ที่พักสวยถูกและดี ใครว่าไม่มีอยู่จริง AirAsiaGoขอเผย 5ที่พักราคาหลักร้อยเอาใจคนงบน้อยและไม่ชอบของแพง แถมยังมีวิวสวยๆ ให้ได้ชม จะได้เหลือเงินนำไปใช้กินและชอปปิ้งแบบเหลือๆ ขอบอกเลยว่า 5 ที่พักราคาหลักร้อยที่เรานำมาฝากนั้นใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ มีทั้งแบบติดทะเล อยู่บนเกาะ อยู่ท่ามกลางป่าเขา ให้ได้อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ พักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอดเลย

1.วิมานคีรี รีสอร์ท : อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

สวยและดีมีอยู่จริงกับ-5-ที่พักราคาหลักร้อยวิมานคีรี-รีสอร์ท--อ.ปาย-จ.แม่ฮ่องสอน

วิมานคีรี รีสอร์ท (Vimarnkiri Resort) เป็นที่พักราคาหลักร้อย ตั้งอยู่ใน อ.ปาย เมืองเล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสงบใน จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์บนพื้นที่ 17 ไร่ บนเนินเขาเล็กๆ ที่คุณจะได้สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติที่สามารถมองเห็นได้รอบรีสอร์ทอย่างใกล้ชิด ทั้งภูเขา สายลม แสงแดด แม่น้ำ และเมฆหมอก วิมานคีรี รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง มีทั้งห้องพัดลมและห้องที่มีเครื่องปรับอากาศให้ได้เลือกพัก ทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี อีกทั้งตัวรีสอร์ทยังใกล้กับถนนคนเดินปายอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น : 680 บาท / ต่อคืน ต่อห้อง

หมายเหตุ – ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับวันเข้าพัก

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ วิมานคีรี รีสอร์ท (Vimarnkiri Resort) ได้ทันที

2.แม่โจ้กอล์ฟคลับ & รีสอร์ท : อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

สวยและดีมีอยู่จริงกับ-5-ที่พักราคาหลักร้อย-…-แม่โจ้กอล์ฟคลับ-&-รีสอร์ท--อ.สันทราย-จ.เชียงใหม่

แม่โจ้กอล์ฟคลับ & รีสอร์ท (Mae Jo Golf Club & Resort) เป็นที่พักราคาหลักร้อย ตั้งอยู่ใน อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ตัวรีสอร์ทถูกออกแบบในสไตล์ล้านนา ใครที่ชื่นชอบการตีกอล์ฟจะต้องถูกใจที่นี่อย่างแน่นอน แต่หากใครตีกอล์ฟไม่เป็นคุณจะต้องหลงรักรีสอร์ทแห่งนี้เช่นกัน เพราะที่นี่มีวิวสุดอลังการของสนามกอล์ฟภายในรีสอร์ทและธรรมชาติโดยรอบให้ได้ชม รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวนให้ได้นั่งพักผ่อน

ราคาเริ่มต้น : 842 บาท / ต่อคืน ต่อห้อง

หมายเหตุ – ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับวันเข้าพัก

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ แม่โจ้กอล์ฟคลับ & รีสอร์ท (Mae Jo Golf Club & Resort) ได้ทันที

จองตั๋วเครื่องบิน

3.ลองบีช ชาเล่ต์ : จ.กระบี่

สวยและดีมีอยู่จริงกับ-5-ที่พักราคาหลักร้อย-…-วิวหลักล้าน-ลองบีช-ชาเล่ต์--จ.กระบี่

ลองบีช ชาเล่ต์ (Long Beach Chalet) เป็นที่พักราคาหลักร้อย ตั้งอยู่บนหาดยาว จ.กระบี่ เป็นวิลล่าริมชายหาด ที่คุณจะได้เพลิดเพลินบนหาดทรายส่วนตัวของลองบีช ชาเล่ต์ ลงเล่นน้ำทะเล หรือจะเลือกลงเล่นน้ำใน 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งของวิลล่าแห่งนี้ก็ได้ตามใจชอบ ซึ่งบอกเลยว่าวิวของที่นี่สวยสงบทั้งกลางวันและกลางคืน มีความเป็นส่วนตัว จะต้องถูกอกถูกใจคนรักทะเลอย่างแน่นอน อีกทั้งยังราคาถูกแถมสามารถเดินไปยังชายหาดได้ภายในไม่กี่ก้าวจากตัวรีสอร์ท บอกเลยว่าน้อยที่นักที่จะมีรีสอร์ทสวยๆ ราคาถูกตั้งอยู่ริมทะเลแบบนี้

ราคาเริ่มต้น : 850 บาท / ต่อคืน ต่อห้อง

หมายเหตุ – ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับวันเข้าพัก

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ ลองบีช ชาเล่ต์ (Long Beach Chalet) ได้ทันที

จองตั๋วเครื่องบิน

4.ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท : อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์

วิวหลักล้าน-ซันไชน์-พาราไดซ์-รีสอร์ท--อ.ทับสะแก-จ.ประจวบคีรีขันธ์

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Sunshine Paradise Resort) เป็นที่พักราคาหลักร้อย ใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ให้คุณหลบหนีจากความวุ่นวายไปนอนฟังเสียงคลื่นซัดสาดบนชายหาดอันเงียบสงบในทับสะแกพร้อมวิวทะเลอันสวยงาม คุณสามารถผ่อนคลายชิลๆ ริมสระว่ายน้ำ หรือเลือกเดินเล่นที่หาดทรายส่วนตัว พร้อมสนุกไปกับการพายเรือคายัคบริเวณรีสอร์ทได้ ตัวรีสอร์ทถูกออกแบบสไตล์โมเดิร์นแต่กลมกลืนไปกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี มีห้องพักให้เลือกพักทั้งแบบธรรมดาไปจนถึงแบบวิลล่าให้ได้เลือกพักตามกำลังของกระเป๋าสตางค์ เอาเป็นว่าใครที่อยากพักผ่อน ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และต้องการที่พักราคาหลักร้อย อย่าลืมจดซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ไว้ในลิสต์ที่พักที่ต้องมาพักให้ได้แล้วกันนะ

ราคาเริ่มต้น : 871 บาท / ต่อคืน ต่อห้อง

หมายเหตุ – ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับวันเข้าพัก

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Sunshine Paradise Resort) ได้ทันที

5.สลักเพชร รีสอร์ท : เกาะช้าง จ.ตราด

สวยและดีมีอยู่จริงกับ-5-ที่พักราคาหลักร้อย-…-วิวหลักล้าน-สลักเพชร-รีสอร์ท-เกาะช้าง-จ.ตราด

สลักเพชร รีสอร์ท (Salakphet Resort) เป็นที่พักราคาหลักร้อย บนอ่าวสลักเพชร จ.ตราด อยู่ทางตอนใต้ของเกาะช้าง ให้บรรยากาศแบบหมู่บ้านชาวประมง ซึ่งตัวที่พักถูกออกแบบให้ยื่นออกไปกลางทะเลเหมือนที่มัลดีฟส์อย่างไรอย่างนั้น คุณสามารถออกมานั่งชิลๆ ริมระเบียงชมวิวทะเลสวยๆ หรือเลือกรับประทานอาหารทะเลสดๆ จากทางรีสอร์ท ซึ่งบอกเลยว่าร้านอาหารของที่นี่เป็นที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก และใครที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่มีกิจกรรมให้เลือกทำเพียบ

ราคาเริ่มต้น : 510 บาท / ต่อคืน ต่อห้อง

หมายเหตุ – ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับวันเข้าพัก

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ สลักเพชร รีสอร์ท (Salakphet Resort) ได้ทันที