หลายคนอาจจะกังวลว่า หลังจากที่เราทำการจองผ่านเว็บไซต์ www.airasiago.com เสร็จเรียบร้อยแล้วจะมีวิธีการตรวจสอบยังไงได้บ้าง ว่าการจองของเราเสร็จสมบูรณ์ รายละเอียดการจองของเราถูกต้องหรือไม่ ซึ่งจะมีวิธีสังเกตง่าย ๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ

1. แน่นอนที่สุดคือเมื่อจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการจอง ลักษณะตามรูปภาพ พร้อมกับหมายเลขการจอง (itinerary) หากไม่ได้รับอีเมล์ตอบกลับภายใน 24 ชม. ให้ติดต่อที่ Call Center ได้ที่เบอร์ 02-787-3069 ตั้งแต่เวลา 6.00 – 21.00 น. แต่หากได้รับอีเมล์เรียบร้อยแล้ว ให้ปริ้นท์อีเมล์ที่ได้รับ เพื่อนำไปยืนยันกับทางโรงแรมหรือสายการบินที่ได้ทำการจองค่ะ และถ้าหากคุณปริ้นท์อีเมล์ออกมาแล้วทำเอกสารหาย ก็สามารถปริ้นท์ใหม่ได้ใหม่ตลอดเวลาค่ะ

วิธีการตรวจสอบแผนการเดินทางที่จองกับ AirAsiaGo

2. วิธีที่ 2 คือ ให้เข้าไป Login ในเว็บไซต์ www.airasiago.com และไปที่ “แผนการเดินทาง” เพื่อตรวจสอบข้อมูล หากคุณไม่เจอแผนการเดินทางของคุณ หรือทำหมายเลขแผนการเดินทางหาย ให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ AirAsiaGo ที่เบอร์ 02-787-3069 หรือสามารถดาวน์โหลด AirAsiaGo Mobile App ไว้ เพื่อตรวจสอบข้อมูลและบันทึกรายละเอียดเก็บไว้บนแอพฯได้เลย เพื่อความสะดวกในการดูข้อมูลได้ตลอดเวลาค่ะ

วิธีการตรวจสอบแผนการเดินทางที่จองกับ AirAsiaGo -02

นอกเหนือจากนั้น คุณสามารถตรวจสอบชื่อ นามสกุล ตรวจสอบวันเวลาการเดินทางหรือยกเลิกโรงแรมได้ (เฉพาะโรงแรมที่อนุญาตเท่านั้น) ด้วยนะคะ และนี่ก็เป็น 2 วิธีการตรวจสอบง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งหากจองแล้วก็อย่าลืมตรวจสอบแผนการตามที่เราได้แนะนำไปกัน เพื่อความชัวร์และคลายความกังวลในการเดินทางค่ะ