หากเอ่ยชื่อ เกาะปอดะ เกาะห้อง ทะเลแหวก หาดไร่เลย์ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา หมู่เกาะพีพี อ่างนาง ฯลฯ เราเชื่อว่าเพื่อนๆ จะต้องรู้จักหรือต้องคุ้นหูกันอย่างแน่นอน ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ที่จังหวัดกระบี่ ดินแดนมรกตแห่งทะเลอันดามันของไทยเรานั่นเอง หากใครเป็นคนรักทะเล “กระบี่” นับว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่เพื่อนๆ จะต้องไปให้ได้ ด้วยความที่มีเกาะ มีชายหาด มีทะเลที่สวย บรรยากาศร่มรื่น แถมเดินทางก็สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ดังนั้นจึงดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและคนรักทะเลให้ตกหลุมรักกระบี่ได้ไม่ยาก และที่สำคัญยังมีโรงแรมและที่พักติดทะเลบรรยากาศดีๆ ชิลๆ พร้อมวิวสวยๆ ให้เพื่อนๆ ได้ไปนอนพักกันด้วย จะมีที่ไหนบ้างเราคัดมาให้แล้ว ไปดูกันเลย!

1. โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท (Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort)

1.-โซฟิเทล-กระบี่-โภคีธรา-กอล์ฟ-แอนด์-สปา-รีสอร์ท-(Sofitel-Krabi-Phokeethra-Golf-&-Spa-Resort)01

โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดคลองม่วง เป็นหาดทรายขาวที่ทอดยาวนำทางไปสู่แอ่งน้ำใสที่ปลายหาดทางตอนเหนือ ส่วนปลายหาดทางทิศใต้เป็นที่ตั้งของเรือนที่ประทับแหลมหางนาค ตัวรีสอร์ทอยู่ห่างจากหาดทับแขก 4.2 กม. หาดนพรัตน์ธารา 12.5 กม. และห่างจากอ่าวนาง 13.6 กม. โซฟิเทล กระบี่

โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ตกแต่งในสไตล์สวนเขตร้อน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก นอกจากตัวรีสอร์ทจะอยู่ติดทะเลแล้ว สระว่ายน้ำของที่นี่ยังเป็นสระน้ำเค็มซึ่งมีขนาดใหญ่และอยู่ติดริมทะเลอีกด้วย ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำริมทะเลได้ทั้งวัน ในส่วนของห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 276 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและหรูหราด้วยพื้นไม้สักสไตล์ไทยแต่ก็ไม่ล้าสมัยซะทีเดียว พื้นที่ในห้องกว้างขวาง มีระเบียงให้เพื่อนๆ ได้ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าท่ามกลางวิวทะเลสวยๆ ของกระบี่ ส่วนข้าวของเครื่องใช้ในห้องก็ครบครัน มีของใช้ในห้องน้ำแบรนด์ดัง มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง รับรองว่าได้พักผ่อนกันอย่างสบายเต็มที่แน่นอน

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : ตีกอล์ฟ, คลาสสอนกอล์ฟ, คลาสสอนเทนนิส, คลาสโยคะ, สนามเด็กเล่น, ปั่นจักรยาน

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : ดําน้ำสน็อกเกิล, ปีนผาในบริเวณใกล้เคียง, จักรยานภูเขา, วินด์เซิร์ฟ, ล่องแพ, ทัวร์ท่องเที่ยวทางเรือ, พายเรือคายัค, เล่นเรือใบ

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 26.2 กม. มีบริการรับส่งจากสนามบิน (มีค่าบริการ) โดยผู้เข้าพักต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่อยู่ในใบการยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort ได้ทันที

2. เดอะเชลล์ซี (The Shell Sea)

2.-เดอะเชลล์ซี-(The-Shell-Sea)01

เดอะเชลล์ซี ตั้งอยู่บนชายหาดในไสไทย ห่างจากสุสานหอยประมาณ 0.8 กม. อ่าวนาง และอ่าวไผ่ปล้อง อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม.เดอะเชลล์ซี เป็นที่พักสไตล์บูทีคสุดหรูที่พร้อมให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสการพักผ่อนสบายๆ พร้อมอากาศบริสุทธิ์และดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันสวยงาม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ชิดติดริมทะเล อยู่ 2 สระ ในส่วนของห้องพักบอกเลยว่ามีความเป็นส่วนตัว หรูหรา และโรแมนติกมาก ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน มาพร้อมกับวิวสุดอลังการและหน้าต่างกระจกบานกว้างที่ให้เพื่อนๆ ได้ชมวิวอย่างเต็มตา ไม่ว่าเพื่อนๆ จะชอบวิวสวนหรือวิวทะเลก็สามารถเลือกห้องพักตามต้องการได้ ที่สำคัญมีห้องพักแบบ Pool Villa ให้เลือกพักด้วย และด้วยทัศนียภาพสุดโรแมนติกของที่นี่ จึงทำให้ที่ถูกเลือกใช้เป็นสถานที่จัดงานวันเกิดริมทะเลและงานแต่งริมทะเลอยู่ของคนรักทะเลอยู่บ่อยๆ

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : คลาสฟิตเนส, บริการสปาที่ Otium Spa มีห้องทรีทเมนท์ 4 ห้อง ให้บริการสปาต่างๆ ได้แก่ การนวดไทย คอร์สนวด สครับขัดผิว ทรีทเมนท์ดูแลผิว อโรมาเธอราพี ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ฯลฯ

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : เที่ยวสุสานหอย  อ่าวนาง และอ่าวไผ่ปล้อง

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 13.2 กม. มีบริการรับส่งจากสนามบิน (มีค่าบริการ) โดยผู้เข้าพักต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่อยู่ในใบการยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ The Shell Sea ได้ทันที

3. ทวิน โลตัส เกาะลันตา บาย บุราส่าหรี (Twin Lotus Koh Lanta by Burasari)

3.-ทวิน-โลตัส-เกาะลันตา-บาย-บุราส่าหรี-(Twin-Lotus-Koh-Lanta-by-Burasari)01 (2)

อากาศดีๆ วิวสวยๆ รอเพื่อนๆ อยู่ที่ทวิน โลตัส เกาะลันตา บาย บุราส่าหรี ด้วยความสงบและเป็นส่วนตัว เป็นที่พักติดทะเลพร้อมทั้งมีห้องพักวิวทะเลให้เพื่อนๆ ได้มาพัก จึงทำให้ทวิน โลตัส เกาะลันตา บาย บุราส่าหรี เป็นที่ๆ มักจะถูกเลือกให้เป็นตัวช่วยสำคัญในการมาพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ในช่วงวันหยุด ทวิน โลตัส เกาะลันตา บาย บุราส่าหรี ตั้งอยู่บนเกาะลันตา สถานที่ที่มีการรวมตัวกันของวัฒนธรรม พ่อค้าชาวจีนอาศัยอยู่เคียงข้างกันกับครอบครัวชาวประมงคนไทย บริเวณชายฝั่งตะวันตกมีชายหาดถึง 9 แห่ง โดยตัวโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาดเกาะจำและหาดคอกวาง

การตกแต่งของที่นี่เป็นไปแบบเรียบง่าย สีสันไปในทางโทนอุ่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตา ในส่วนของห้องอาหาร Barracuda Restaurant & Beach Bar ของโรงแรมก็วิวอลังมาก เพราะอยู่บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม โดยเบื้องหน้ามีท้องฟ้า ท้องทะเลที่ยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวให้ได้ชมแบบเต็มตา ใครอยากรับประทานอาหารทะเลสดๆ ก็สามารถหาทานกันได้ที่นี่ สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมก็มีให้ทำครบชนิดที่ว่าแทบจะไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนเลย

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : นอนอาบแดด, บริการสปาที่ Bua Luang Spa ซึ่งมีห้องทรีทเมนท์ทั้งหมด 9 ห้อง ให้บริการต่างๆ ได้แก่ คอร์สนวด ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า สครับขัดผิว ทรีทเมนท์ดูแลผิว แช่อ่างสปา ฯลฯ

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : ปั่นจักรยานภูเขา, พายเรือคายัค, เล่นวินด์เซิร์ฟ

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 50.9 กม. มีบริการรับส่งจากสนามบิน (มีค่าบริการ) โดยผู้เข้าพักต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่อยู่ในใบการยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Twin Lotus Koh Lanta by Burasari ได้ทันที

4. ปกาสัย รีสอร์ท (Pakasai Resort)

4.-ปกาสัย-รีสอร์ท-(Pakasai-Resort)01

ปกาสัย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ถนนอ่าวนาง – หาดนพรัตน์ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถนั่งเรือจากที่นี่เพื่อไปปีนผาและสน็อกเกิ้ลที่หาดไร่เลย์ได้ เป็นอีกหนึ่งที่พักท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศโรแมนติก ร่มรื่น สไตล์วิวสวนสวยที่พร้อมให้เพื่อนๆ ไปพักผ่อนสูดอากาศดีๆ เข้าปอด ซึ่งตัวรีสอร์ทอยู่บนเกาะทับ ใกล้กับหาดอ่าวนางเพียง 1 กิโลเมตร ปกาสัย รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติและให้ความรู้สึกรักษ์โลกเป็นอย่างมาก เพราะภายในรีสอร์ทมีการปลูกพืชผักสวนครัวโดยไม่ใช้สารเคมีแล้วนำมาประกอบอาหารให้ลูกค้าได้รับประทานกัน ในส่วนของห้องพักก็ถูกออกแบบในสไตล์ชาเลต์ด้วยไม้สวย มีพื้นที่กว้างขวางเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : สนามเด็กเล่นภายในบริเวณโรงแรม, ปั่นจักรยาน, สปาที่ Adora Spa ซึ่งมีห้องทรีทเมนท์ทั้งหมด 3 ห้อง ให้บริการต่างๆ ได้แก่ คอร์สนวด ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า มีอ่างสปา นวดอโรมาเธอราพี ฯลฯ

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : ทัวร์ท่องเที่ยวทางเรือ, ดำน้ำสน็อกเกิล, เดินป่า,

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 19.3 กม. มีบริการรับส่งจากสนามบิน (มีค่าบริการ) โดยผู้เข้าพักต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่อยู่ในใบการยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Pakasai Resort ได้ทันที

5. กระบี่รีสอร์ท (Krabi Resort)

5.-กระบี่รีสอร์ท-(Krabi-Resort)01

กระบี่รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักติดทะเลในจังหวัดกระบี่บนอ่าวนางที่ตกแต่งในสไตล์ไทยอย่างมีระดับ ผสมผสานกับความสมัยใหม่ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยอย่างลงตัวบนหาดอ่าวนาง ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับความนิยมมากในจังหวัดกระบี่ เพราะมีหาดทรายขาวและอากาศบริสุทธิ์ ห้องพักเป็นสไตล์บังกะโลและ Pool Villa กระจายอยู่ทั่วรีสอร์ท ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีความกว้างขวาง โล่ง โปร่งสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : ทริปท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์, สนามเด็กเล่น, ตกปลา, พายเรือแคนู/คายัค, เดินป่า, ปั่นจักรยาน, วอลเลย์บอลภายในบริเวณโรงแรม

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : สนามเล่นกอล์ฟ, คลาสสอนกอล์ฟ

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 19.4 กม. มีบริการรับส่งจากสนามบิน (มีค่าบริการ) โดยผู้เข้าพักต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่อยู่ในใบการยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Krabi Resort ได้ทันที

6. พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Island Village Beach Resort)

6.-พีพี-ไอส์แลนด์-วิลเลจ-บีช-รีสอร์ท-(Phi-Phi-Island-Village-Beach-Resort)01

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท เป็นที่พักติดทะเลบนเกาะพีพีดอน ซึ่งเป็นเกาะใหญ่และเป็นศูนย์กลางของเกาะพีพี มีทั้งที่พัก ท่าเรือ ร้านอาหาร ห่างจากจุดชมวิวเกาะพีพี 0.1 กม. และหาดแหลมทอง 2.5 กม. ส่วนหาดยาวและหาดอ่าวต้นไทร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. โดยจากตัวรีสอร์ทเพื่อนๆ สามารถชมความงามของท้องทะเลได้อย่างเต็มตา ยิ่งถ้าได้ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำของรีสอร์ทที่อยู่ชิดติดริมชายหาดก็สามารถมองออกไปเห็นทะเลได้ นอกจากนั้นยังมีบาร์ริมสระคอยสร้างความสุขให้กับเพื่อนๆ ได้ทั้งวันเลยล่ะ ในส่วนของห้องพักที่นี่จะเป็นสไตล์บังกะโล ตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีความกว้างขวางและเงียบสงบเป็นส่วนตัว โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมทิวทัศน์ของชายฝั่งทะเลที่สวยงามและลมทะเลเย็น ๆ ที่จะสร้างความสุขให้กับเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : นอนอาบแดด, ดำน้ำ, พายเรือคายัค, บริการสปาที่ Wana Spa ซึ่งมีห้องทรีทเมนท์สำหรับคู่รักให้บริการด้วย

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : ชมวิวเกาะพีพี

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 44 กม. มีบริการรับส่งจากสนามบิน (มีค่าบริการ) โดยผู้เข้าพักต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่อยู่ในใบการยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Phi Phi Island Village Beach Resort ได้ทันที

7. บลูโซเทล กระบี่ อ่าวนาง บีช (BlueSotel Krabi Ao Nang Beach)

7.-บลูโซเทล-กระบี่-อ่าวนาง-บีช-(BlueSotel-Krabi-Ao-Nang-Beach)01

บลูโซเทล กระบี่ อ่าวนาง บีช เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดอ่าวนางเพียง 0.6 กม. ซึ่งเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้ชายหาด ร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคาร และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยสไตล์ทันสมัย มาในธีมสีฟ้าพร้อมกับการใช้โทนสีอบอุ่นพร้อมแสงสีโรแมนติก ถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยไม้และหินอ่อน ที่นอนนุ่มสบาย หมอนนุ่ม พร้อมกับระเบียงส่วนตัวในห้องพัก ห้องน้ำทุกห้องมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวส่วนตัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกันกับกลุ่มเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว บลูโซเทล กระบี่ อ่าวนาง บีช ก็ต้องตอบโจทย์และพร้อมต้อนรับให้กับแขกผู้เข้าพักทุกคน

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : ว่ายน้ำ, บริการสปา

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : ดำน้ำ, ปีนหน้าผา

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 18.7 กม. มีบริการรับส่งจากสนามบิน (มีค่าบริการ) โดยผู้เข้าพักต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่อยู่ในใบการยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ BlueSotel Krabi Ao Nang Beach ได้ทันที

8. ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท – คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง (Sugar Marina Resort – Cliff Hanger Aonang)

8.-ชูการ์-มารีน่า-รีสอร์ท---คลิฟแฮงเกอร์-อ่าวนาง-(Sugar-Marina-Resort---Cliff-Hanger-Aonang)01 (2)

ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท – คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ใกล้กับอ่างนางเพียง 0.7 กม. ส่วนหาดนพรัตน์ธาราก็อยู่ห่างจากรีสอร์ทไป 2.9 กม. ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท – คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง เป็นรีสอร์ทได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Cliffhanger สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทะเลและการว่ายน้ำโดยเฉพาะ การตกแต่งของที่นี่ผสมผสานระหว่างสไตล์ industrial และ Classic เข้ากันได้อย่างลงตัว นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่พร้อมให้เพื่อนๆ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ไปพร้อมๆ กับนอนชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้จากในห้องพัก ซึ่งในส่วนของห้องพักก็บอกเลยว่าพิเศษมากๆ เพราะมีห้อง Deluxe Pool Access และห้อง Deluxe Upper Pool Access ที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ เพียงแค่เปิดประตูกระจกออกมาก็ถึงสระว่ายน้ำทันที

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : ว่ายน้ำ, ฟิตเนส

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : ดำน้ำ, ปีนหน้าผา

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 18.6 กม. มีบริการรับส่งจากสนามบิน (มีค่าบริการ) โดยผู้เข้าพักต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่อยู่ในใบการยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Sugar Marina Resort – Cliff Hanger Aonang ได้ทันที

9. บียอนด์รีสอร์ท กระบี่ (Beyond Resort Krabi)

9.-บียอนด์รีสอร์ท-กระบี่-(Beyond-Resort-Krabi)01

บียอนด์รีสอร์ท กระบี่ เป็นที่พักติดทะเลในกระบี่บนหนองทะเล ใกล้หาดคลองม่วง ที่มาในคอนเซ็ปต์ “Natural Wonderland” พร้อมกับการได้รับรางวัลการันตีถึงระดับการให้บริการและวิวอลังการขอโรงแรมมาหลายรางวัล ดังนั้นเพื่อนๆ มั่นใจได้เลยว่าบรรยากาศของโรงแรมจะโอบล้อมไปด้วยความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ไฮไลท์อยู่ที่บริเวณล็อบบี้ชั้น 5 ที่เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับการชมทัศนียภาพของท้องทะเลและท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ของกระบี่ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา นอกจากนั้นภายในห้องพักเพื่อนๆ ก็สามารถชมวิวทะเลได้อย่างเต็มตาเช่นกันจากห้องพักที่มีให้เลือกหลายประเภท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนและมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : เพลิดเพลินได้ทั้งวันกับการพักผ่อนบนชายหาดและบริการสปาที่ Kanda Spa ซึ่งมีห้องทรีทเมนท์ 3 ห้อง พร้อมบริการต่างๆ อาทิ คอร์สนวด ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า บอดี้แรป สครับขัดผิว วารีบำบัด การบำบัดด้วยน้ำทะเล ฯลฯ

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : ล่องแพ, ตีกอล์ฟ, ดำน้ำ ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 26.1 กม. มีบริการรับส่งจากสนามบิน (มีค่าบริการ) โดยผู้เข้าพักต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่อยู่ในใบการยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Beyond Resort Krabi ได้ทันที

10. แซนด์ ซี รีสอร์ท (Sand Sea Resort)

10.-แซนด์-ซี-รีสอร์ท-(Sand-Sea-Resort)01

ปิดท้ายกันที่แซนด์ ซี รีสอร์ท เป็นที่พักติดทะเลในบนหาดไร่เลย์ ซึ่งเป็นหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีเขียวฟ้าสวยสดใส บรรยากาศเงียบสงบ ที่นี่มีห้องพักสไตล์บังกะโล ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวด้วย แม้ว่าตัวรีสอร์ทจะอยู่ชิดติดริมทะเลให้ได้เล่นน้ำกันอย่างเต็มที่แล้ว ภายในรีสอร์ทก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ รับรองได้ว่าหากได้มาพักที่นี่เพื่อนๆ จะได้เล่นน้ำกันอย่างเต็มที่เลย และหากใครที่ชื่นชอบการทำสปา อยากอาบแดด ที่นี่ก็มีบริการทำสปากลางแจ้งให้เพื่อนๆ ไว้ใช้บริการอีกด้วย ตกเย็นก็สามารถนั่งรับประทานอาหารกันได้ที่ร้านอาหารริมชายหาด ซึ่งมีให้เลือกรับประทานทั้งอาหารไทย อาหารจีนและอาหารตะวันตกเลย

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในโรงแรม : เพลิดเพลินได้ทั้งวันไปกับการนอนอาบแดดบนชายหาด ลงเล่นน้ำใน 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม หรือบริการสปาที่ Sand Sea spa

กิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณใกล้โรงแรม : ทริปท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์, ทัวร์ท่องเที่ยวทางเรือ, ดําน้ำสน็อกเกิล, ปีนผา,สำรวจถ้ำ, เดินเขา, ปั่นจักรยาน, พายเรือคายัค, เล่นเรือใบ, ซิปไลน์

การเดินทาง : โรงแรมห่างจากสนามบินกระบี่ 18.6 กม. ผู้เข้าพักต้องเดินทางต่อไปยังโรงแรมโดยเรือและรถรับส่ง (มีค่าบริการ) และต้องติดต่อโรงแรมล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง โดยใช้ข้อมูลการติดต่อในใบยืนยันการจอง

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ Sand Sea Resort ได้ทันที

จองตั๋วเครื่องบิน