5-ดาว)

วัลคาโน่ เชียงใหม่ (Vulcano Hotel Chiang Mai) เป็นโรงแรมบูทิคเล็กๆ ที่มีเพียง 13 ห้องเท่านั้น แต่ทุกห้องถูกออกแบบอย่างพิเศษให้มีรูปแบบแตกต่างกันออกไป แต่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา และได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งมาจากสไตล์โมร็อกโก มีห้องพักให้เลือก 4 ประเภท ได้แก่ ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีท, ห้องแฟมิลี่ และห้องสตูดิโอ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ที่อยู่ : 108 ซอย 17 ถนนนิมมานเหมินท์ ถนนศิริมังคลาจารย์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ วัลคาโน่ เชียงใหม่ (Vulcano Hotel Chiang Mai) ได้ทันที

2.โรงแรมเยสเตอเดย์

2.-โรงแรมเยสเตอเดย์-(ระดับ-3.5-ดาว)

โรงแรมเยสเตอเดย์ (Yesterday Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์ย้อนยุคในช่วง 80 โรงแรมแห่งนี้มีทั้งหมด 24 ห้อง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณเป็นงานแฮนด์เมดที่ไม่เหมือนใคร ผสมกลิ่นอายของเมืองเหนือ ซึ่งแต่เดิมที่แห่งนี้เคยเป็นโรงเรียนเตรียมอนุบาลนานาชาติมาก่อน ของตกแต่งในยุคนั้นบางส่วนได้จึงถูกนำมาใช้ตกแต่งในโรงแรม และบางส่วนยังเป็นของสะสมของเจ้าของโรงแรมอีกด้วย
ที่อยู่ : 24 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50300

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ โรงแรมเยสเตอเดย์ (Yesterday Hotel) ได้ทันที

3.โรงแรมนิมมานไหม ดีไซน์ เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

3.-โรงแรมนิมมานไหม-ดีไซน์-เชียงใหม่-บาย-คอมพาส-ฮอสปิทาลิตี้-(ระดับ-3.5-ดาว)

โรงแรมนิมมานไหม ดีไซน์ เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai by Compass Hospitality) เป็นโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “เส้นทางสายไหม” ในส่วนของห้องพักถูกตกแต่งออกมาใน 7 รูปแบบ ได้แก่ ซิลก์โคคูน, วินเทจยุโรป, โกล์ดไชน่า, จีเวลโมร็อคโค, เซนเจแปน, ไทรบ์ลานนา และไทยรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์และแวดล้อมไปด้วยวัดวาอารามรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย

ที่อยู่ : ถ.นิมมานเหมินทร์-สุขเกษม ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ โรงแรมนิมมานไหม ดีไซน์ เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ได้ทันที

4.นิมมาน บูติค รีสอร์ท

4.-นิมมาน-บูติค-รีสอร์ท-(ระดับ-3-ดาว)

นิมมาน บูติค รีสอร์ท (Nimman Boutique Resort) เป็นรีสอร์ทอันสงบร่มรื่นใน จ.เชียงใหม่ ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นล้านนาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว บรรยากาศโดยรอบเป็นไปอย่างสบาย พื้นที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ที่นำมาปลูกไว้รอบรีสอร์ท ในส่วนของใช้ภายในห้องพักทางรีสอร์ทใช้เครื่องนอนเกรด A โรงแรมห้าดาว ที่สำคัญราคาห้องพักในแต่ละคืนยังประหยัดสุดๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : 29/1 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ นิมมาน บูติค รีสอร์ท (Nimman Boutique Resort) ได้ทันที

5.อาร์วัน บูติก เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์

5.-อาร์วัน-บูติก-เซอร์วิส-อพาร์ตเมนต์-(ระดับ-3-ดาว)

อาร์วัน บูติก เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (R1 Boutique Serviced Apartment) เป็นโรงแรมสไตล์บูทิคอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายต่อการเดินทางไปยังที่ต่างๆ ใน จ.เชียงใหม่ ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ที่นี่มีห้องพักที่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาดตา และกว้างขวางทั้งหมด 80 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และจักรยานให้เช่าปั่นเที่ยวอีกด้วย

ที่อยู่ : 67/1 ริมดอยเพลส ตึก 3 ถ.คลองชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ อาร์วัน บูติก เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (R1 Boutique Serviced Apartment) ได้ทันที

6.โรงแรมสวนดอกแก้ว

6.-โรงแรมสวนดอกแก้ว-(ระดับ-3-ดาว)

โรงแรมสวนดอกแก้ว (Suan Dok Kaew Hotel) เป็นโรงแรมกลางเมืองเชียงใหม่ที่ให้บริการห้องพักระดับมาตรฐานสากล ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผสมผสานความเป็นเมืองเหนือและไสตล์โมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมสามารถชมวิวพร้อมจิบเครื่องดื่มยามเย็นได้อย่างเพลิดเพลิน หรือจะเลือกมานั่งจิบเครื่องดื่ม ฟังเพลงเพราะๆ บริเวณลอบบี้ก็เพลิดเพลินไม่แพ้กัน

ที่อยู่ : 8/1 ซอย 1 ถ.สวนดอก ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ โรงแรมสวนดอกแก้ว (Suan Dok Kaew Hotel) ได้ทันที

7.โรงแรม เมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์

7.-โรงแรม-เมย์ฟลาวเวอร์-แกรนด์-(ระดับ-3-ดาว)

โรงแรม เมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์ (Mayflower Grande Hotel Chiang Mai) เป็นโรงแรมที่ตกแต่งผนังห้องหลากหลายสีสัน อย่างไม่จำเจ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ทำจากไม้สีเข้มเป็นหลัก ผสมผสานความโมเดิร์นและล้านนาเข้าด้วยกัน ถือเป็นเสน่ห์หลักของเมืองเชียงใหม่ ห้องพักที่นี่มีขนาดใหญ่ สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่อยู่ : 9 ซอย 9 ถนนนิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ โรงแรม เมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์ (Mayflower Grande Hotel Chiang Mai) ได้ทันที

8.เรสต์ โซลูชั่น เชียงใหม่

8.-เรสต์-โซลูชั่น-เชียงใหม่-(ระดับ-3-ดาว)

เรสต์ โซลูชั่น เชียงใหม่ (Rest Solution Chiang Mai) เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่มีห้องพักทั้งหมด 23 ห้องเท่านั้น โทนสีของโรงแรมเน้นสีขาวเป็นหลักและเฟอร์นิเจอร์ไม้ พื้นที่ห้องกว้างขวาง ห้องพักแต่ละห้องสามารถพักได้ 3 คน รวมเด็กสูงสุด 2 คน และมีห้องประเภทแฟมิลี่ ที่สามารถพักได้ 4 คน รวมเด็กสูงสุด 3 คน ซึ่งเหมาะกับการพักกับกลุ่มเพื่อนตอนไปดูคอนเสิร์ตเป็นอย่างยิ่ง

ที่อยู่ : 9 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เรสต์ โซลูชั่น เชียงใหม่ (Rest Solution Chiang Mai) ได้ทันที

9.โรงแรมใบหยกเจ้า

9.-โรงแรมใบหยกเจ้า-(ระดับ-3-ดาว)

โรงแรมใบหยกเจ้า (Baiyoke Ciao Hotel) เป็นโรงแรมสุดฮิป ติดริมถนน การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งร้านอาหารต่างๆ ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยโทนสีเขียวและสีม่วงเป็นหลัก ใครที่ชื่นชอบจิบกาแฟ นั่งคาเฟ่ ที่นี่เหมาะเป็นอย่างยิ่ง เพราะโรงแรมมีโซนคาเฟ่เก๋ๆ ให้ได้นั่งอีกด้วย

ที่อยู่ : 8/11 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ โรงแรมใบหยกเจ้า (Baiyoke Ciao Hotel) ได้ทันที

10.โรงแรมเบด นิมมาน

10.-โรงแรมเบด-นิมมาน-(ระดับ-3-ดาว)

โรงแรมเบด นิมมาน (BED Nimman Hotel) เป็นโรงแรมแห่งใหม่ใน จ.เชียงใหม่ ที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวฮิปๆ ในเชียงใหม่ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาด ถูกตกแต่งด้วยการใช้สีขาวและดำเป็นหลัก มีความเงียบสงบและสะดวกสบายเหมือนอยู่บนเตียงนอนบ้านตัวเอง เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ที่อยู่ : 20 ซ.จำปี ถ.ศิริมังคลาจารย์ (ซ.นิมมานเหมินท์ 17) ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ โรงแรมเบด นิมมาน (BED Nimman Hotel) ได้ทันที