สาวไทยทั้งหลายที่ใฝ่ฝันอยากจะมีแฟนเป็นชาวต่างชาติต้องรีบมาอ่านไวๆ เลยค่ะเพราะAirAsiaGoมีนิสัยของหนุ่ม 10 ประเทศมาฝากกัน เผื่อศึกษาเอาไว้ก่อนจะทำความรู้จักกับหนุ่มประเทศนั้น ๆ หรือบินไปตามหารักกันนะคะ การรู้ข้อดี ข้อเสียในนิสัยเบื้องต้นของเขาเอาไว้ แบบว่ารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง จะได้พิชิตใจหนุ่ม ๆ ได้ยังไงล่ะคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปเริ่มกันเลย !

1.หนุ่มแคนาดา

Ryan Gosling

Ryan Gosling

ขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/ryangosling_page

แคนาดาเป็นประเทศที่รวมบุคคลหลายเชื้อชาติมากค่ะ ดังนั้นลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของผู้ชายแคนาดาจึงต้องดูว่าเป็นคนที่มาจากชนชาติไหน เช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส รัสเซีย ฯลฯ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นคนยิ้มง่าย ยิ้มสวย มาดดี มีความจริงจังกับชีวิต และโรแมนติกไม่น้อย

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในแคนาดา เช่น Ryan Gosling, Justin Bieber, Hayden Christensen, Ryan Reynolds

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

2.หนุ่มอังกฤษ

Sam Cafli

Sam Cafli

ขอบคุณภาพจาก : https://www.pinterest.com

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของผู้ชายอังกฤษ แห่งเมืองผู้ดี มักจะเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตและมาดดี มีฟอร์มในการวางตัวมากค่ะ สาเหตุที่หนุ่มอังกฤษส่วนใหญ่เป็นคนจริงจังกับชีวิตก็เพราะว่าประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่การแข่งขันสูง ค่าครองชีพสูง หนุ่มอังกฤษจึงเป็นผู้ชายประเภทรู้จักการวางแผนทางการเงิน ไม่ใช่หนุ่มสายเปย์ ใช้เงินฟุ่มเฟือย ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี สำหรับเรื่องความรักหนุ่มอังกฤษจะชอบผู้หญิงเก่งที่ดูแลตัวเองได้ ช่วยกันทำมาหากิน ไม่ค่อยโรแมนติกหวานสักเท่าไหร่ แต่รับรองว่าถ้าเกิดอยากทำอะไรเพื่อคนรักสักอย่างจะต้องประทับใจไม่รู้ลืม

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในอังกฤษ เช่น Sam Cafli, Robert Pattinson, Tom Cruise, Ashton Kutcher, Brad Pitt, David Beckham

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

3.หนุ่มออสซี่

Chris Hemsworth

Chris Hemsworth

ขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/chrishemsworth

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของผู้ชายออสซี่ หรือชายหนุ่มออสเตรเลียนั้นมีหลากหลายค่ะ เนื่องด้วยเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ หลายเชื้อสาย และหลายวัฒนธรรม จึงทำให้หนุ่มออสซี่มีหลายบุคลิก ซึ่งหากพูดโดยรวมคือจะมีนิสัยที่ประหยัดถึงขั้นประหยัดมาก หากจะใช้จ่ายอะไรจะคิดไตร่ตรองซ้ำไปซ้ำมา เป็นคนขยัน ตั้งใจทำงาน มีความรับผิดชอบสูงทั้งต่อตนเองและครอบครัวมากค่ะ

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในออสเตรเลีย เช่น Chris Hemsworth, Hugh Jackman, Adam Garcia

จองตั๋วเครื่องบิน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

4.หนุ่มสวีเดน

Alexander Skarsgård

Alexander Skarsgård

ขอบคุณภาพจาก : http://www.theplace2.ru/photos/Alexander-Skarsgard-md4050

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของผู้ชายสวีเดนจะคล้าย ๆ หนุ่มไทยค่ะ คือจะยึดสถาบันครอบครัวและให้ความเคารพต่อผู้อาวุโส เป็นผู้ชายที่เป็นผู้นำครอบครัว ดูแลญาติพี่น้อง คนรอบข้าง ชอบผู้หญิงเอาใจ ดังนั้นจึงแอบมีความเจ้าชู้คล้ายหนุ่มไทยอยู่พอสมควร สาว ๆ คนไหนคิดอยากจะมีแฟนเป็นหนุ่มสวีเดนต้องขยันเอาใจหน่อยนะคะ

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในสวีเดน เช่น Alexander Skarsgård, Alex Pietrangelo, Fredrik Ljungberg, Anton Ewald ฯลฯ

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

5.หนุ่มฝรั่งเศส

Gaspard Ulliel

Gaspard Ulliel

ขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/gaspard_ulliel

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของผู้ชายฝรั่งเศสจะเป็นผู้ชายประเภทรสนิยมดี เพราะเป็นประเทศที่มีความงดงามทางด้านศิลปะและแฟชั่น ดังนั้นสาวไทยคนไหนที่ชอบผู้ชายแต่งตัวดีจะต้องถูกอกถูกใจหนุ่มฝรั่งเศสอย่างแน่นอน นอกจากนั้นหนุ่มฝรั่งเศสยังเป็นหนุ่มโรแมนติก ให้เกียรติผู้หญิงและเป็นผู้ชายซื่อสัตย์ต่อความรัก ดังนั้นหนุ่มฝรั่งเศสจะภูมิใจมาก ๆ หากได้ควงแคนแฟนหรือภรรยาออกงานสังคม อืมมม …. อ่าน ๆ ดูแล้วก็เพอร์เฟคไม่น้อยเลยนะคะเนี่ย

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในฝรั่งเศส เช่น Gaspard Ulliel, Olivier Giroud, Louis Garrel

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

6.หนุ่มอเมริกัน

Ashton Kutcher

Ashton Kutcher

ขอบคุณภาพจาก : http://thelibertarianrepublic.com/ashton-kutcher-backs-free-market-in-uber-vs-nycs-de-blasio

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของผู้ชายอเมริกันจะเป็นสายปาร์ตี้ค่ะ รักอิสระเป็นอย่างมาก เพราะที่อเมริกาคือดินแดนแห่งอิสรภาพ จะมีบุคคลหลายเชื้อชาติอาศัยอยู่ แต่กระนั้นหนุ่มอเมริกันก็เป็นคนตรงต่อเวลานะคะ ที่สำคัญคือขยันทำงานเสียด้วย เพราะเป็นประเทศที่การแข่งขันสูงพอสมควรค่ะ ส่วนสาวอเมริกันก็จะนิสัยคล้าย ๆ กันคือรักอิสระ และไม่ค่อยแคร์ใครสักเท่าไหร่ ดังนั้นแล้วจึงเห็นได้ว่าสาวไทยหลาย ๆ คนได้แต่งงานกับหนุ่มอเมริกัน เพราะสาวไทยเป็นคนที่เอาใจเก่งและมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน ซึ่งหนุ่มอเมริกันมักตกหลุมรักสาวไทยก็ตรงนี้แหละค่ะ

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในสหรัฐอเมริกา เช่น Ashton Kutcher, Jensen Ackles, James Marsden, Chace Crawford, Taylor Lautner

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

7.หนุ่มปากีสถาน

Imran Abbas Naqvi

Imran Abbas Naqvi

ขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/imranabbas.official

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของหนุ่มปากีสถาน อาจจะไม่ค่อยถูกจริตกับสาวไทยมากสักเท่าไหร่เพราะหลายต่อหลายคนบอกว่าหนุ่มปากีสถานจะค่อนข้างเจ้าชู้และข่มผู้หญิง อาจเนื่องมาจากสภาพสังคมของประเทศเขา แต่หากหนุ่ม ๆ เหล่านั้นที่ได้รับการศึกษาต่อในต่างประเทศจะไม่ค่อยมีนิสัยข่มผู้หญิง เนื่องจากตามหลักสากลทุกเพศจะมีความเท่าเทียมกันหมด และมีความคิดสมัยใหม่ หากสาว ๆ ที่จะตกลงปลงใจกับหนุ่มปากีสถานก็จะต้องปฏิบัติตามหลักศาสนาของชาวมุสลิมอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ แต่ขอบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ ประเทศนี้หล่อคมเข้มสุด ๆ ไปเลยค่ะ

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในปากีสถาน เช่น Imran Abbas Naqvi, Fawad Khan, Ali Zafar, Azfar Rehman

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

8.หนุ่มญี่ปุ่น

Takuya Kimura

Takuya Kimura

ขอบคุณภาพจาก : https://www.pinterest.com/pin/9922061655191245

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของผู้ชายญี่ปุ่นคือเป็นคนบ้างานมาก ๆ ดังนั้นแล้วหนุ่มญี่ปุ่นจะค่อนข้างซีเรียสในการทำงาน และให้ความสำคัญกับเรื่องงานมาก่อนเรื่องอื่น ๆ เสมอ ดังนั้นอย่าแปลกใจหากหนุ่มญี่ปุ่นไม่ค่อยโรแมนติกสักเท่าไหร่นัก และบางครั้งยังเป็นพวกเขินอายด้วย

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในญี่ปุ่น เช่น Takuya Kimura, Satoshi Tsumabuki, Dean Fujioka, Sakurai Sho

จองตั๋วเครื่องบิน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

9.หนุ่มเกาหลี

Gong Yoo

Gong Yoo

ขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/gongyoo7010

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของผู้ชายเกาหลีจะเป็นพวกชอบจู่โจมแบบถึงเนื้อถึงตัวค่ะ สาวไทยคนไหนที่ซีเรียสกับเรื่องนี้อาจจะต้อง Say Goodbye กับหนุ่มเกาหลีไป เพราะหนุ่มเกาหลีจะชอบการสัมผัสตัว และเป็นคนที่ดื่มจัด สูบบุหรี่จัดด้วย ค่อนข้างปากแข็ง ไม่ค่อยอ่อนหวาน อ่านดูแล้วไม่เหมือนในซีรีส์เกาหลีเลยใช่ไหมล่ะคะ ? แต่นี่คือเรื่องจริงค่ะ แต่ก็อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะหนุ่มเกาหลีนั้นเป็นหนุ่มสายเปย์ และถ้าหากคุณได้เป็นแฟนกับหนุ่มเกาหลีแล้วล่ะก็ เรื่องความมุ้งมิ้งเขาก็มีนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ของเป็นคู่ การจดจำวันสำคัญต่าง ๆ (เข้าทางสาวไทย) และความเป็นผู้นำสูงค่ะ

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในเกาหลี เช่น Gong Yoo, So Ji Sub, Kim Hyun Joong, Jang Keun-suk

จองตั๋วเครื่องบิน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

10.หนุ่มฮ่องกง

Daniel Wu

Daniel Wu

ขอบคุณภาพจาก : http://taddlr.com/celebrity/daniel-wu

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของผู้ชายฮ่องกงจะเป็นผู้ชายจิตใจดี ดูแลผู้หญิงดีด้วย หากมีปัญหากันจะเป็นฝ่ายชอบง้อสาว ๆ ก่อน มีความขยันในการทำงาน และค่อนข้างซีเรียสในเรื่องงานมาก นิสัยจะเรียบร้อย วางมาดดีโดยเฉพาะหนุ่มฮ่องกงรุ่นใหม่ ๆ ที่จะไม่ค่อยโหวกเหวกเสียงดังเหมือนสมัยก่อน

สำหรับหนุ่มฮอตชื่อดังในฮ่องกง เช่น Daniel Wu, Ruco Chan, Aaron Kwok

จองตั๋วเครื่องบิน

จองโรงแรมและที่พักออนไลน์ได้ทันที

ครบแล้วทั้ง 10 ประเทศ มีนิสัยของหนุ่ม ๆ ประเทศไหนถูกใจสาวไทยอย่างเรา ๆ บ้างมั๊ยเอ่ย ? จริง ๆ แล้วที่เราเล่ามาทั้งหมดเป็นเพียงภาพโดยรวมเท่านั้น ไม่ว่าใครจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กันที่ตัวบุคคลนั้น ๆ มากกว่าค่ะ ไม่ได้อยู่ที่คน ๆ นั้นเกิดที่ชาติไหน ประเทศใดหรอกจริงมั๊ยคะ ? เอาเป็นว่าอย่าไปซีเรียสกับมันเลย หากเพื่อน ๆ คนไหนเคยคบหรือเคยเดทกับหนุ่มต่างชาติประเทศไหนก็ลองมาเล่าสู่กันฟังให้เพื่อน ๆ ของเราได้ทราบกันได้นะคะ